ครั้งแรกกับค่าย Mindset Mob 'ชั่วคราวตลอดไป' ซิงเกิลใหม่จาก 'MARINA'

เป็นอีกหนึ่งศิลปินของค่าย "Mindset Mob" (ไมนด์เซ็ท ม็อบ) ที่กำลังถูกจับตาอยู่ในขณะนี้สำหรับ "MARINA BALENCIAGA" (มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า) นักร้องสาวลูกครึ่งไทย-สเปน ผู้ที่มีเพลงฮิตมากมาย อาทิ ไม่มีเหตุผล, แข็งใจ และ ขอสักวัน ล่าสุดพร้อมปล่อยซิงเกิลใหม่ “ชั่วคราวตลอดไป” ที่ได้โชว์พลังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ของมารีน่าแบบเต็มตัว

MARINA กล่าวว่า “สำหรับซิงเกิลใหม่ล่าสุด "ชั่วคราวตลอดไป" ถือเป็นซิงเกิลเปิดตัวกับบ้านใหม่อย่าง "Mindset Mob" (ไมนด์เซ็ท ม็อบ) อย่างเป็นทางการโดยที่ Mindset Mob ได้นำเสนอมุมมองใหม่ ที่ไม่ใช่แค่เพลง HipHop อย่างเดียวอีกต่อไป และเปิดกว้างให้ศิลปินได้โชว์สักยภาพออกมาในแบบของตัวเอง เพลงนี้ได้ร้องในสไตล์แบบที่ชอบ ส่วนแนวดนตรีเป็นแนวเพลงเศร้า Alternative R&B โดยเนื้อหาของเพลงนี้ พูดถึงการโดนคนที่เรารัก บอกให้รอ ว่าสักวันเขาจะกลับมา แต่ในสุดท้ายแล้วเขาก็ปล่อยให้เรารอตลอดไป ในส่วนของมิวสิควิดีโอจะเป็นการเล่าภาพในมุมมองที่ surreal ให้เห็นถึงผู้หญิงติดอยู่ในสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งได้แต่รอคอยอยู่ในที่แห่งนั้นรอคอยคนที่สัญญาว่าจะกลับมา รับรองว่าใครที่ชอบภาพ MV สวยๆ และเพลงแนวนี้ได้ฟังถูกใจอย่างแน่นอน ก็อยากฝากทุกคนติดตามผลงานซิงเกิลล่าสุดนี้ด้วยนะคะ ตั้งใจทำอย่างสุดความสามารถคะ

สามารถฟังเพลง "ชั่วคราวตลอดไป" ของ MARINA ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทางสตรีมมิง และติดตามชีวิตส่วนตัวของเธอได้ที่ https://instagram.com/marinaemmb

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนไทย 'ดัว ลิปา' สุดเจ๋งร่วมเนรมิต 'Houdini Room' สุดลึกลับน่าค้นหา

หลังจากเจ้าแม่แดนซ์ฟลอร์ Dua Lipa (ดัว ลิปา) เปิดศักราชใหม่ด้วยการปล่อยซิงเกิลล่าสุดในรอบ 3 ปี “Houdini” เพลงแนว Psychedelic-Pop พร้อมกลับมากับลุคใหม่ผมแดงสุดแซ่บ แฟน ๆ ชาวไทยก็ไม่รอช้า ต้อนรับซิงเกิล Houdini ด้วยแคมเปญ “ #ไม่แดงไม่มีแรงเดิน (ดัวลิป้าไม่ได้กล่าว)”

'ทิกเกอร์' หยิบเพลง 'ทำไมเป็นคนแบบนี้' ของ 'นิโคล' มาตีความใหม่

ทำไมเป็นคนแบบนี้ ทำไมยังทำแบบนี้ ใจเราเหลือแค่นี้ ให้เขาไปทำไม..." ท่อนฮุคติดหูจากเพลง "ทำไมเป็นคนแบบนี้" เพลงดังของนักร้องยุค 90 อย่าง "นิโคล เทริโอ" กับโปรเจกต์พิเศษ "ซนซน 40 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ที่ได้ลูกไม้ใต้ต้น "ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ" ลูกชายสุดที่รักพ่วงตำแหน่งศิลปินเดี่ยวรุ่นใหม่ของตึกแกรมมี่จากค่าย G’NEST (จีเนส)

'เจฟ ซาเตอร์' สู่การเป็นศิลปินอินเตอร์เต็มตัวด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวเอเชียทัวร์ครั้งแรก!

ด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิงยาวนานกว่า 10 ปี ที่มีผลงานหลากหลาย และแน่นอน… ในฐานะนักร้อง-นักแต่งเพลง (Singer-Songwriter) เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur) หรือ วรกมล ซาเตอร์ ศิลปินมากเสน่ห์ที่สร้างความสนใจให้ใครต่อใครได้ตั้งแต่แรกเห็น และเต็มไปด้วยพรสวรรค์

'ฉันลา เธอไป' บทสรุปความรักที่ไม่สมหวังของ 'แบงค์ ปรีติ' ทำแฟนคลับเสียน้ำตา

ปิดท้ายปฐมบทเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “เพียงความทรงจำ (Last Light in Kumamoto) ภาพยนตร์ที่ตีแผ่ชีวิตรักของชายที่ชื่อ “แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์” ที่เราไม่เคยรู้ ด้วยเพลงช้าสุดช้ำ “ฉันลา เธอไป” บทสรุปเมื่อหัวใจไม่ได้ไปต่อ

'บิว ธนัชญา' กลับมากับลุคใหม่ในซิงเกิล 'อ่อนไหวไม่อ่อนแอ'

หลังจากเดบิวต์เป็นศิลปินมีผลงานแรกกับสังกัด kiddorecords ในเครือ LOVEiS Entertainment ปล่อยซิงเกิล “ไม่ใกล้ไม่ไกล (Stay)” ออกมาทำความรู้จักเมื่อปีที่แล้ว ในลุคสาววัยใส สำหรับ Biw (บิว ธนัชญา)

'ฮาย Paper Planes' ดึงศิลปินรุ่นใหม่ทำเพลงสั้นอัลบั้มแรกค่าย 'GMM SAUCE'

หลังจากเปิดตัวค่ายไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา GMM SAUCE (จีเอ็มเอ็ม ซอส) ค่ายเพลงสั้น 55 วินาที ที่เน้นเรื่องนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์การทำเพลงใหม่ ที่ไม่ยึดกรอบธรรมเนียมปฎิบัติ หรือสูตรความสำเร็จเดิม ได้มีการปล่อยเพลงเนื้อหาสนุกๆ ออกมาสร้างสีสันในโลกโซเชียลกว่า 30 เพลงแล้ว ทั้งออริจินัลและคัฟเวอร์ ไม่ว่าจะเป็น เพลง แมวแมว, หวยแหลก, ลำพังดังกว่าลำโพง, ชาบูจะเยียวยา, เงินเดือนหรือเงินทอน เป็นต้น