
นักแสดงรุ่นใหญ่ ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช ได้โพสต์คลิปผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว เล่านาทีชีวิตของตัวเอง ขณะกำลังประสบเหตุลิฟต์ตก และติดค้างอยู่ข้างในคนเดียวเกือบชั่วโมง เพื่อรอให้คนมาช่วย โดยเจ้าตัวได้เล่าว่า
“ผมไปฟิตเนสกำลังจะขึ้นลิฟต์กลับห้อง อยู่ดีๆ ได้ยินเสียงลิฟต์ดังตึ้ง เหมือนสลิงขาดและมีฝุ่นตกลงมาจากเพดาน ที่โหดกว่านั้นคือมันเหมือนลิฟต์เบรก เอี๊ยด ตึ๊ง เหมือนในหนังเลยอะ ผมเลยเปิดประตูออกไป เพราะกดเท่าไหร่ก็ไม่มีคนรับ ต้องออกมานั่งบนพื้นเพราะกลัวมันตก สรุปตอนนี้มีคนมาแล้ว เมื่อกี้เปิดไป 10 นาที เขาบอกช่างต้องเดินทางมาจากที่อื่นอีก 20 นาที ซึ่งตอนนี้ผมติดอยู่ชั้นใต้ดิน เขาบอกผมอยู่ชั้น 1 ผมเพิ่งรู้ ข้างบนที่คุยกับผมคือชั้น G งงวะ”
พร้อมกับนี้ยังได้ระบุข้อความว่า “วันนี้ lift ตก และ ขับรถมาพัทยา เจอหินชนกระจกอย่างแรง ( ติด film protective ไว้ ยังร้าว ทะลุ film ไม่งั้น คงเละ ) เสี้ยววินาทีที่คิดว่า เเย่เเล้ว จะรอดไหม ( ช่วงตัวลอย ตอน lift ตก ) คือ มี 1 ความคิดเข้ามาเลยคือ จะได้เจอได้กอดลูกเเละคนที่เรารักอีกไหม ? เเต่… ไม่ได้กลัวเลยว่า ถ้ารอดจะต้องมีค่ารักษาอะไร ? ถ้าตายไป ลูกจะอยู่ยังไง ? ค่าเปลี่ยนกระจกรถคือเท่าไหร่ เพราะ ทำครบทุกประกันที่ทำได้เเล้ว ความรู้สึก safe นี้ คือ ซื้อได้ด้วยเงิน ก่อนเหตุจะเกิดเท่านั้น”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หัวลากม้าเหล็กเบรกไม่ทัน ชนโครมรถซาเล้ง 3 พี่น้องเมียนมา ตาย 1 สาหัส 2
พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ บัวโพธิ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากตำรวจสายตรวจประจำจุดบริการประชาชนตำบลท่าล้อว่าเกิดอุบัติเหตุหัวรถจักรขบวนรถไฟสายธนบุรี-น้ำตกไทรโยค
คนไทยดับ 2 ราย อุบัติเหตุรถบัสนำเที่ยวในตุรกี สถานทูตส่งจนท.ดูแลคนเจ็บในรพ.
นางกาญจนา ภัทรโชค อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวถึงเหตุการณ์รถบัสนำเที่ยวที่มีคนชาวไทย 26 คนโดยสาร ประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำในประเทศตุรกี ว่า สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอังการา ประเทศตุรกี รายงานว่ามีรถโดยสารนำเที่ยวที่มีคนไทยเดินทางท่องเที่ยว 26 คน
รถคณะสิงโตยางแตก ดับ 3 สาหัส 6 ขณะเดินทางไปแสดงที่ขอนแก่น
ร.ต.อ.นราธิป ศีรษะนาราช รอง สว.(สอบสวน) สภ.พล ได้ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 มีอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำบนถนนมิตรภาพ ฝั่งมุ่งหน้าไป อ.บ้านไผ่ ใกล้กับด่านชั่งน้ำหนักเมืองพล ต.เก่างิ้ว อ.พล จังหวัดขอนแก่น
'เจมส์ อาทิตย์' เกิดอุบัติเหตุ รอดตายหวุดหวิด
ทำเอาแฟนคลับช็อกไปตามๆ กัน เมื่อทราบข่าว เจมส์ อาทิตย์ นักร้องลูกทุ่งดัง เจ้าของผลงานเพลง ฮักจาง , ให้ความเจ็บนำทาง และเป็นพระเอกดาวรุ่งหมอลำคณะเสียงวิหค นกพงศกร ประสบอุบัติเหตุ ขับรถตกข้างทางเพราะมีอาการหลับใน
'ชลน่าน' ชี้ 'ว่าน ธนกฤต' ผิดกฎหมายแม้ไม่ยอมตรวจแอลกอฮอล์ หลังขับรถชน
นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รมว.สาธารณสุข กล่าวถึงนโยบายรัฐบาลที่จะขยายเวลาเปิดสถานบันเทิง ผับ บาร์ จากปิดตี 2 เป็น ตี 4 ในพื้นที่โซนนิ่ง ว่า กระทรวงสาธารณสุขให้ความสำคัญมาก เพราะนโยบายส่งเสริมเศรษฐกิจต้องไม่กระทบกับสุขภาพด้วย มาตรการดูแลอย่างน้อยต้องคงเดิม
ระทึก! รถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ หลับในเสียหลักพุ่งชนชาวไต้หวันดับคาที่
เกิดอุบัติเหตุสยอง เมื่อนายธนพนธ์ เกตุแก้ว อายุ 26 ปี โชเฟอร์ขับรถพ่วงบรรทุก 22 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียนหน้า 80-7735 พัทลุง และทะเบียนพ่วงท้าย 80-7186 พัทลุง