'กระแต อาร์สยาม' ลั่น! อีก 2 ปีจะแต่งงาน

นักร้องสาวลูกทุ่งสุดแซ่บ  แตร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม เปิดใจผ่านรายการ WOODY FM  เตรียมแต่งงานสายฟ้าแลบ ไม่เกิน 2 ปีนี้แน่นอน

“ก็เราไม่ได้เปิดตัว คนจะคิดว่าเรายังไม่มีแฟนบ้าง โสดบ้าง แต่จริงๆ หนูคบกับคนนี้มา 10 ปีแล้ว รักเดียวใจเดียวมาก  อยู่ด้วยกันจากความเข้าใจ จากตอนแรกเป็นเพื่อนสนิทกัน แล้วเขาก็เป็นส่วนหนึ่งเลยที่ทำให้ธุรกิจเราเติบโตขึ้นด้วย เพราะว่าหนูอยู่หน้าบ้าน เขาอยู่ระบบหลังบ้าน เป็นคนที่ส่งเสริมเรา ก็มีความสุข

(หมายความว่าถ้าจะแต่งก็คือแต่งเลย)  คบมา 10 ปี มันก็แต่งได้แล้วล่ะ เอาจริงๆ หลายๆ คนไม่รู้มันเลยกลายเป็นเหมือนถ้าเราประกาศแต่ง มันก็เลยดูสายฟ้าแลบ เพราะตั้งใจว่าไม่เกิน 2 ปีนี้ คือตั้งเป้ากับตัวเองแล้วก็แฟนว่า จะทำธุรกิจของเราให้ถึงพันล้านบาทแล้วเปิดตัวเลย  หาแรงบันดาลใจ หาเป้าหมายต้องขยันทำให้ได้ แต่หนูก็คิดไว้ว่าถ้าไม่ถึงเป้า 2 ปีก็จะแต่งเพราะจะ 40 แล้วค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ใหม่' เผย 'เต๋อ' เป็นคู่ที่สมบรูณ์แบบ แพลนเรื่องแต่งงานไว้แล้ว!

นางเอกสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เปิดใจในรายการ WOODY FM เรื่องความรักที่ลงตัว เผย เต๋อ ฉันทวิชช์ คือคู่ที่สมบูรณ์แบบ ลั่นอยากมีครอบครัวมาก วางแพลนอนาคตเรื่องแต่งงานไว้แล้ว

'อั้ม อธิชาติ' เล่าถึงบาดแผลในใจ จนไม่อยากออกจากบ้าน

พระเอกหนุ่มหุ่นล่ำ อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ หลังห่างหายจากงานละครไป ล่าสุดมาเปิดใจผ่าน WOODY FM เล่าถึงสาเหตุของกระแสข่าวฉาวรุมเร้าในอดีต โดนทั้งพระเอกปากแดง พระเอกตัว อ. และการแต่งงานกลบข่าวเกย์ จนเป็นที่มาของฉายา เจ้าพ่อโดนบูลลี่ เป็นทุกข์จนรู้สึกแอนตี้ เป็นบาดแผลในใจ ถึงขนาดไม่อยากออกจากบ้าน

'กระแต อาร์สยาม' เล่านาทีเฉียดตาย เต้นท่ายากบนน้ำ!

เรียกว่าเป็นคนที่ทำอะไรต้องไปให้สุด สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว แตร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม โดยซิงเกิ้ลใหม่ Burning For You ที่เพิ่งปล่อยไป ก็เป็นที่ถูกใจของแฟนๆ ทั้งท่วงทำนอง ท่าเต้น รวมถึงมิวสิควิดีโอ แต่ใครจะรู้ว่ากว่าจะได้ชิ้นงานที่ยอดเยี่ยมแบบนี้ กระแตก็แทบสิ้นชื่อ เมื่อเจ้าตัวพลาดล้มกระแทกลงพื้นเต็มๆ ในขณะที่กำลังเต้นร่วมกับแดนซ์เซอร์คู่ใจบนสระน้ำ

เปิดมุมความรัก 'เชฟป้อม' สุขที่ไม่ครอบครองและไม่คาดหวัง

เผยชีวิตอีกมุมของ “เชฟป้อม” หรือ “หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล” นักโภชนาการและเชฟที่มีชื่อเสียงจากรายการชื่อดัง มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ หลายคนคงคุ้นเคยกับภาพของผู้หญิงแกร่งที่น่าเกรงขามผ่านรายการทำอาหารเป็นอย่างดี โดยล่าสุด เชฟป้อม มาเปิดใจในรายการ WOODY FM

'กระแต อาร์สยาม' เชื่อ! อนาคตประเทศอยู่ที่คนไทยทุกคน

ศิลปินควีนอ๊อฟแดนซ์ กระแต อาร์สยาม หรือ แตร บุญยะเลี้ยง เจ้าของเพลงล่าสุด MAKE IT RAIN ( MONEY ) ควงน้องสาวสายฮามาเข้าคูหาเลือกตั้ง เขตเลือกตั้งที่ 12 หน่วยเลือกตั้งที่ 25 ณ ลานอเนกประสงค์โรงเรียนพรพระร่วงประสิทธิ์ แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ

'เจ้าขุน' รู้สึกเหนื่อย! รับผลกระทบแบบไม่รู้ตัว ต้องเจอกับเรื่องดราม่า

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ สำหรับ เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน ลูกชายคนกลางของ พ่อเจ เจตริน กับ แม่ปิ่น เก็จมณี เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น ล่าสุดมาเปิดใจในรายการถึงซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม...Talay และเรื่องราวชีวิตครอบครัว ความรัก และความฝัน และความกดดันในการวางตัวที่เกิดมาในครอบครัวที่มีชื่อเสียง และคำคอมเมนต์ดราม่าที่ต้องเจอ ในรายการ WOODY FM