ตัวตึงช่อง 3 'เบลล่า-แต้ว' นำทีมไปเลือกตั้ง

เป็นอีก 1 วันสำคัญที่ทุกคนต่างตั้งตารอคอยและให้ความสนใจเป็นอย่างมากที่จะต้องรักษาสิทธิ์รักษาเสียงของตัวเอง สำหรับการเลือกตั้ง ปี 2566 โดยเฉพาะกลุ่มคนบันเทิง ที่ไม่พลาดยกทัพออกมาใช้สิทธิ์กันทุกคนตั้งแต่เช้า

เริ่มกันที่พระเอกหนุ่ม หลุยส์ สก๊อตต์ มารอใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ตั้งแต่เวลา 07.40 น. ก่อนเปิดหีบเลือกตั้ง 08.00 น. ที่เขตคันนายาว หน่วยเลือกตั้งเสรีไทยซอย 69 หน่วยเลือกตั้งที่ 25 เขต15 แขวงคันนายาว เขตคันนายาว โดยหลุยส์เตรียมความพร้อมเพื่อมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ทำการบ้านเรื่องนโยบายของพรรคต่างๆ แล้วเลือกคนที่ถูกใจ และพรรคที่ใช่ อยากเห็นการแก้ปัญหาและการเปลี่ยนแปลงเพื่อพัฒนาประเทศไปข้างหน้า โดยเฉพาะเรื่องการทุจริตคอรัปชั่น

ด้านพระเอกหนุ่มขวัญใจคนรุ่นใหม่ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร เดินทางกลับไปใช้สิทธิ์ที่จังหวัดบ้านเกิด โดยเดินทางไปยัง เขตเลือกตั้ง 1 หน่วยเลือกตั้ง 17 สถานที่บริเวณศูนย์การเรียนรู้เมืองฉะเชิงเทรา(ด้านขวา) อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา  โดยเจ้าตัวเปิดใจว่า “วันนี้ขอเป็นอีกหลังคนรุ่นใหม่ มาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง มีนเดินทางกลับมาใช้สิทธิ์ที่บ้านเกิด ก็อยากจะเชิญชวนให้คนรุ่นใหม่ออกมาแสดงพลัง ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งกันเยอะๆ นะครับ”

ขณะที่เวลา 09.00 น. นางเอกสาว  มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ก็ได้เดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ณ บริเวณหน่วยเลือกตั้งที่ 64 เขตดินแดง โดยมิ้นต์บอกว่า “รู้สึกดีใจและตื่นเต้นที่ได้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งในครั้งนี้ และได้ทำการบ้านเรื่องของบัตรเลือกตั้งทั้งสองใบมาอย่างดี และตรวจรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งมาจากบ้าน และมาเช็คอีกทีที่หน้าคูหาก่อนเลือกตั้ง โดยบอกว่าอยากได้คนที่ทำจริงตามนโยบายที่พูดเอาไว้ และอยากให้นายกช่วยแก้ปัญหาเรื่องความเป็นอยู่ของประชาชน เรื่องของมลภาวะทางอากาศ รถติด ความเดือดร้อนต่างๆ รวมไปถึงเรื่องเศรษฐกิจและการศึกษา”  

สำหรับ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ พระเอกหนุ่มช่อง 3 เดินทางมาใช้สิทธิ์ออกเสียงเลือกตั้งที่ เต็นท์หน้าโรงแรมอุ่นโฮเทล แบงค๊อก ซอยโยธินพัฒนา ในหน่วยเลือกตั้งที่ 28 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ ของเขตเลือกตั้งที่ 14 โดยมีรายชื่ออยู่ในลำดับที่ 501โดยนายมาในลุคสบาย ๆ สีหน้ายิ้มแย้ม ท่ามกลางความสนใจของประชาชนในบริเวณนั้น หลังจากที่ตรวจสอบรายชื่อ แสดงบัตรประจำตัวประชาชนและเซ็นชื่อต่อหน้าเจ้าหน้าที่เสร็จ ก็รับบัตรไปใช้สิทธิ์ในคูหาทันทีโดยใช้เวลาไม่นาน นาย กล่าวว่า อยากให้ทุกคนที่มีสิทธิ์ออกมาใช้สิทธิ์กันเยอะ ๆ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่และคนเจนเดียวกับผมออกมากันมากๆ ส่วนนายกในอุดมคติของนายคือรับฟังเสียงประชาชนและทำประโยชน์กับประเทศชาติสูงสุด”

ด้านเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง  แอน ทองประสม   รีบพุ่งไปใช้สิทธิ์ที่เขตเลือกตั้งที่ 16 บริเวณลานหน้าหมู่บ้านปัญญา ซอย พัฒนาการ 30  โดยอยู่ลำดับการเลือกตั้งเลขที่ 749 หลังจากเลือกเข้าคูหาเรียบร้อย  เจ้าตัวก็บอกว่า “ตั้งใจออกมาเลือกตั้งในทุกๆ ครั้งอยู่แล้วในครั้งนี้เตรียมตัวมาค่อนข้างพร้อม เพราะมีรายละเอียดการให้ความรู้การเลือกตั้ง ที่ประชาสัมพันธ์ออกมาค่อนข้างเยอะ” ถามว่าอยากได้รัฐบาลแบบไหน? “ส่วนตัวมองว่า ไม่ว่าจะเป็นใครมาเป็นรัฐบาลหรือนายกรัฐมนตรีก็อยากให้ทำเพื่อประเทศไทยแบบจริง ๆ จัง ๆ และที่อยากให้แก้ไขแบบเร่งด่วน มีอยู่ 2 เรื่อง ระบบการศึกษา กับเศรษฐกิจ  จึงอยากเชิญชวนทุกคนออกมาใช้สิทธิ์ใช้เสียงในครั้งนี้”

ตามมาด้วย เบลล่า-ราณี แคมเปน เดินทางไปยังเขตเลือกตั้ง 4 เขตวัฒนา หน่วยเลือกตั้งที่ 22 สถานที่บริเวณโรงเรียนเจริญวุฒิวิทยา ซอยสุขุมวิท 55(ทองหล่อ2) โดย เบลล่า กล่าวว่า “ตั้งใจมาเลือกตั้งในครั้งนี้ ทำการบ้านดูรายชื่อมาเรียบร้อย  อยากให้นายกคนใหม่พัฒนาในทุก ๆ จุด อยากให้จริงใจกับประชาชน ทำตามนโยบายที่พูดไว้  ดีใจที่วันนี้ได้มาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง พร้อมเชิญชวนให้น้อง ๆออกมาใช้สิทธิกันเยอะ ๆ”  

แมท-ภีรนีย์ คงไทย  ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่เต้นท์บริเวณลานจอดรถประถม โรงเรียนสาธิตพัฒนา เขตคลองสามวา เขตเลือกตั้งที่ 16 หน่วย 53 พร้อมเผยว่า เตรียมตัวมาเลือกตั้งโดยศึกษานโยบายของพรรคมาเป็นอย่างดี และอยากให้ประเทศพัฒนาเรื่องการศึกษา สิ่งที่อยากให้แก้ไขคือเรื่องปัญหาปากท้องของประชาชน และอยากให้สนับสนุนเกษตรกรเพิ่มมากขึ้น พร้อมกับเชิญชวนคนไทยออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง และติดตามผลการนับคะแนนผ่านทางหน้าจอช่อง  3

และในส่วนของ เต้ย-จรินทร์พร  จุนเกียรติ ก็เดินทางมาใช้สิทธิ์เหมือนกัน เขตหัวหมาก หน่วยเลือกตั้งที่ 72 บริเวณลานจอดรถหน้าเซเว่นอีเลฟเว่น ซอยราคำแหง 40  เช่นเดียวกับพระเอกหนุ่ม  ทางด้าน แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ออกมาใช้สิทธิ์เช่นเดียวกันที่ เขตเลือกตั้ง 12 เขตบางเขน หน่วยเลือกตั้ง 45 สถานที่โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน (ถนนวัชรพล)   และ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์  ได้ออกไปใช้สิทธิ์ที่ เขตเลือกตั้ง 7 หน่วยเลือกตั้ง 34 เขตบางซื่อ สถานที่เต็นท์ลานจอดรถเดอะแพชชั่น สนุ๊กเกอร์คลับ ซอยรัชดาภิเษก 66

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แอฟ ทักษอร' ยอมลบภาพแสนดี พลิกร้ายครั้งแรก

องค์ประทับอย่างหนัก เมื่อผู้จัดมือทอง แอน ทองประสม จับ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มาล้างภาพจำจากนางเอกเรียบร้อยแสนดีเป็นเล่นร้ายตัวแม่ในบท “ปรางทอง” ประชัน แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ในละครเรื่อง “แค้น” ทางช่อง 3 จากค่าย ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งหลังจากปล่อยทีเซอร์ออกมาก็ทำเอาสะดุ้งกันทั้งเมืองกับคำพูดเด็ดของสาวแอฟที่รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แต่เจองานหินขนาดนี้เจ้าตัวก็พร้อมลุยเต็มที่ โดยแอฟเผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

'เมธี อรุณ' เคลื่อนไหว! หลังแพ้เลือกตั้งที่ นราธิวาส

หลังจากตัดสินใจที่จะลงสนามเลือกตั้ง เมธี อรุณ หรือ เมธี ลาบานูน ศิลปินมากความสามารถ ก็เดินหน้าลงพื้นที่อย่างเต็มที่ แต่สุดท้ายไปไม่ถึงฝัน ผลการนับคะแนนเสร็จสิ้น เมธี อรุณ ที่ลง ส.ส.แบ่งเขต พรรคประชาธิปัตย์ นราธิวาส เขตเลือกตั้งที่ 2 ได้คะแนนมาเป็นอันดับ 2 ส่วนอันดับ 1 ตกเป็นของพลังประชารัฐ

'เพื่อไทย' ไม่เคลียร์จับมือ 'ก้าวไกล' ตั้งรัฐบาลหรือไม่ อ้างรอผลเลือกตั้งทางการ

เมื่อเวลา 23.10 น. ที่ชั้น 7 พรรคเพื่อไทย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร แคนดิเดตนายกรัฐนนตรี พรรคเพื่อไทย แถลงว่าขอบคุณทุกคะแนนเสียง

หัวหน้าแก๊งฟันน้ำนมมาแล้ว! 'ฮาย Paper Planes' ฝากถึงเด็กๆอนาคตของชาติ

ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ วง Paper Planes เจ้าของเพลง “ทรงอย่างแบด” ได้เดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งเวลา 14.00 หน่วยเลือกตั้งที่ 31 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา ของเขตเลือกตั้งที่ 16 กรุงเทพมหานคร สถานที่เลือกตั้ง โรงเรียนบ้านหนองระแหง

'กระแต อาร์สยาม' เชื่อ! อนาคตประเทศอยู่ที่คนไทยทุกคน

ศิลปินควีนอ๊อฟแดนซ์ กระแต อาร์สยาม หรือ แตร บุญยะเลี้ยง เจ้าของเพลงล่าสุด MAKE IT RAIN ( MONEY ) ควงน้องสาวสายฮามาเข้าคูหาเลือกตั้ง เขตเลือกตั้งที่ 12 หน่วยเลือกตั้งที่ 25 ณ ลานอเนกประสงค์โรงเรียนพรพระร่วงประสิทธิ์ แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ

'ซี-นุนิว' อยากเห็นการเปลี่ยนแปลงของประเทศไทย

2 หนุ่ม จากค่าย ดูมันดิ ซี-พฤกษ์ พานิช และ นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ พร้อมใจใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ปี 2566 โดยหนุ่ม ซี พฤกษ์ ได้เดินทางกลับไปเลือกตั้งที่บ้านเกิด เขตเลือกตั้งที่ 1 ในจังหวัด เชียงราย