'ตีท้ายครัว' ตามกระแซะหัวใจ 'ปีเตอร์แพน -หลิงหลิง' คู่จิ้นทะลุจอ

ความเข้มข้นในละครก็ว่าร้อนแรงแล้ว เพราะละครหมอหลวงเข้าใกล้โค้งสุดท้ายแล้ว แต่ความสัมพันธ์ของ พระองค์ชาย ที่รับบทโดย ปีเตอร์แพน ทัศน์พล วิวิธวรรธ์ กับ แม่แม้น ซึ่งรับบทโดย หลิงหลิง-ศิริลักษณ์ คอง ยิ่งดูยิ่งจิ้นแถมฟินจิกหมอนไปอีก

ล่าสุดรายการตีท้ายครัว ก็ไม่พลาดกับที่สุดของกระแสแห่งปีกับ หมอหลวงฟีเวอร์ ที่บอกเลยว่า ขอยกทีมมาตาม กระแสความฮอต และความหวานของ พระองค์ชาย หรือ น้องปีเตอร์แพน เพราะก่อนหน้านี้ก็ยกขบวนไปเคาะประตูบุกบ้านผู้กำกับฯ อย่าง ชุ ชุดาภา และพลพรรค มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่ ไปแล้ว คราวนี้ก็เลยมากระแซะหัวใจ ถามไถ่ว่าระหว่าง ปีเตอร์แพน กับ น้องหลิงหลิง ปิ๊งกันจริงไหม? เพราะเห็นเงียบๆ แต่ก็หวานจนเบาหวานกำเริบ!

และงานนี้นอกจากพิธีกร ตีท้ายครัว มาลัดเลาะรอบบ้านแล้ว ยังได้กำลังเสริมที่หลุดมาจากในละครเช่นกันอย่าง แพท ณปภา , พี่ก้อง , พี่ชุ , พี่ดุ๊ก มาร่วมพูดคุยกับด้วยในรายการ ตีท้ายครัว อาทิตย์นี้ (28 พค.66) กับวาไรตี้ขี้เล่นที่ไม่เข้าตามตรอกไม่ออกตามประตู ดูสดทางช่อง3 (33) ดูมือถือที่ 3plus..เวลา 14.15 น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อลังการพรมม่วง งานประกาศรางวัล 'ไนน์เอ็นฯอวอร์ด 2024'

เป็นค่ำคืนที่หลายคนในแวดวงการบันเทิงเก็บเป็นภาพความประทับใจของปีนี้ทีเดียว สำหรับงานประกาศรางวัล “NINEENTERTAIN AWARDS 2024” (ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2024) ณ พารากอน ฮอลล์ นักแสดง และ ศิลปิน ในวงการบันเทิงร่วมเดินพรมม่วงกันเนืองแน่น “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด” รางวัลเกียรติยศคนบันเทิงที่ยาวนานกว่า 14 ปี

'ตีท้ายครัว' เปิดบ้าน 'หมอเจี๊ยบ ลลนา'

รายการตีท้ายครัว วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2567 พาบุกบ้าน หมอเจี๊ยบ ลลนา กับการเปิดบ้านสุดที่รัก ที่ใช้เวลาทั้งออกแบบ สร้าง ตกแต่ง และปรับปรุงมากว่า 4 ปี กว่าจะเรียบร้อยตามแบบที่ทั้งใจ

'เวย์' สารภาพ! มีวันนี้ได้เพราะภรรยา

แก๊งค์พิธีกร โอ๋-อาร์ต-ป๋อ-วิลลี่ ยกรายการ ตีท้ายครัว ขอไปบุก Land of us Camps อาณาจักร หุบเขานานา ของครอบครัว เวย์-นานา ที่ทุ่มสุดตัว จากความตั้งใจจะสร้างให้เป็นพื้นที่หลบภัยให้ บีน่า-บรู๊คลิน ภายใต้ธรรมชาติอันร่มรื่น กับพื้นที่เขียวขจี แต่ตอนนี้ก็เปิดให้ทุกคนได้เข้าไปพัก แต่มีข้อจำกัดคือรับได้แค่วันละ 1 booking เท่านั้น!

'พ่อบีม-แม่ออย' พาอัปเดตความน่ารัก 2 แฝด 4 ฝาใน 'ตีท้ายครัว'

กลายเป็นขวัญใจของคนทั้งประเทศไทยแล้ว สำหรับลูกฝาแฝด 2 คู่ ของ พ่อบีม กวี และ แม่ออย อฏิพรณ์ ที่คราวนี้มาแบบยกครัว ต้อนรับเหล่าแฟนคลับ ชาว ตีท้ายครัว จะได้เกาะติดแฝดผู้พี่ พี่ธีร์-พี่พีร์ และแฝดน้อง อัยวา-อัญญา กันแบบยิ่งใหญ่ โดยงานนี้ ป้าๆ ลุงๆ ตีท้ายครัว เตรียมความสุขและกิจกรรมสนุกๆ เอาไว้ให้กับ 2 แฝด 4 ฝา ในทริป family trip กันถึงหัวหิน ซึ่งถือเป็นการเปิดความน่ารักแบบครบ 2 แฝด 4 ฝา Exclusive ที่น่ารักเกินต้านเป็นครั้งแรก

'มิค-เบนซ์' เผยสาเหตุสามีไม่พอใจ จนอยากจะหนีไปหาหมอนวด

อาทิตย์นี้บอกเลยเดือดแน่นอน เมื่อ ผัวแฉ เมียเชือด! เมาท์กันแบบนันสต๊อป เพราะ ตีท้ายครัว เทปวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ได้แขกรับเชิญอย่างพ่อบ้านใจกล้า มิค บรมวุฒิ ที่ควงภรรยาอย่าง เบนซ์ พรชิตา มาพูดคุยถึงเรื่องชีวิตคู่

'แอร์ ภัณฑิรา' สยบข่าวเมาท์ 'อวดรวย'

กลายเป็นคุณแม่เต็มตัว ทำอาชีพนี้ 24 ชม. แบบลาออกไม่ได้แล้ว สำหรับนักแสดงสาวร่างเล็ก แอร์ ภัณฑิลา ที่บอกเลยว่ากว่าจะมีวันนี้ เธอคือนักสู้หนึ่งในตองอู วิ่งลอกทำงาน ทั้ง พิธีกร แสดง ออกอีเว้นท์ ชนิดที่วันนึงไม่ต่ำกว่า 5 งาน แต่ก็ยังไม่วายที่จะโดนเมาท์ว่าชอบ “อวดรวย” ทั้งๆ ที่งานการก็หนาแน่นขนาดนี้