5 คู่ไอดอลตัวท็อป กับ Big Project ที่ทำด้วยใจ

นับเป็นการรวมพลังครั้งใหญ่ครั้งแรกของเบอร์หนึ่งจากสองวงการที่ทำให้ทุกแฟนด้อมต้องสั่นสะเทือน  เมื่อ แบรนด์ซุปไก่สกัด จับมือพันธมิตร GMMTV ผนึกกำลังเล่นใหญ่ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “โมเมนต์ไหน ไม่ไหวบอกแบรนด์” ณ ลาน Block I Siam Square

โดยมี 3 พิธีกรคนเก่ง ป๋อมแป๋ม นิติ, ก็อตจิ ทัชชกร, มาร์ค ภาคิน มาบอกเล่าถึง Project “Mission ทำด้วยใจ โมเมนต์ไหนไม่ไหวบอกแบรนด์” Content Reality Challenge ที่รวม 5 คู่ไอดอลตัวท็อป  ออฟ จุมพล-กัน อรรถพันธ์, เต ตะวัน-นิว ฐิติภูมิ , ปอนด์ ณราวิชญ์-ภูวิน ภูวินทร์ , เพิร์ธ ธนพนธ์-ชิม่อน วชิรวิชญ์ , เจมีไนน์ นรวิชญ์-โฟร์ท ณัฐวรรธน์  กับภารกิจสุดท้าทาย ที่จะได้เห็นความสามารถ ความซ่า ความซน กับพลังอันล้นเหลือ ผ่าน Lifestyle ของพวกเขา

และยังได้ร่วมลุ้นไปกับทั้ง 5 คู่ ในการทำ Challenge ต่างๆ เพื่อปลายทางที่ยิ่งใหญ่ คือการส่งมอบสิ่งดีๆ ให้กับสังคม โดยได้รับแรงบันดาลใจจากทั้ง 5 คู่ ที่เห็นถึงหลายๆ โมเมนต์รอบตัวที่สามารถทำให้ดีขึ้นได้ จึงอยากส่งต่อพลังสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้สังคมได้ไปต่อ งานนี้แฟนๆ เตรียมพบความสนุกตลอด 10 EP. ผ่าน 5 คู่ไอดอลตัวท็อป ที่จะมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เพื่อพิชิตภารกิจนำรางวัลไปช่วยเหลือส่งเสริมกิจกรรมดีๆ ต่างๆ ของสังคม

ติดตามชมความสนุกกับ Project สุดปัง “Mission ทำด้วยใจ โมเมนต์ไหนไม่ไหวบอกแบรนด์” มาร่วมลุ้นไปพร้อมกับเหล่าไอดอลตัวท็อปทั้ง 5 คู่ กับภารกิจสุดท้าทาย เพื่อปลายทางได้มอบสิ่งดีๆ ให้กับทุกโมเมนต์ของทุกคน ทาง YouTube : GMMTV OFFICIAL และเตรียมพบกิจกรรมดีๆ อีกมากมายจาก แบรนด์ซุปไก่สกัด และ GMMTV ตลอดครึ่งปี 2566

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอพื้นที่ส่วนตัว 'ปอนด์ ณราวิชญ์' วอนบุคคลปริศนาหยุดขับรถตาม

นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาววาย ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ หนึ่งในคู่จิ้น "ปอนด์-ภูวินทร์" จาก GMMTV วอนแฟนคลับที่ขับรถตามให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าวเพราะกังวลเรื่องความปลอดภัยทั้งของตัวเองและคนใกล้ตัว จนต้องหนีมาอยู่กับเพื่อน

'GMMTV' คว้า 2 รางวัล งาน 'THAILAND DIGITAL AWARDS 2024'

เรียกว่ามีผลงานโดดเด่นได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับอย่างต่อเนื่อง สำหรับ GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ล่าสุดคว้า 2 รางวัลจากงาน THAILAND DIGITAL AWARDS 2024 รางวัลสุดยอดบุคคลและองค์กรเกี่ยวกับดิจิทัลในประเทศไทย ครั้งที่ 5

แรงเกินต้าน! 'WE ARE FOREVER FANCON' บัตร Sold Out ทั้ง 2 รอบ

แรงเกินต้าน! สำหรับงาน WE ARE FOREVER FANCON จาก GMMTV แฟนคอนครั้งแรกในประเทสไทย ของ 8 หนุ่มฮอต ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์, ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, วินนี่-ธนวินท์ ผลเจริญรัตน์, สตางค์-กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์, อู๋-ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์, บูม-ธราธร จันทรวรกาญจน์, มาร์ค-ณฐริศร์ วรกรเลิศสิทธิ์, ปูน มิตรภักดี” จากซีรีส์สุดปังแห่งปี We Are คือเรารักกัน

แฟนคลับช็อก GMMTV ประกาศยุติบทบาทการทำงานคู่ของ 'เพิร์ธ-ชิม่อน'

หลังจากที่ ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ ได้ประกาศว่าตนกำลังรักษาอาการป่วยโรคซึมเศร้าทำให้ไม่สามารถไปร่วมงานคอนเสิร์ตของค่ายได้ในครั้งก่อน และทำให้ต้องถอนตัวจากละครที่ต้องเล่นคู่กับคู่จิ้นอย่าง เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร นั้น

'เจมีไนน์' ปรับลุคมาดนิ่ง แฮปปี้ถูกใจแฟนๆ ทั่วโลก

เรียกว่าทำเอาแฟนๆ กรี๊ดหนักมาก สำหรับบทบาท กองทัพ ของนักแสดงสุดฮอต เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ ในซีรีส์ “My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ จาก GMMTV ซึ่งหนุ่มเจมีไนน์เล่นได้อย่างมีมิติ แถมยังโชว์สกิลการแสดงได้อย่างมีเสน่ห์ ดูขรึมคูลเป็นธรรมชาติ เหมือนได้ฉีกกรอบความเป็นตัวเองออกไปอีกมุมหนึ่งที่เจ้าตัวเองก็ยังไม่เคยสัมผัส ซึ่งได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ทั่วโลก

แฟนๆแห่ให้กำลังใจ 'ชิม่อน วชิรวิชญ์' หลังเผยเหตุไม่ไปร่วมคอนเสิร์ต-ถอนตัวละคร

เมื่อคราวคอนเสิร์ต LOVE OUT LOUD FAN FEST 2024 : THE LOVE PIRATES ที่เป็นการรวมเหล่าคู่จิ้นของ GMMTV ผ่านมานั้น มีนักแสดง 1 คนที่ไม่สามารถไปร่วมเล่นคอนเสิร์ตได้ก็คือหนุ่ม ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ ซึ่งทางต้นสังกัดได้ให้เหตุผลว่านักแสดงหนุ่มมีอาการป่วยและไม่สามารถมาร่วมงานได้