'เปิ้ล ไอริณ' โดนตัดสิทธิ์ขึ้นเวทีร้องหลังโพสต์คัดค้านแก้ ม.112

หลังจากที่มีการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมืองรวมถึงคัดค้านการแก้ ม.112 ล่าสุด เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว ได้โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊กว่าตนถูกตัดสิทธิ์ในการขึ้นเวทีร้องเพลงในงานๆหนึ่ง จึงไม่ได้ไปร่วมงานตามที่เคยแจ้งไว้กับสื่อมวลชนว่าจะให้สัมภาษณ์ประเด็นต่างๆในงาน พร้อมยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาไม่ไปงานเพราะหนีสื่อหรือขาดความรับผิดชอบต่อคำพูดแต่อย่างใด

"ขอใช้พื้นที่ ชี้แจงนิดนะคะ! เนื่องจาก เมื่อวานนี้ เปิ้ลเพิ่งทราบว่า งานคอนเสิร์ตใหญ่ ที่จะมีขึ้น ในวันนี้! ซึ่งมีรายชื่อเปิ้ลในหมายเชิญสื่อ เปิ้ลไม่ได้ไปแล้วนะคะ เพราะโดนตัดสิทธิ์ ขึ้นเวทีเพื่อร้องเพลง ซึ่งก็เข้าใจเจ้าของงานดี ที่ชี้แจงเพราะหลายวันมานึ้มีพี่ๆน้องๆสื่อมากมายโทรมาขอสัมภาษณ์ ซึ่งเปิ้ลแจ้งไปว่า "ขอเจอพร้อมๆกันในงานวันนี้ เนื่องจากประเด็นที่สื่อจะถาม ค่อนข้างเปราะบาง และอาจกระทบเป็นวงกว้าง! จึงจะขอพูดทีเดียวพร้อมหน้ากันค่ะ" จึงขอแจ้งให้ทราบทั่วกันว่า "เปิ้ล มิได้มีเจตนาไม่ไปงานวันนี้ เพราะหนีสื่อ รึขาดความรับผิดชอบ ต่อคำพูด ต่องานที่เปิ้ลรักแต่อย่างใด"

จากหัวใจเลยนะคะ! อยากบอกว่า สำหรับเปิ้ลช่างแสนคุ้มค่าแล้วในชีวิตนี้ ถึงวันนี้เสียงเพลง, บางความศรัทธา และบางโอกาสของเปิ้ลจะดับลง! แต่อีกฟากเสียงเพลงสรรเสริญพระบารมีกำลังดังกระหึ่มขึ้นกว่าเดิม! และคนไทยทุกๆคนกำลังได้เห็นสิ่งที่ขาดหายมานาน คือใบหน้าที่ภาคภูมิใจในเชื้อชาติตน ของเด็กๆ ตามโรงเรียน และคนไทยเกือบทั้งชาติ กำลังพร้อมใจกันร้องเพลงชาติและยืนตรงเคารพธงชาติ ด้วยหัวใจอันทรงพลัง ด้วยความรัก และสามัคคี! การได้ยินเสียงคนไทย พร้อมใจกันเปล่งเสียง "ทรงพระเจริญ" ที่มาจากหัวใจ ที่เปี่ยมด้วยความรัก ความศรัทธา และเราเชื่อมั่นว่า ยิ่งนานวัน เสียงที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น จะยังคงดังกระหึ่มยิ่งๆ ขึ้นทุกวัน รู้สึกคุ้มในการเกิดแล้ว ชื่อเสียงเงินทองเท่าใดก็แลกไม่ได้ ช่างคุ้มค่าหาที่สุดไม่!

10 ปีก่อน ในเฟซบุ๊กนี้ เราเขียนไว้ว่า "เคยได้ยินว่าถ้าเก็บเหรียญที่ตกขึ้นมาจะโชคร้าย! ถ้าเป็นจริงเรายอมโชคร้ายอย่างไรก็ได้ แต่เราจะยอมให้ใคร มาเหยียบ มาข้ามคนบนเหรียญนั้นไม่ได้ค่ะ" 💪❤️🇹🇭 #ฝากไว้ให้คิด #save112 #ปกป้องสถาบัน"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่ง 'อานนท์' นอนเรือนจำ รอศาลอุทธรณ์พิจารณสั่งประกันตัวหรือไม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกฤษฎางค์ นุตจรัส ทนายความของนายอานนท์ นำภา ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์ เป็นเงินสด 2 แสนบาทขอปล่อย

'อดิศร' เย้ย 'ชัยธวัช-อ๋อง' ต้องมีหนึ่งคนผิดหวัง

นายอดิศร เพียงเกษ ประธานคณะกรรมประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) ให้สัมภาษณ์ถึงการประชุมวิปรัฐบาลวันนี้ ว่า เป็นไปตามวาระปกติ เนื่องจากยังไม่มีกฎหมายจากคณะรัฐมนตรี (ครม.) แต่ก็ได้ส่งสัญญาณ

การเนรเทศ-การลี้ภัยทางการเมือง และการการอภัยโทษ (ตอนที่ 1)

คนจำนวนไม่น้อยคิดว่า การเดินทางกลับมารับโทษและได้รับการอภัยลดโทษของนักโทษชายเด็ดขาด ทักษิณ ชินวัตร น่าจะเกิดจากการดีลลับอะไรบางอย่างที่จะให้ทักษิณและเพื่อไทยทัดทานกับการผงาดขึ้นมาของพรรคก้าวไกล

'ก้าวไกล' เตรียมยื่นร่างพรบ.นิรโทษกรรมเข้าสภาฯ เพื่อความเท่าเทียม 'ทักษิณ'

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกล ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นายเศรษฐาทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลังให้สัมภาษณ์กับสำนัก

ก้าวไกลเลือก กก.บห.ชุดใหม่ 'พิธา' แจงปมทัวร์ลง 'ปิยบุตร'

นายพิธาลิ้ม เจริญรัตน์ อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกล ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมกรรมการบริหารพรรคก้าวไกล เพื่อคัดเลือกหัวหน้าพรรค และกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ ว่า โดยรวมเป็นการปรับโครงสร้างการ