'ชาคริต' ชวนแฟนๆ ตามฮา 'เป็นต่อ 2023'

ยังคงเป็นซิตคอมสุดฮิตที่สร้างความสุขให้แฟนๆ มากว่า 19 ปีเต็มแล้ว  สำหรับซิตคอมในตำนาน  เป็นต่อ 2023  ที่ล่าสุดปรับเวลาออกอากาศ  คืนความสุขให้ทุกคืนวันพฤหัส เวลา 22.30 น. พร้อมสามารถชมย้อนหลังที่แรก บนแอปพลิเคชั่น iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com  งานนี้พระเอก ชาคริต แย้มนาม เลยขอออกมาย้ำชัดๆ อีกที ว่าถึงจะเปลี่ยนเวลา แต่ความสนุกสุดฮายังเต็มแม็กซ์เหมือนเดิม 

 “สวัสดีครับแฟนๆ ซิตคอม เป็นต่อ 2023 ทุกท่าน  วันนี้ผมมีหนึ่งประโยคที่อยากจะมาฝากย้ำให้แฟนๆ ช่วยท่อง ช่วยจำกันให้แม่นเลยนะครับว่า วันพฤหัส วันเป็นต่อ อยากให้ทุกคนท่องกันไว้ให้ขึ้นใจเลยนะครับ ว่าตอนนี้ซิตคอม เป็นต่อ 2023  ได้ย้ายมา ออกอากาศทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 4 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง one31 แล้วครับ  แฟนๆ สามารถตามมาฮากันได้อย่างต่อเนื่องเลย  

และแน่นอนว่าพวกเรายังคงมีเรื่องราวความสนุกสุดปั่นป่วนจากทุกตัวละคร ที่จะวนเวียนมาสร้างความฮา เพื่อทำให้ทุกคืน  วันพฤหัสของคุณเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขก่อนเข้านอนครับ  และนอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษสุดๆ ให้สาวกชาว เป็นต่อ ด้วยช่องทางการรับชม เป็นต่อ2023 ย้อนหลังที่แรกที่เดียว ได้ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 24.00 น. บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) หรือ  www.iQ.com  ครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชาคริต-แอน' ชีวิตเปลี่ยนเพราะมีลูก เคยกลัวตายถึงขั้นเป็นแพนิค

นักแสดงชื่อดัง ชาคริต แย้มนาม ควงแขนภรรยา แอน ภัททิรา และ ลูกชายสุดที่รัก "น้องโพธิ์" เปิดใจในรายการ WOODY INTERVIEW อัปเดตชีวิตครอบครัว หลังชีวิตเปลี่ยนเป็นคนละคนเพราะมีลูก จากเคยใช้ชีวิตลุยๆ อยู่ๆ ก็กลัวตายถึงขั้นเป็นแพนิค ตอบชัดพร้อมมีลูกคนที่ 2 หรือไม่ ?

'ชาคริต-แอน' เจอมิจฉาชีพทำเสียหาย 100 ล้าน ผู้เสียหายบุกถึงสวน-ยืนด่าหน้าบูธ!

พระเอกรุ่นใหญ่ ชาคริต แย้มนาม ที่วันนี้ควงภรรยาสาวคนสวย แอน ภัททิรา และลูกชายวัย 5 ขวบ น้องโพธิ์ มาเคลียร์ใจหลังเจอมิจฉาชีพปลอมเพจขายทุเรียน สร้างความเสียหายกว่า 100 ล้านบาท ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี ชมพู่ ก่อนบ่าย, อาจารย์เป็นหนึ่ง และธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'CN' แร็ปเปอร์เลือดใต้ปล่อย 'สัตย์เสือ' Feat. ร็อคเกอร์ในตำนานสุดเดือด

นอกจากทำค่ายเพลงผลิตศิลปินเข้าสู่วงการบันเทิงแล้ว E29 Music Identities (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเด็นติตี้) ยังผลิตเพลงประกอบละครให้กับ MONO ORIGINAL ประเดิมเพลงแรกในซีรีส์ “สัตย์เสือ” ที่จ่อคิวออนแอร์ในเร็วๆ นี้ พร้อมปล่อยเพลงประกอบซีรีส์ให้ฟังก่อนแบบไม่มีกั๊ก

'แพนเค้ก' ตื่นเต้น! ต้องถ่ายทอดตัวละครที่สร้างจากเรื่องจริง

ยืนยันความเป็นนักแสดงฝีมือคุณภาพปล่อยอินเนอร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมถึงกับต้องขอยกนิ้วให้กับ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกร ที่เล่นได้สมบทบาทในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ทะเบียนสมรส ผลิตโดย CHANGE2561