'พิมพ์ พิมพ์มาดา' แท็กทีมนักแสดง 'ร้ายเดียงสา' ชวนเลือกตั้ง 14 พฤษภาคมนี้!

เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป พ.ศ. 2566 ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.

งานนี้ ผู้จัดคนเก่ง พิมพ์-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร จากค่าย เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด นำทีมนักแสดงจากละครเรื่อง “ร้ายเดียงสา” ทางช่อง 7 เอชดี อาทิ บิว-ณัฐพล ไรยวงค์ , ปิ่น-ชรินพร เงินเจริญ , อาไท-สุภทัต โอภาส , น้ำเพชร-อิสรีย์ ธรากูพิพัฒน์ , ดรีม-ปุณณฤกษ์ อาศัยป่า และ บีช-สุกฤษฏิ์ สงแก้ว ขอเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ เชิญชวนคนไทยออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง อย่านอนหลับทับสิทธิ์ เพราะเสียงของทุกคนมีค่า

พิมพ์ พิมพ์มาดา กล่าวว่า “วันที่ 14 พ.ค. นี้ พิมพ์อยากจะเชิญชวนให้ทุกคนออกมาใช้สิทธิ์ ใช้เสียงของตัวเองนะคะ เพราะถือเป็นการเลือกตั้งครั้งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย และการเลือกตั้งเป็นหน้าที่ของทุกคนเลยอยากให้ทุกคนออกมาเลือกตั้งกันเยอะๆ ออกมาเลือกคนที่เราอยากจะให้เป็นผู้นำประเทศของเรากันนะคะ”

บิว ณัฐพล ในฐานะคนรุ่นใหม่ ที่ได้ไปเลือกตั้งล่วงหน้ามาแล้ว ฝากว่า “ในฐานะประชาชนคนหนึ่งปีนี้ผมเลยไปเลือกตั้งล่วงหน้าที่ จ.นนทบุรี ส่วนวันที่ 14 พ.ค. นี้ ก็อยากจะเชิญชวนให้ทุก ๆ คน ออกไปใช้สิทธิ์กันเยอะ ๆ นะครับ เสียงของทุกคนมีค่า แค่เราไปกานิดเดียว ก็สามารถทำให้ประเทศของเราเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นได้ครับ”

ด้าน ปิ่น ชรินพร เพิ่งจะมีโอกาสใช้สิทธิ์เป็นครั้งแรกเปิดเผยว่า “การเลือกตั้งครั้งนี้ เป็นครั้งแรกของปิ่นเลยที่จะได้ใช้สิทธิ์ของตัวเอง ก็อยากจะเชิญชวนวัยรุ่นทุกคนที่มีอายุครบ 18 ปีที่จะได้ใช้สิทธิ์เป็นครั้งแรกให้ไปเลือกตั้งกันนะคะ แล้วก่อนเลือกตั้งก็อย่าลืมเช็คสิทธิตรวจสอบสถานะตามทะเบียนบ้าน เตรียมบัตรประชาชนไว้ให้พร้อมด้วยค่ะ ถึงจะมีสิทธิเลือกคนที่รัก เลือกพรรคที่ชอบ”

อาไท สุภทัต กล่าวว่า “ 14 พ.ค. นี้ ผู้ที่มีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป อย่าลืมไปใช้สิทธิ์ใช้เสียงกันนะครับ ไปเลือกเบอร์ที่ใช่ กาคนที่ชอบ อนาคตของประเทศชาติอยู่ในมือพวกเราแล้วครับ”

น้ำเพชร อิสรีย์ เสริมว่า “14 พ.ค. นี้ อย่าลืมไปเลือกตั้งนะคะ ถ้าอายุ 18 ปีขึ้นไป รีบไปกาเลยค่ะ เลือกทั้งที เลือกให้ดีนะคะ ประเทศของเราจะต้องก้าวต่อไปค่ะ”

ดรีม ปุณณฤกษ์ กล่าวว่า “14 พ.ค. นี้เป็นวันสำคัญของคนไทย การเลือกตั้งเป็นหน้าที่ของทุกคนใครก็ตามที่อายุ 18 ปีขึ้นไป อนาคตของพวกเราอยู่ในมือคุณ อย่าลืมไปใช้สิทธิ์กันนะครับ”

ปิดท้าย บีช สุกฤษฏิ์ กล่าวทิ้งท้ายว่า “อย่าลืมออกมาเลือกตั้งกันเยอะๆนะครับ 14 พ.ค. นี้ เวลา 8.00 น. ถึง 15.00 น. ครับ ถ้าอยากเห็นประเทศชาติของเราก้าวหน้า อย่านอนหลับทับสิทธิ์กันนะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เช็กเลยใครบ้าง! ป.ป.ช. เตรียมเปิดบัญชีทรัพย์สินนักการเมืองล็อตใหญ่

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) มีกำหนดเปิดเผยแสดงรายการบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง กรณีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเข้ารับตำแหน่งเมื่อวันที่ 4 ก.ค.66 จำนวนทั้งสิ้น 91 ราย โดยจะเปิดเผยในวันศุกร์ที่ 22 ก.ย.นี้

ดร.เสรี เรียกร้องอย่าให้ 'กระแส' ชนะ 'ข้อมูลและเหตุผล'

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่าอิทธิพลของการสื่อสารตามทฤษฎี hypodermic needle theory กำลังสำแดงหลักฐาน

'พิธา' ประกาศเป็นนายกฯ คนที่ 31 ประชาชนไม่ใช่แค่ตัวประกัน แต่เป็นประธาน

พรรคก้าวไกล จัดเวทีปราศรัยใหญ่ทิ้งท้ายการเลือกตั้งซ่อม สส. เขต 3 จ.ระยอง ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 ก.ย.นี้ โดยพรรคก้าวไกลได้ส่ง นายพงศธร ศรเพชรนรินทร์ เป็นผู้สมัครสำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ โดยนอกจาก สส.ระยอง พรรคก้าวไกล ทั้ง 4 เขตแล้ว ยังมีแกนนำและ สส.พรรคก้าวไกล