'ไบร์ท' บอกเล่าความคิดถึงสุดเศร้า ผ่าน 'I THINK OF YOU'

ใครที่ยังตกอยู่ในห้วงของความคิดถึงกับภาพความทรงจำที่ยากจะลบเลือน ต้องฟังซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากศิลปินหนุ่มฮอต BRIGHT หรือ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี กับเพลง I THINK OF YOU จาก RISER MUSIC โดยเป็นการบอกเล่าถึงความรักที่แสนเจ็บปวดกับความคิดถึงสุดหัวใจ ในแนวเพลงสไตล์ R&B HIPHOP

ได้ศิลปินมือคุณภาพ นาว กับ โต วง Mirrr รับหน้าที่โปรดิวเซอร์และแต่งทำนอง ส่วนเนื้อร้องได้คนดนตรีมือทอง แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ มานั่งแท่นจรดปลายปากกาเขียนให้อีกด้วย นอกจากนั้นในพาร์ทของมิวสิควิดีโอยังได้หนุ่มฮอต สกาย-วงศ์รวี นทีธร และสาวสวย มิ้ลค์-พรรษา วอสเบียน โคจรมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก พร้อมถ่ายทอดความรักสุดเศร้าให้แฟนๆ ได้อินในทุกโมเมนต์

ไบร์ท เผยว่า “สำหรับเพลงนี้ ก็เป็นเพลงซิงเกิ้ลที่ 3 ของมินิอัลบั้ม Adolescent ซึ่งสังเกตได้ว่าแต่ละ Mood & Tone ของเพลงตั้งแต่ My Ecstasy, มาดูแมวดำน้ำทำกับข้าวบ้านเรามั้ย (Saturday Night) จนมาถึงเพลงนี้ จะมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน เพราะผมอยากให้แฟนๆ ได้เห็นการเดินทางของความรักในแต่ละช่วงจังหวะชีวิตที่ทุกคนต้องได้เจอคือจะมีทั้งรักที่สมหวังและรักที่ผิดหวัง

อย่างเพลงนี้จะพูดถึงความรักที่เจ็บปวดกับความคิดถึงเมื่อไม่มีคนคอยอยู่ข้างๆ เป็นความเดียวดายที่เหงาจับใจ ซึ่งคราวนี้ผมได้ พี่นาว และ พี่โต จากวง Mirrr มาเป็นโปรดิวเซอร์และแต่งทำนองให้ด้วย ถึงจะเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรก แต่ทุกอย่างราบรื่นและคลิกกันมากๆ เลยครับ ส่วนในพาร์ทของเนื้อร้องก็ยังคงเป็น พี่แอ้ม ที่มาเขียนเพลงให้เหมือนเดิม ด้วยความที่เป็นเพลงช้าในสไตล์ที่ผมถนัดอยู่แล้ว พออยู่ในห้องอัดก็ทำให้ผมสื่ออารมณ์ออกมาได้อินมากขึ้น สำหรับมิวสิค วีดีโอได้ สกาย กับ มิ้ลค์ มาถ่ายทอดความรักสุดเศร้ากับความคิดถึงที่ยากจะลืมไปจากใจ สุดท้ายขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ ผมและทีมงานตั้งใจทำกันมาก หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไบร์ท' ซีอีโอหนุ่มไฟแรง จัดปาร์ตี้เปิด 'Cloud 9'

ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ศิลปินสุดฮอต และ CEO หนุ่มไฟแรง จัดงานปาร์ตี้เปิดตัวบริษัท Cloud 9 Entertainment เนรมิต สถานที่ SPACEPLUS BANGKOK จัดแสงสีเสียง ตระการตา เปิดเวที Live Band สด ชมโชว์เพลงพิเศษ และมีดีเจ.ชื่อดังมาร่วมสร้างบรรยากาศภายในงาน โดยมี เฟย-ภัทร เอกแสงกุล รับหน้าที่พิธีกรพูดคุยกับไบร์ทถึงที่มาที่ไปของการเปิดบริษัท cloud 9 และผลงานต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น

ขอบินเดี่ยว 'ไบร์ท วชิรวิชญ์' ไม่ต่อสัญญาค่ายเก่า

หลังจากมีข่าวลือมาสักพักว่า พระเอกสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมายอมรับแล้วว่าสัญญากับค่ายเก่ากำลังจะหมดไปและตัวเองก็ตัดสินใจที่จะขอลุยทำบริษัทของตัวเอง มองอายุยังน้อย ยังมีไฟ นอกจากเป็นศิลปินก็อยากมีธุรกิจของตัวเองด้วย

'NANON' ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ดึง 'URBOYTJ' นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

ครั้งแรกกับการร่วมงานของ NANON หรือ นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ จาก RISER MUSIC และ JORIN หรือ โจริญ คัมภีรพันธุ์ หนึ่งในสมาชิกวง 4EVE ที่มาร่วมฟีทเจอริ่งซิงเกิ้ลใหม่สุดคิ้วท์ KNOCK KNOCK แนวเพลง Pop ผสม Hip-Hop ที่มีเนื้อหาน่ารักๆ เล่าเรื่องของความรัก ที่แอบเก็บซ่อนไว้ เพื่อรอใครสักคนมาเปิดใจด้วยจังหวะ knock knock

'RISER MUSIC' ขนศิลปินโชว์เปิดตัวสุดปัง

เปิดตัวสุดปังท่ามกลางแฟนๆ ที่ยกทัพมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น กับงานแถลงข่าว GET RISING TO RISER เปิดตัว RISER MUSIC แบรนด์ใหม่ภายใต้สังกัด GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย เพื่อรองรับศิลปินที่มีความสามารถทางด้านดนตรี

'คริส พีรวัส' ขอซับน้ำตาปลอบใจคนเศร้า

สร้างความฮือฮาสนั่นโซเชียล หลังจาก RISER MUSIC ได้ปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างมิวสิควีดิโอเพลงใหม่ของศิลปินหนุ่มมากความสามารถ KRIST หรือ คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ กับเพลง เจ็บเมื่อไหร่ (CALL ME) ที่จะมาช่วยเยียวยาคนเศร้า ปลอบใจคนไม่สมหวังในเรื่องความรัก ผ่านเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และทรงพลังของ KRIST

'นนน' ปล่อยซิงเกิลใหม่ ผ่านแนวดนตรีที่หลงใหล

ส่งผลงานเพลงออกมาเสิร์ฟแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับ RISER MUSIC ที่ล่าสุดทำเอาโลกโซเชียลลุกเป็นไฟกับซิงเกิ้ลใหม่ ของศิลปินหนุ่ม NANON หรือ นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ กับเพลง สิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่มีรูปแบบ (Unidenfified Wonder) เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่ปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างมิวสิควีดีโอ ที่นำเอาโปสเตอร์หนังฮอลลีวูดระดับตำนานมาล้อเลียน (Parody) ได้อย่างล้ำลึก