บุกป่าดิบชื้น ตะลุยพื้นที่หวงห้าม เปิดโลกกว้างไปกับ 'ลี มิน โฮ'

เป็นอีกหนึ่งรายการที่ถูกใจเหล่าคนที่ชอบบุกป่าฝ่าดงเป็นอย่างมากสำหรับ “DMZ, The Wild” (ตะลุยป่ากับ ลี มิน โฮ) รายการที่พระเอกชั้นนำของแดนโสมอย่าง “ลี มิน โฮ” ได้ทุ่มเทเวลาทั้งหมด 17 เดือน เพื่อที่จะพาคุณเดินทางสู่ ดีเอ็มซี ป่าดิบชื้นขนาดใหญ่ พื้นที่แห่งสงคราม เสี่ยงอันตราย และยังเป็นพื้นที่หวงห้ามสำหรับสาธารณะมานานกว่า 50 ปี แต่มันกลับกลายเป็นแดนสวรรค์สำหรับสัตว์ป่า ในประเทศเกาหลีใต้

สารคดีเรื่องนี้จะให้ทุกคนได้เห็นสภาพแวดล้อมที่ไม่เคยถูกแตะต้องจากมนุษย์ และธรรมชาติที่เติบโตด้วยสัตว์ป่า รวมไปถึงการเอาชีวิตรอดที่ไม่เหมือนใครของสัตว์ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่อันตรายแห่งนี้ และการเปิดเผยความเป็นจริงของที่แห่งนี้ในเขตต้องห้าม นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวที่มองไม่เห็นของธรรมชาติ ที่ครอบงำระบบนิเวศน์ รวมถึงการต่อสู้อย่างต่อเนื่องที่เกิดขึ้นระหว่างสัตว์ และประวัติศาสตร์ของสงครามอันเจ็บปวด

ติดตามทิวทัศน์ที่แท้จริงของป่าดิบชื้น DMZ ได้ใน “DMZ, The Wild” (ตะลุยป่ากับ ลี มิน โฮ) ทุกวันศุกร์ เวลา 21.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Explore Wild (39 ,559) เริ่ม 2 มิถุนายนนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จั๊ก ชวิน' อัปเดตอาการ 'วัณโรค' น้ำหนักลดฮวบ 8 กก. งดโซเชียลเพราะตาพร่ามัว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่นานศิลปินหนุ่ม จั๊ก-ชวิน จิตรสมบูรณ์ ได้โพสต์ว่าตนป่วยเป็นวัณโรค เหตุจากอยู่ใกล้ชิดเพื่อนที่ป่วยเป็นโรคดังกล่าวและดูแลกันมานานถึง 10 กว่าปี จนเพื่อนได้เสียชีวิตลงและหนุ่มจั๊กก็ได้ทราบว่าตนได้รับเชื้อ ทำให้ต้องหยุดรับงานและพักรักษาตัว

'ไบร์ท วชิรวิชญ์' สุดเซ็งพาแม่เที่ยว แต่โดนตามทั้งทริปแม้กระทั่งที่พัก

ซุปเปอร์สตาร์ก็อยากมีเวลาส่วนตัวกับครอบครัวบ้าง สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่ล่าสุดเจ้าตัวพาคุณแม่เที่ยวแต่กลับโดนคนไปดักเจอหน้าโรงแรม แถมยังนั่งแท็กซี่ตามอีก เรียกว่าเข้าข่ายสตอล์คเกอร์ทำเอาเจ้าตัวถึงขั้นต้องย้ายโรงแรมหนีเลยทีเดียว

'แมทธิว' เปิดใจจุดพีคชีวิต 'มุก-นีน' เพื่อนรักหักเหลี่ยมใน 'ฟางเล่นไฟ'

ถึงคิว “อีเปรี้ยว-อ้อน” สองสาวนางเอกเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด “มุก-พิชานา อยู่สุข” และ “นีน-ชัชชญา สำเริงราชย์” จากซีรีส์สุดร้อนแรง “ฟางเล่นไฟ” สามารถรับชมได้ไม่เซ็นเซอร์ที่ MONOMAX ล่าสุดพิธีกร “แมทธิว ดีน” แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ทางช่อง MONO29 ชวนไปตีซี้เล่นกีฬาซัพ-โยคะ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

'ไมค์ พิรัชต์' น้ำตาไหลเล่าปมในใจ

มาเยือนรายการ WOODY FM ก็ทำเอา ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ต้องเสียน้ำตา เพราะได้เล่าถึงเหตุการณ์ในอดีตที่ตัดสินใจทิ้งงานในวงการบันเทิงไทยและบินไปทำงานที่ประเทศจีนแทน โดยตอนนั้นเจ้าตัวได้ประสบกับปัญหาบางอย่างจนถูกเหยียดหยามจากคนในวงการ รู้สึกไม่มีที่ยืนในสังคม จนหมดแพชชั่น ชีวิตไม่มีความสุขเลยขอไปตายเอาดาบหน้าดีกว่า

'ขันเงิน' ประกาศทุ่ม 650 ล้าน โดดมารับบทผู้บริหารเต็มตัว

แรปเปอร์ชื่อดัง ขันเงิน เนื้อนวล ทุ่มเงินกว่า 650 ล้านบาท กระโดดมารับบทบาทใหม่เป็นผู้บริหารเต็มตัวครั้งแรก กับ .บมจ. ซาเล็คต้า ในคอนเซ็ปต์ไวป์ เซ็ตเตอร์ (Vibes Setter) ผู้ริเริ่มสร้างสรรค์เอนเตอร์เทนเมนท์และไลฟ์สไตล์แนวใหม่ของไทย ที่รีแบรนด์มาจาก เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ขยายธุรกิจครอบคลุมความบันเทิงทั้งระบบเพิ่มจากธุรกิจภาพยนตร์ที่มีอยู่เดิม

'มาย-อาโป' ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก

นอกจากจะได้ออกมาพิสูจน์ฝีมือกับการแสดงภาพยนตร์เรื่อง แมนสรวง จนดังไปไกลทั่วโลก สื่อทั้งในและต่างประเทศ รวมไปถึงแฟนๆ ต่างให้ความสนใจและยอมรับเท่านั้นยังไม่พอทั้ง 2 คน มาย ภาคภูมิ และ อาโป ณัฐวิญญ์ ยังได้ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น ระดับโลก เว็บไซต์ Business of Fashion ประจำปี 2023