'อ๊อฟ ชนะพล' ขอรับบริจาคเลือดให้คุณตา

แฟนๆ แห่ให้กำลังใจ หลังพระเอกหนุ่ม อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา  ได้โพสต์ภาพข้อความขอรับบริจาคเลือดให้คุณตา โดยระบุข้อความว่า

“ขอรับบริจาคเลือด ต้องการเลือดด่วน ให้คุณตาของอ๊อฟครับ ต้องการเลือดกรุ๊ป O ด่วนครับ ท่านใดที่สามารถบริจาคได้ หรืออยู่ในละแวกใกล้เคียงสามารถบริจาคได้ที่ โรงพยาบาลปักธงชัย อ.ปักธงชัย นครราชสีมา โดยระบุบริจาคให้ นายบุญธรรม ทองสิงห์ ขอบคุณครับ”

พร้อมกันนี้ยังได้ระบุข้อความอีกว่า “รบกวนช่วยผมหน่อยนะครับ กราบขอบพระคุณจากใจอ๊อฟเลยครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทาทา ยัง' รับ 'บุ๊ค สิคพัชศ์' คือความสบายใจ

ขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่ถูกจับตามองตลอด สำหรับนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 อมิตา ทาทา ยัง ที่ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนกำลังสงสัยความสัมพันธ์กับหนุ่มคนสนิท บุ๊ค สิคพัชศ์ ว่าทั้งคู่นั้นเป็นอะไรกัน ล่าสุด ทาทา ยัง ออกมาเปิดใจครั้งแรกในรายการโต๊ะหนูแหม่ม เผยสถานะชัดเจน พร้อมเล่าถึงอาชีพใหม่ที่ตัวเองกำลังคลั่งไคล้สุดๆ

รักไปต่อไม่ได้ 'นิกกี้-ก้อย' ยอมรับเลิกกันแล้ว

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ถึงความสัมพันธ์ของ ก้อย-อรัชพร โภคินภากร และ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ หลังมีข้อมูลว่า ทั้ง 2 คนกำลังมีปัญหากัน ซึ่งหลายคนคิดว่างานนี้แค่เกิดอาการงอนกัน แต่ล่าสุดทำเอาช็อกไปทั้งโซเซียล เมื่อก้อยและนิกกี้ ได้ออกมายอมรับว่าทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์ลงแล้ว ปิดฉากรัก 3 ปี พร้อมยืนยันไม่ได้มีมือที่สาม แต่พอมาลองใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้วมันมีความทุกข์ที่เหนื่อยต่อกัน งั้น ก็พอก่อนดีกว่า

เจอดรามาเรื่องหุ่น 'ทราย' สวนกลับพอใจรูปร่างตัวเองแล้ว

ทำเอาแฟนๆ แอบเป็นห่วง เมื่อได้เห็นหุ่นของนักแสดงสาว ทราย เจริญปุระ ที่ล่าสุดผอมลงผิดหูผิดตาจากเมื่อก่อน แต่งานนี้สาวทรายกลับแฮปปี้สุดๆ เพราะในสายตาตัวเองก็รู้สึกสบายดีแล้ว โดยทรายนั้นได้ร่ายยาวเล่าประสบการณ์ถูกติติงเรื่องหุ่นผ่านอินสตาแกรมว่า

'จิ๊บ ปกฉัตร' เปิดใจครั้งแรกเคลียร์ชัดยังไม่ท้อง!

พิธีกร-นักแสดงสาว จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย ออกมาเปิดใจผ่านช่องยูทูบใหม่ของตัวเองที่ชื่อว่า จอปอ Channel ทั้งเรื่องท้องก่อนแต่ง และหลังแต่งงานจะลาออกจากวงการเลยไหม พร้อมทั้งให้ชมบรรยากาศโมเมนต์ที่เธอถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานริมทะเลภูเก็ต

'โฟกัส' ตั้งเป้าชีวิตจะขยันทำงานมากขึ้น

คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก จนปีนี้ โฟกัส จีระกุล ก็อายุเข้าเลข 3 แล้ว โดยเมื่อวันคล้ายวันเกิด 14 กุมภาพันธ์ เจ้าตัวก็ได้ออกมารีวิวถึงชีวิตของตัวเองที่ผ่านมา พร้อมตั้งเป้าใหม่โดยสัญญาว่าปีนี้จะตั้งใจทำงานมากกว่าเดิม อยากให้ครอบครัวและน้องแมว อีก 18 ตัวได้อยู่กันอย่างสบาย

'ไฟว์สตาร์' ทำบุญเข้าสู่ปีที่ 50

บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ได้จัดทำบุญบริษัทฯ เนื่องในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 โดยได้รับเกียรติจากพันธมิตรที่มาร่วมงานอย่างเนื่องแน่น นำโดยผู้บริหารจาก ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น อาทิ สายจรูญ เอี่ยมพึ่งพร, อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร (กรรมการผู้จัดการ), เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร (รองกรรมกรผู้จัดการ)