'มาร์กี้ ราศี' ชวนหลอนปนฮาใน 'มหาลัยเที่ยงคืน'

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมส่ง มหาลัยเที่ยงคืน ภาพยนตร์แนววิญญาณหลอนป่วนฮา นำแสดงโดย มาร์กี้ ราศรี รับบทสาวสุดป๊อปปูล่า “สตาร์” และ โทนี่ รากแก่น กับบทบาทสุดเพี้ยน “โอตาคุ” ตากล้องผมหน้าม้าผู้นิยมถ่ายผี (บังหน้า)  พร้อมแท็กทีม 3 ดีเจ อาร์ต มารุต-แวน ดับเบิ้ลแท๊บ -อิคคิว  ปองสิชฌ์ ที่โคจรมาเจอกันในบท “หมู หมึก กุ้ง”

เริ่มต้นเรื่องด้วย สตาร์ (มาร์กี้ ราศรี) ดันสอบตกติดเอฟในวิชาภาษาอังกฤษ ทำให้เธอต้องเข้าไปขอร้องท่านรองคณบดีฯ (นีโน่ เมทนี บุรณศิริ) ช่วยเธอให้สอบผ่าน แต่ท่านรองฯ เสนอให้สตาร์มาเรียนซ่อมและสอบซ่อมอีกครั้ง  ซึ่งเธอและเพื่อนที่สอบตกวิชานี้ต้องไปเรียนในห้องศูนย์การศึกษาในช่วงค่ำของทุกวัน และห้องนี้ก็ไม่ธรรมดาเพราะขึ้นชื่อว่ามี “ผีดุ”  ท้ายสุดเธอและเพื่อนๆ ก็ต้องเข้าคลาสไปเรียนกับวิญญาณสุดหลอน แถมเจอผีหลอกกันถ้วนหน้า

แต่หลังๆ มาความสัมพันธ์ของคนกับผีกลับเปลี่ยนไป จากที่วิ่งหนีเมื่อเจอหน้ากัน กลายเป็นคนต้องมาช่วยผี เพราะพวกผีเหล่านั้นมีปมในอดีตที่ทำให้เขาไม่สามารถไปผุดไปเกิดได้ มาดูกันสิว่าสตาร์และเพื่อนจะช่วยหาทางให้ผีนักศึกษาไปสู่สุขคติได้หรือไม่  ต้องไปติดตามชมในภาพยนตร์ มหาลัยเที่ยงคืน วันเสาร์ที่ 11 ธันวาคมนี้  เวลา 12.30, 22.30  น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โบ สุนิตา' ไม่เล่นด้วย ท้าชนเพจกู้เงิน

นักร้องสาว โบ-สุนิตา ลีติกุล อยู่เฉยไม่ไหว หลังเจอชื่อของตัวเองไปโผล่ในเพจกู้เงิน จนต้องออกมาเคลื่อนไหว ยืนยันไม่เคยกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินใดๆ ยื่นคำขาดขอให้ลบออกด่วน

'Charlie Puth' ปล่อยซิงเกิลใหม่ หลังส่งทีเซอร์เป็นคลิปฮ็อตบน TikTok

หลังจากนักร้องหนุ่มเสียงดี, นักแต่งเพลงชั้นเยี่ยม และโปรดิวเซอร์ที่ได้รับการยอมรับของวงการเพลง Charlie Puth (ชาร์ลี พุท) ส่งทีเซอร์ซิงเกิลใหม่ยั่วมาแฟนๆ ราว 15 ล้านคน ที่เกาะติดข่าวของเขาบนแอปพลิเคชัน TikTok อยู่หลายเดือนจนกลายเป็นคลิปฮ็อต รวมถึงทำให้แฟนๆ รอแล้ว รอเล่า ว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังเพลงเต็มๆ กันซะที

มติเอกฉันท์! 'โอบะ เสียงเหน่อ' นายกสมาคมศิลปินตลกสมัยที่ 2

ครบวาระ 2 ปี ตำแหน่งนายกสมาคมศิลปินตลก (ประเทศไทย) ของ นายกิตติ ปักษี (โอบะ เสียงเหน่อ) หลังจากเข้ารับตำแหน่งเมื่อปี 2563 ล่าสุดสมาคมศิลปินตลก (ประเทศไทย) ได้จัดให้มีการเลือกตั้งนายกสมาคมฯ คนใหม่ ณ วัดประชาราษฎร์บำรุง (วัดรางหมัน) อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม โดยมี หลวงปู่แผ้ว ปวโร พระเถราจารย์ชื่อดังวัดประชาราษฎร์บำรุง เป็นประธานอุปถัมภ์สมาคมฯ

แรงเกินต้าน 'ดิม Tattoo Colour' เขย่าวงการเพลงอีสานเมืองไทย

สร้างความแปลกใหม่ให้วงการเพลงอีกครั้งเมื่อ ดิม Tattoo Colour จับมือ ฌอง สตอนจอน เพื่อนสนิท ปั้นเพลงอกหักสไตล์บ้านๆ อีสานร่วมสมัย ในเพลง ‘จูดบั้งไฟ’ จากค่าย โลมาปะแป้ง ที่เล่าถึงความรักอันบอบช้ำ จนต้องอยากหาทางเรียกร้องความสนใจ โดยการจุดบั้งไฟ ให้เธอนั้นหันมามอง โดยชื่อเพลงนั้น ใช้คำว่า ‘จูด’ แทนคำว่า ‘จุด’ เพื่อความสะใจของการออกเสียง ในสำเนียงที่ราบสูง

'ช่องวัน 31' แจ้ง 'ตรี ภรภัทร' ตรวจพบเชื้อโควิด

ยังคงมีคนในแวดวงบันเทิงออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดถึงคิวของ ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา นักแสดงสังกัดช่องวัน 31 ที่ทางต้นสังกัดได้ส่งจดหมายแจ้งว่า

'น้ำผึ้ง ณัฐริกา' ส่งต่อเสื้อผ้าให้มูลนิธิเพื่อสตรี ไม่หวงแม้ราคาแพง

เพิ่งจะสร้างความเซอร์ไพรส์กับลุคใหม่ที่ผอมสวยหุ่นดี น้ำหนักตัวลดลงไป 10 กว่ากิโล สำหรับ น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ แถมยังคว้าเงินล้านกับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ HONEY Q ด้านงานละครก็รุม 3 เรื่อง เรียกว่าเปิดปีใหม่มาก็ปังไม่หยุด