'จิตดี' โผล่หน้าจอ 'ช่อง 8' อ่านข่าวประกบ 'พุทธ-ไอซ์'

หลังจากมีข่าวยืนยันว่าไม่ย้ายช่องแน่นอน แต่จู่ๆ ก็ทำเอาแฟนข่าวฮือฮา เมื่อเห็น เจี๊ยบ-จิตดี ศรีดี ปรากฏตัวออกหน้าจอ ช่อง 8 ในรายการ ลุยชนข่าว แบบฟูลทีมอีกครัังกับคนคุ้นเคยเคียงข้างอย่าง พุทธ อภิวรรณ  และ ไอซ์ สารวัตร

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์กันสนั่น ตกใจกันยกใหญ่ ต่างตั้งคำถามแล้วทำไมข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่าคอนเฟิร์มไม่ย้ายช่องมันคืออะไรกันแน่  แถม รายการ คนดังนั่งเคลียร์ ยังมีการปล่อยสปอร์ตโปรโมท จิตดี ได้มาเป็นแขกรับเชิญอีก แต่สิ่งที่ตอบได้ชัดๆ ณ ตอนนี้คือ จิตดี ได้ย้ายมาชายคาบ้านหลังใหม่ที่ช่อง 8 ตึกอาร์เอสกรุ๊ป แล้วแน่นอน ฟันธง100%  คงต้องติดตามดูต่อไปว่า นอกจากรายการ ลุยชนข่าว แล้ว เจ้าตัวจะนั่งแท่นผู้ประกาศข่าวในรายการ ข่าวใหญ่ เปิดรีโมทช่อง 8 กดเลข 27 ไว้ได้เลย ครึ่งปีหลังคงมีอะไร รอเซอร์ไพรส์อีกเพียบ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นาตาลี' ชี้บทบาท 'แน่งน้อย' พีเรียดมิติใหม่ต้องสู้เท่านั้น

เป็นอีกหนึ่งนางเอกหน้าสวยที่มากความสามารถ สำหรับ นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ก็ได้ร่วมงานละคร เลือดกากี กับทางช่อง 8 ทันที อีกทั้งกระแสของละครเรื่องนี้ก็กำลังมาแรงแบบสุด ๆ และตัวละคร แน่งน้อย ที่สาวนาตาลีได้รับ เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่แฟนๆ พูดถึงมาก ว่าเป็นนางเอกละครพีเรียดมิติใหม่ มีความฉลาด ไหวพริบดี พร้อมเชือดนิ่ม ๆ ด้วยสมองจนเอาใจแฟนละครไปเต็ม ๆ

'เบนซ์-โม-แก้มบุ๋ม' ร่วมเฟ้นหา 'นางร้ายหน้าใหม่'

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับโปรเจกต์ นางร้าย Thailand (Devil Angel Thailand) รายการเรียลลิตี้แรกในประเทศไทยที่มีการประกวดนางร้าย พร้อมค้นหาสุดยอดนางร้ายคนแรกของประเทศ เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 5 แสนบาท ภายใต้แนวคิดของผู้บริหารหญิงแกร่ง นงลักษณ์ งามโรจน์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

​'เอ๊ะ อิศริยา' กลับมาอีกครั้งในรอบ 11 ปี นำทีมนักแสดง 'เลือดกากี' บุกตลาดพบแฟนๆ

ทำเอาตลาดยามเช้าคึกคัก เพราะเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทีมนักแสดงละคร เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอมาเยือน รายการ “คุยข่าวเช้าสัญจร” ที่ดำเนินรายการโดยผู้ประกาศข่าว อู๋-สถาพร ริยะป่า และ หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล พร้อมบุก ตลาดวงศกร สายไหม และ ตลาด อ.ต.ก. นำโดย เอ๊ะ อิศริยา, เคลลี่ ธนะพัฒน์, เขตต์ ฐานทัพ, โบว์ลิ่ง ปริศนา, เกด ธิญาดา, จอย ชลธิชา, เก่ง ชัชชวาล เพื่อเป็นการเช็กเรตติ้ง เรียกกระแสละครก่อนจะออกอากาศจริง

'เอ๊ะ อิศริยา' คืนจอในรอบ 11 ปี

นงลักษณ์ งามโรจน์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมด้วย โกมินทร์ อ่าวอุดมพันธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการพันธมิตรด้านคอนเทนต์ บริษัททรู ดิจิทัล กรุ๊ป , ณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครช่อง 8 และ เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น ที่ควบสองตำแหน่งทั้งผู้จัดและนักแสดง ถือฤกษ์ดี นำทีมงานและนักแสดงทำพิธีบวงสรวงละครพีเรียดฟอร์มยักษ์คุณภาพ เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

'แพรรี่ ไพรวัลย์' แกงตัวเอง ยอมกระชากวิกผม

การที่จะเป็นนักแสดงท่านหนึ่ง ต้องทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ ไม่ว่าจะบทบาทไหนเราต้องถ่ายทอดได้เต็มที่ ล่าสุด แพรรี่ ไพรวัลย์ ในละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอทุ่มสุดตัวเพื่อการแสดงแบบไม่ห่วงสวย ลงทุนดึงวิกโชว์ด้วยตัวเอง ในอีพี 20 ที่ผ่านมา จนทำให้หลายคนนึกถึงดรามาเดือด ที่สาวแพรรี่ โดนกระชากวิกกลางรายการดัง ที่พึ่งเกิดขึ้นไม่นาน

'ตะวัน-ตังเม-ไกด์-อะตอม' บุกตลาดรังสิต

พบปะพี่น้องแฟนๆ แบบถึงที่ งานนี้นักแสดงนำละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ทางช่อง 8 นำโดย ตะวัน ณวินวิชญ์, ตังเม เมธาวี, ไกด์ กันตพล, อะตอม ณฐาภพ, เขาค้อ แกแล็คซี่, ตุ้ม ปริญญา และ โชกุน สันธนะพานิช ขอเปิดพื้นที่ความสนุกแบบไม่มีอะไรมากั้น บุกตลาดรังสิต ผ่านรายการ คุยข่าวเช้าสัญจร ดำเนินรายการโดยผู้ประกาศข่าว อู๋-สถาพร ริยะป่า และ หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล