'อิฐ ปารินทร์' เปิดบริษัทลุยงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังหวังเป็นเเบบอย่างให้ลูก

หลังจากออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้มีทายาทหมื่นล้านให้ตระกูล “วีระภุชงค์” ได้สำเร็จ “อิฐ ปารินทร์” ก็ออกมาเผยข่าวดีอีกเรื่องด้วยการนั่งแท่นผู้บริหาร บริษัท ปรากฏการณ์59 จำกัด

ผลิตงานเบื้องหน้า เบื้องหลังครบวรจร โดยสั่งสมประสบการณ์ในการทำงานสายดนตรี วงZHEEZ ,นักจัดรายการวิทยุ, พิธีกร, ผู้ประกาศข่าวที่มีมากว่า 10 ปี รวมถึงบทบาทในภาคการศึกษากับการเป็นอาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ แท็กทีมบริษัทพันธมิตรมาช่วยเติมเต็มเพื่อให้งานทุกอย่างออกมาลงตัวมากขึ้น

อิฐ ปารินทร์ กล่าวว่า “บริษัทปรากฏการณ์59 จำกัด ผมเปิดมาเพื่อทำงานด้วยความจริงใจ และด้วยความตั้งใจที่อยากจะทำให้บริษัทนี้ จนมาถึงวันนี้บริษัทก็รับงานเบื้องหลังครบวงจรครับ ทั้งผลิตรายการโทรทัศน์ โฆษณา VTR สกู๊ป และวางแผน จัดทำสื่อ ประชาสัมพันธ์ครบวงจรทั้งรูปแบบonline และ offline วางแผนการตลาด การสร้างแบรนด์ รวมถึงการจัดงานอีเว้นท์ งานสัมมนา จัดการประชุม ในรูปแบบ online และ on ground งานโครงการต่างๆ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ผมก็ต้องขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้โอกาสและไว้ใจบริษัทผม ได้แสดงถึงความตั้งใจในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก หรือใหญ่ แต่ละงานที่ผมได้ทำส่วนใหญ่ก็มีรายละเอียดที่แตกต่างกัน ตัวผมเองก็ได้เรียนรู้จากการทำงานเหมือนเป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ อยู่เสมอ และคนทำงานด้านอีเว้นท์ ด้านการตลาดก็ต้องแอคทีฟ มีการปรับตัว เรียนรู้เรื่องราวใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ๆ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ตลอดเวลาเพื่อเอามาพัฒนาต่อยอดให้กับงานและให้กับลูกค้าได้ และชีวิตตอนนี้ถือว่าลงตัวสุดๆ เพราะมีข่าวดีกำลังจะเป็นพ่อคนด้วยครับ ภรรยา “ออม ปภาพินท์” กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้วตื่นเต้นมากๆ ก็หวังว่าการที่ผมทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจในการทำงาน จะเป็นแบบอย่างให้ลูกได้เรียนรู้เมื่อเขาโตขึ้นครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชี้เบาะแส กกต. ฟันพรรคอีแอบหนุน 'แบ่งแยกดินแดน'

นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้เดินทางมายื่นคำร้องพร้อมชี้เบาะแสให้ กกต. และนายทะเบียนพรรคการเมืองได้ตรวจสอบว่ามีกรรมการบริหาร

ชาวเน็ตร่วมเดา ใครกัน 'ดารา ห.' ที่ 'ชูวิทย์' พูดถึง

ทำเอาวงการบันเทิงร้อนฉ่าอีกแล้ว เมื่อ ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาว ถึงเรื่องเครือข่ายพนันออนไลน์ แฟนสาวดารา ห. ที่หน้าฉากประสบความสำเร็จ แต่เบื้องหลังร่วมหุ้นทำเว็บพนันกับเพื่อน งานนี้ทำเอาชาวเน็ตรีบทำการบ้าน ต่างคาดเดาถึงดาราสาว ห. กันยกใหญ่ โดยนายชูวิทย์ได้ระบุข้อความว่า

พระราชทานน้ำหลวงอาบศพ 'สมบัติ เมทะนี' ลูกเผยสาเหตุจากโรคชรา 'รอง' รับสุดช็อก

ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน กรุงเทพฯ  นางกาญจนา เมทะนี  พร้อมด้วยนายสิรคุปต์ เมทะนี และ น.ส.สุดหทัย เมทะนี ภรรยา บุตรชาชายและบุตรสาว

คนเบื้องหลังซีรีส์ 'HURTS LIKE HELL เจ็บเจียนตาย' กับความลับวงการมวยไทย

ยังคงคุณภาพทุก ๆ สัปดาห์จริง ๆ สำหรับรายการ “Main Stand Talk” โดยบริษัท “เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด” ที่ล่าสุดได้ดึงเอาสองผู้ที่อยู่เบื้องหลังของซีรีส์ “HURTS LIKE HELL เจ็บเจียนตาย” ซีรีส์มวยไทยเรื่องแรกในโลกและเป็นซีรีส์ที่ตีแพร่เรื่องราวหลังม่านอีกมุมหนึ่งของวงการมวยไทย

'เจแอสแอล' ชี้แจงแล้ว หลังมีข่าวสะพัดบริษัทยักษ์ใหญ่ปิดตัวแบบฟ้าผ่า

จากกรณีที่มีข่าวแพร่สะพัดว่า บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ระดับตำนานอายุหลายทศวรรษ เตรียมปิดตัวแบบฟ้าผ่า นับตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป รายการที่เคยออนแอร์อยู่หลายช่อง อาจจะต้องยุติการออกอากาศหรือไม่