'ฟลุ้ค ณธัช' ทำบุญฉลองวันเกิด พร้อมรับของขวัญจาก 'ยูโด ธรรม์ธัช'

เป็นการฉลองวันเกิดครบ 27 ปี ที่เริ่มต้นจากความอิ่มบุญอย่างเช่นทุกปี สำหรับ ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร ที่ปีนี้พิเศษสุด เพราะนอกจากจะชวนแฟนคลับไปทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กพิการที่มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการ ในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี แล้ว ยังร่วมกับแฟนคลับ จัดรถ Food Truck จำนวน 10 คัน เลี้ยงน้องๆ และมอบทุนจำนวนหนึ่งให้กับทางมูลนิธิอีกด้วย 
 
เท่านั้นยังไม่พอ ฟลุ้คยังจัดโปรเจกต์ Fluke t(w)o Classes #Fluke2Classes เพื่อไปสร้างห้องเรียนให้กับเด็กนักเรียน จำนวน 2 ห้องเรียน ที่โรงเรียนวัดแพะโคก จ.สระบุรี ซึ่งยอดเงินทั้งหมดจากการโดเนทและประมูลรูปวันเกิด เป็นจำนวนเงิน 545,964.98 บาท ค่าใช้จ่ายในการสร้างห้องเรียนเป็นจำนวน 290,800 บาท พร้อมมอบทุนการศึกษา จากนั้นแฟนคลับได้ทำเซอร์ไพร์สขึ้นป้ายจอ LED ให้ที่ MBK, ที่ จ. อุดรธานี, ที่ต่างประเทศ รวมถึงยังมีแกลลอรี่ที่คาเฟ่ตามต่างจังหวัด ต่างประเทศ อีกทั้งยังจัดแกลลอรี่ให้ฟลุ้คที่ร้าน THE LITTLE WHITE HOUSE CAFE คาเฟ่ของเจ้าตัวเอง และร่วมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ฟลุ้คที่คาเฟ่แบบจัดเต็ม รวมถึงหนุ่มรุ่นพี่ "ยูโด ธรรม์ธัช" ก็มาร่วมงานบุญและจัดของขวัญพิเศษให้กับมือเช่นกัน
 
ฟลุ้ค ณธัช เผยว่า "ความพิเศษคงเป็นการได้ไปมอบความสุขให้กับน้องๆที่มูลนิธิครับ ได้เห็นน้องเค้ากินของอร่อยๆ มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มีส่วนร่วมในการร่วมบริจาคเงิน ร่วมสบทบ Food Truck  ดีใจมากครับ ได้มาเห็นคนทำโปรเจกต์ให้เรา ร่วมอวยพร และส่งของขวัญมาให้ก็ดีใจมากๆครับ คือกำลังใจที่ดีเป็นแรงซัพพอร์ตฟลุ้คในทุกๆวัน ก็ต้องขอบคุณแฟนๆทุกคนมากครับ ฟลุ้คจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีครับ 
 
ส่วนพี่ยูโดก็ซื้อสร้อยข้อมือให้ครับ ชอบครับ สวยมาก และก็รู้สึกว่าเหมาะกับเราดี ปีนี้ 27 แล้ว ก็อยากมีความรับผิดชอบมากขึ้น เก่งมากขึ้น อยากขยันมากขึ้นครับ ฟลุ้คตั้งใจอยากเรียนต่อมาก เลยแพลนว่าหลังวันเกิดคงเริ่มเตรียมตัวฝึกภาษาครับ ที่สร้างห้องเรียนให้กับทางโรงเรียน ฟลุ้คหวังว่ามันจะเป็นประโยชน์ให้กับน้องๆนักเรียนและทางบุคลากรครูของทางโรงเรียนไม่มากก็น้อยครับ หลังจากที่สร้างอาคารเสร็จแล้ว จะมีไปมอบให้กับทางโรงเรียนด้วย ฟลุ้ครู้สึกว่าการศึกษามันเป็นรากฐานที่สำคัญของสังคมมาก เลยรู้สึกอยากจะช่วยผลักดันและสนับสนุนตรงนี้ครับ หวังว่าคนที่ได้รับโอกาส ในอนาคตเค้าจะเติบโตไปเป็นคนที่จะไปพัฒนาชุมชน สังคม และประเทศ อีกทีครับ 
 
ผลงานตอนนี้ฝากซีรีส์ Shadow เงา ล่า ตาย ทาง viu, ภาพยนตร์ thesis อมตะพันธุ์สยองเร็วๆนี้ และผลงานการแสดงอื่นๆ ด้วยครับ ส่วนร้านก็จะมีเปลี่ยนธีมไปตามฤดูกาลต่างๆ ยังไงฝากอุดหนุนด้วยนะครับ และปลายปีจะมีงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของฟลุ้คที่จะจัดขึ้นวันที่ 11 เดือน 11 ยังไงก็ฝากด้วยครับ รายละเอียดจะมาอัพเดทอีกทีครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ตรี ชัยณรงค์' ขอบคุณแฟนคลับ มอบมาลัยเงินล้านวันเกิด 36 ปี

เรียกได้ว่าสร้างตำนานบทใหม่ทุกปี สำหรับนักร้องขวัญใจแฟนคลับ "ตรี ชัยณรงค์" ที่ล่าสุดจัดงานวันคล้ายวันเกิดอายุ 36 ปี ที่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี และมีแฟนคลับกลุ่ม "คนรักตรี" เข้าร่วมงานจำนวนมาก

'ซี พฤกษ์' ปิดฮอลฉลองวันเกิด แฟนๆ เซอร์ไพร์สของขวัญเฉียด 5 ล้าน!

​เป็นวันเกิดสุดประทับใจอีกปีสำหรับ ซี-พฤกษ์ พานิช ที่ปีนี้มอบวันพิเศษเพื่ออยู่กับคนสำคัญที่ซัพพอร์ตกันมาตลอดอย่างเหล่า "ซันไชน์" (ชื่อเรียกแฟนคลับ) ในงาน "Happy Zee Pruk Day 2023"

'ใหม่ ดาวิกา' ปล่อยภาพซิงเกิลใหม่ แฟนๆแห่เดา ใครคือพระเอก MV

ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหน “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ก็เอาอยู่! ทั้งเป็นซูเปอร์สตาร์ เล่นทั้งหนัง ถ่ายทั้งซีรีส์ รวมไปถึงอีกบทบาทท้าทายที่เจ้าตัวบอกตลอดว่าเป็นอีกหนึ่งความฝัน นั่นคือบทบาทของการเป็นศิลปิน

'โอ อนุชิต' รับตัดสินยาก-ทึ่งการแสดงผู้เข้าแข่งขัน 'ฮอต ยัง สตาร์ (อันบ๊อกซ์)'

ฮอตทะลุปรอทสมชื่อ สำหรับสุดยอดรายการแคสติ้งเรียลลิตี้แห่งปี HOT YOUNG STAR "UNBOXED" (ฮอต ยัง สตาร์ “อันบ๊อกซ์”) แกะกล่องดาราหน้าใหม่ไฟแรง หลังลงจอให้ชม ทางช่อง MONO29 ได้ไม่นาน ก็เป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

'มาย-อาโป' ฮอตระดับโกลบอล สร้างมูลค่าสื่อให้แบรนด์ระดับโลกกว่า 159.9 ล้าน!

มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ สองนักแสดงสุดฮอต เปิดเส้นทางในวงการบันเทิงนานกว่า 10 ปี จนกลายเป็นนักแสดงแถวหน้า สร้างมูลค่าสื่อให้กับแบรนด์ระดับโลก ได้มากกว่า 159.9 ล้านบาท ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ช่องOne31

'ไม้ วฤธ' ขอบคุณโอกาสที่เข้ามา ร่วมงานกับทางโมโนออริจินอลครั้งแรก

ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระมากฝีมือไปแล้วอีกหนึ่งคน สำหรับพระเอกหนุ่มสุดออตอย่าง “ไม้-วฤธ ศิริสันธนะ” ที่ล่าสุดได้ตอบรับร่วมงานกับทาง "โมโนออริจินอล" เป็นครั้งแรก! กับบทบาท หมอปรีดี จากซีรีส์เรื่อง “ฟางเล่นไฟ” ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์)