'ลำเพลิน วงศกร' ปล่อย MV เพลงใหม่ 'โสดฮอดตีสอง' ส่งท้ายอัลบั้ม

เรียกว่ากระแสดีไม่ใช่น้อยเลย สำหรับเพลง "โสดฮอดตีสอง" เพลงสนุกๆส่งท้ายอัลบั้ม ลำเพลิน รำพัน ซึ่งเป็นผลงานการแต่งคำร้อง-ทำนอง ของ อ.ยุ้ย มานะศักดิ์ ผู้ที่เคยฝากผลงานการเขียนเพลงระดับ 100 ล้านวิว อย่างเพลง โรคซึมเหล้า ไว้ให้กับ "ลำเพลิน วงศกร" มาแล้ว

โดยเนื้อหาของเพลงนี้ เป็นเรื่องราวของ ผู้ชายรักสนุก ที่ชอบเที่ยว แต่มีเจ้าของอยู่แล้ว เวลาไปเที่ยวสังสรรค์กับเพื่อนๆ ก็มักจะใช้ชีวิตเหมือนหนุ่มโสดทั่วไป และก็จะสนุกสุดเหวี่ยงได้เต็มที่แต่มีเวลาจำกัดแค่ก่อนผับจะปิด (ตีสอง) เท่านั้น

ทางด้านดนตรีของเพลงนี้ ก็ได้ร่วมงานกับคุณปาล์ม-บวรภัส จินต์ประเสริฐ ที่มาเรียบเรียงดนตรี และเป็น PRODUCER ให้กับลำเพลินเป็นครั้งแรก ทั้งนี้ลำเพลินยังมีส่วนร่วมในการทำงานเพลง ทั้งเรื่องของดนตรีและการดีไซน์การร้อง ในแบบฉบับที่แตกต่างไปจากเดิมอีกด้วย จึงเป็นอีกหนึ่งเพลงที่สนุกและลงตัวทั้งเนื้อหา, ดนตรี, มิวสิกวิดีโอ และน่าจะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่โดนใจ สำหรับคนชอบเที่ยวที่มีเจ้าของแล้ว

ลำเพลิน วงศกร เล่าว่า "เพลงนี้เป็นเพลงที่เข้ากับใครหลายๆที่ชอบเที่ยว มีคนที่รักอยู่แล้ว แต่ก็ยังมักม่วน ถ้าออกเที่ยวแล้วก่อนตีสองเราก็จะยังโสด แต่หลังจากนั้นคือไม่โสดแล้ว จะมีคนโทรมาตามทันที เพลงนี้ผมตั้งใจนำเสนอแนวเพลงออกมาในสไตล์พี่ๆลาบานูนผสมพี่เสกโลโซ อยากให้เป็นสไตล์ที่บ่งบอกตัวตนของเรา และแฟนเพลงก็สามารถเข้ามาฟังได้เรื่อยๆ หวังว่าทุกคนจะชอบเพลง โสดฮอดตีสอง เพลงนี้กันนะครับ สุดท้ายนี้ผมขอฝากทุกๆผลงานเพลงของผมด้วยนะครับ เข้ามาฟังกันได้ในทุกๆช่องทางการรับฟังเพลง รวมทั้งติดตามกิจกรรมและงานโชว์ต่างๆของผมได้ทาง Facebook : ลำเพลิน วงศกร แกรมมี่โกลด์ ครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ยุ้ย ญาติเยอะ' เคลียร์ชัดหลังถูกมองเป็นนักร้องลูกทุ่งไถเงินแฟนคลับ

นักร้องสาว ยุ้ย ญาติเยอะ จัดเต็มจวกกลับ ประเด็นนักร้องลูกทุ่งคนสวยถังแตกไถเงินแฟนคลับ เคลียร์ชัดความจริงเป็นยังไงในรายการคุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี อาจารย์เป็นหนึ่ง ธัญญ่า ธัญญาเรศ และพีเค ปิยะวัฒน์ ดำเนินรายการ

'หญิงลี' สร้างธุรกิจที่บ้านเกิด พลิกชีวิตคนท้องถิ่นให้มีรายได้

เขย่าวงการลูกทุ่งได้ทุกยุค สำหรับ หญิงลี ศรีจุมพล ศิลปินสาวสวยสายแดนซ์ตัวแม่ ที่ไม่ว่าจะปล่อยซิงเกิลอะไรออกมาก็ฮิตติดหูทั่วบ้านทั่วเมือง เกิดเป็นพลัง Soft Power เพลงขายได้สินค้าขายดี

'นิว คันทรี่' บุกสวนสัตว์แดนซ์กับโลมา สุดภูมิใจ 'ก๊อท จักรพันธ์' ปั้นจนแจ้งเกิด

วง “นิว คันทรี่” (New Country) 4 หนุ่ม นุ-พุฒธิวัฒน์ สะท้านธรนิล, กีต้าร์-ณัฐเอก ทอนสูงเนิน, เอ็มโบ-พันธกานต์ พุ่มพฤกษ์ และ ติณติณ-จรัสวี เทียมรัตน์ หลังปล่อยผลงานออกมาฮิตติดชาร์ต ในเพลง Stand by หล่อ สร้างปรากฎการณ์บอยแบนด์ลูกทุ่งไวรัลทุกแพลตฟอร์ม

'ลำเพลิน-ไหมไทย' เอาใจสายม่วน กับ 'ขี้เมาเอาแต่มันส์' รับสงกรานต์

ครั้งแรก! กับการปะทะกัน ระหว่างสองพี่น้องสุดจี๊ด "ลำเพลิน วงศกร & ไหมไทย หัวใจศิลป์" เอาใจสายเมา สายม่วน เต้นมันแบบไม่พัก 3 เพลงรวด “ ขี้เมาเอาแต่ใจ, เหล้ากลมสุดท้าย และ โรคซึมเหล้า ” กับดนตรีใหม่จังหวะโจ๊ะๆ เหมาะกับช่วงเทศกาลแห่งความสนุกปีใหม่ไทยปีนี้ ในโปรเจกต์พิเศษ "ขี้เมาเอาแต่มันส์"

'ดาว มยุรี' จ่อฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด เผยโดนด่าหน้าผี-มนุษย์ต่างดาว

เป็นอีกคนที่ถูกบูลลี่หน้าตาอยู่บ่อยๆ สำหรับนักร้องสาว ดาว-มยุรี พันธนาม ล่าสุดเจ้าตัวจ่อฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดที่มาต่อว่าเธอว่าหน้าเหมือนผี,มนุษย์ต่างดาว พร้อมเผยตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งสุดท้ายในชีวิต ในงานนี้รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8

'แสน นากา-รัชนก' ส่งไม้ต่อ 'แช่ม-เสถียร ทำมือ' ถ่ายทอดเพลงเพื่อชีวิตในตำนาน

ต่อเนื่องกันไปเลยกับโปรเจ็คเพลง Cover เพื่อชีวิต 2023 ของศิลปินทีมฅ.ฅนเพื่อชีวิต จากค่ายแกรมมี่โกลด์ โปรเจ็คที่ได้นำเอาสุดยอดเพลงเพื่อชีวิตที่มีชื่อเสียงและได้รับการยกย่องในอดีตมาเรียบเรียงดนตรีใหม่ ให้มีรูปแบบที่ทันสมัยมากขึ้น