'ตู่ ปิยวดี' ดึง 'ริว-มิ้นท์-มีน-น้ำฟ้า' ประชันกันครั้งแรก

ผู้จัดมือทอง ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ จาก บริษัท เวลาดี2020 จำกัด ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงละครใหม่แนวโรแมนติกดราม่าเรื่อง เมื่อตะวันลับฟ้า (ก็จะเป็นเวลาของดวงดาว) โดยได้นักแสดง ริว วชิรวิชญ์ ประกบคู่สาว มิ้นท์ รัญชน์รวี และ มีน นิชคุณ จับคู่ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง

อาทิ วิลลี่ แมคอินทอช, ดีแลน ไบร์อันท์, แคนดี้ สุภาภัสสร์, มาวิน ทวีผล, ดี้ ชนานา, อาโย ทัศน์วรรณ, หลิน ณุศรา, นุ่น สุทธิภา, เฟิร์ส ภาราดา ต้น ต่อตระกูล, ลิตา คาลิยา, ก็อต คณิศร และ โปเต้ วัชรายุธ์ พร้อมด้วยผู้กำกับ ณัฏฐ์กรณ์ สุทธาวาส และ ผู้ประพันธ์ วดี หรือ สรรัตน์ จิรบวรวิสุทธิ์

เพราะอุบัติเหตุในวัยเด็ก เป็นจุดเริ่มต้นทำให้ นับดาว (มิ้นท์ รัญชน์รวี) ได้พบกับ คิมหันต์ (ริว วชิรวิชญ์) เด็กชายที่เสี่ยงชีวิตมาช่วยเธอกับ น้ำฟ้า (น้ำฟ้า ธัญญภัสร์) โดยที่ไม่รู้เลยว่า เตชิต (วิลลี่ แมคอินทอช) พ่อของเขาทำให้ครอบครัวเธอต้องบ้านแตกสาแหรกขาด ทั้งสองพบกันอีกครั้งแต่กลับจำกันไม่ได้ คิมหันต์ต้องแข่งขันกับ ปฐวี (มีน นิชคุณ) น้องชายต่างมารดาที่ตกหลุมรักนับดาวเช่นเดียวกัน ซ้ำร้าย มิรันตี (พิม ซอนย่า คูลลิ่ง) แม่ของนับดาวที่เธอเข้าใจมาตลอดเวลาเสียชีวิตไปแล้วได้หวนกลับมาหลังจากตกเป็น แพะรับบาป ในเรือนจำถึง 20 ปี เกมส์แห่งการแก้แค้นจึงเปิดฉากขึ้น! เกมส์การแก้แค้นครั้งนี้จะเป็นอย่างไร รอติดตามชมได้ใน เมื่อตะวันลับฟ้า (ก็จะเป็นเวลาของดวงดาว) เร็ว ๆ ทางช่อง 3

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'มาตาลดา' เรตติ้งสูงทำลายสถิติ ถูกยกเป็นเซฟโซนขึ้นแท่นละครฟีลกู๊ดในใจคนดู!

เดินทางมากันเกือบครึ่งเรื่องแล้วสำหรับละครน้ำดีอย่าง “มาตาลดา” กระแสความนิยมยังคงล้นหลาม ติดอันดับหนึ่งละครฮีลใจของใครหลายคน ล่าสุดในเรื่องของเรตติ้งก็พุ่งกระฉูดสูงขึ้นไม่หยุด ใน “มาตาลดา EP.10” ทำตัวเลขเรตติ้ง Bangkok พุ่งสูงถึง 6.49 เรตติ้งในกลุ่ม (Bangkok and Urban) หรือ 15+ BU ได้ไป 4.78 เรตติ้ง Nationwide ทำได้ถึง 3.01 และยอดดูสดออนไลน์ได้ไป 6.5 แสนคน

'อาเล็ก-มิ้นท์-มาร์ช' บวงสรวงหนัง 'ไชน่าทาวน์ฯ'

บริษัท เวลา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยผู้บริหาร เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ นำทีมนักแสดง ผู้กำกับและทีมงาน จัดงานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง CHAINA TOWN CHACHA : ไชน่าทาวน์ ชะช่า (เจาะเวลาอั้งยี่) ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ จตุรงค์ พลบูรณ์ หรือ จาตุรงค์ มกจ๊ก และ ธัญญธร เกตุเลขา โปรดิวเซอร์หนังมือเก๋าร่วมดำเนินการผลิต

สุดประทับใจ 'มีน-ปิง' จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิต

จัดเต็มความสุข เสิร์ฟความสนุกให้เป็นช่วงเวลาแห่งความประทับ โดย มีน-นิชคุณ ขจรบริรักษ์ และ ปิง-กฤตนัน อัญชนานันท์ 2 นักแสดงขวัญใจชาว Area86 (แอเรียแปดสิบหก) ซึ่งเป็นชื่อเรียกแฟนคลับ จากซีรีส์เรื่อง อัยย์ไน๋ พระจันทร์ดวงเดิม ที่ส่งความฟินไปถึงแฟนคลับจนหลงรักตัวละครและซีรีส์เรื่องดัง ให้ได้มาร่วมสร้างโมเมนต์ดีๆ ร่วมกันในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก MEENPING ‘TO THE MOON’ FAN MEETING ที่จัดหนักถึง 2 วัน ณ Central World LIVE

กุมภาฯนี้ไม่มีเหงา! 'อ้ายฉีอี้' ชวนดูสองซีรีส์วายกระแสปังในเวอร์ชันพิเศษ

ปี 2022 iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย ได้ส่งมอบคอนเทนต์คุณภาพส่งตรงที่แฟนๆ อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ ภาพยนตร์ อนิเมะ และรายการวาไรตี้ โดยหนึ่งในนั้นมีสองซีรีส์วายไทยที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมจากทั้งแฟนๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ แฟนๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือซีรีส์วายที่มากกว่าวาย เพราะครบทุกรสชาติ

'มีน-ปิง' นำทีมเสิร์ฟความสนุกแบบจัดเต็ม

เสิร์ฟความสนุกแบบจุกอกโดนใจแฟนคลับกันสุดๆ สำหรับงาน MCHOICE FANS DAY 2022 ณ Central World Live ภายใต้การบริหารงานของ ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา (ก้อง HIVESALON) ที่ได้จัดกิจกรรมตอบแทนความรักให้เหล่าแฟนคลับของหนุ่มหล่อสาวสวยของ MCHOICE

'ไม้ วฤธ' พา 4 สาว 'อุ้ม-ยิหวา-นิ้ง-น้ำฟ้า' บุกอุดรธานี

ช่อง 3 จัดกิจกรรม วิก 3 ออนทัวร์ ฮักซิ่ง แซ่บ กับละครกลิ่นอายอีสาน อ้ายข่อยฮักเจ้า และ ภูตแม่น้ำโขง ที่งานนี้หนุ่ม ไม้ วฤธ ขอเป็นตัวแทนดูแลสาวสวยทั้ง 4 คน อย่าง อุ้ม อิษยา, ยิหวา ปรียากานต์, นิ้ง ศรัณยา และ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ พาเช็คอินเสริมความปังก่อนละครจบ ที่ จ.อุดรธานี สถานที่แห่งตำนานการขอพรโชคลาภ งานนี้เจ้าถิ่นอย่างสาวอุ้มก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ยกมือนำไหว้ไปพร้อมกับหนุ่มไม้ เรียกว่าอิ่มบุญอิ่มใจไปตามๆ กัน