'หญิง รฐา' ฟาดหนักเรื่องแดนซ์ต้องเพอร์เฟ็กต์ ไม่ยอมปล่อยผ่าน!

ไม่ยอมปล่อยผ่านง่าย ๆ เลยสำหรับ ภารกิจ “การแดนซ์หรือการเต้นเพื่อโชว์มูฟเม้นต์” ของรายการแคสติ้งเรียลลิตี้เฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่สุดแซ่บ HOT YOUNG STAR "UNBOXED" (ฮอต ยัง สตาร์ “อันบ๊อกซ์”) แกะกล่องดาราหน้าใหม่ไฟแรง ทาง ช่อง MONO29

ซึ่งในฐานะมาสเตอร์ที่มีความถนัดและความสามารถที่สะสมมานานกว่า 20 ปี ในเรื่องการเต้นอย่าง “หญิง-รฐา โพธิ์งาม” จึงขอใช้ประสบการณ์ที่มีมาทั้งชีวิต นำมาคอมเม้นต์และคอยสอนเทคนิคพร้อมเคล็ดลับต่าง ๆ ให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คน ซึ่งขอบอกว่าแต่ละคนกว่าจะได้คะแนนของมาสเตอร์หญิงนั้นหืดขึ้นคอทีเดียว งานนี้ผู้เข้าแข่งขันเจองานหินตั้งแต่เริ่มต้นเลย

โดย หญิง รฐา เผยว่า “ภารกิจการแดนซ์หรือการเต้นถือว่าเข้าทางเราเลย หญิงก็คอมเม้นต์แรงเลยค่ะ คือเข้าใจได้ว่าแต่ละคนสกิลการเต้นไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นวันนี้เราก็พยายามดูเรื่องอินเนอร์และการสื่อสารกับคู่เต้น บางคนทำได้ดี บางคนทำให้ผิดหวัง คือหญิงจริงจังนะสำหรับบทบาทตรงนี้ เหมือนเป็นการสอนเขาไปในตัวด้วยค่ะ เพราะหญิงเป็นมาสเตอร์ทั้งการแสดงการเต้น ด้วยความเป็นคลาสค่อนข้างไวมีเวลาให้เขาไม่เยอะ เพราะฉะนั้นอะไรที่หญิงพอจะใส่ความรู้หรือเทคนิคให้เขาได้จะจัดเต็มให้เลย เพื่อให้เขาเข้าใจวงการแสดงและการอยู่ในวงการบันเทิง โดยวิธีการที่เราใส่คือการคอมเม้นต์แต่ละชาเลนจ์นั้นแหละ ว่าเขาควรจะเพิ่มอะไรหรือลดตรงไหน รวมทั้งแนะแนวทางให้เขา เนื่องจากหนัง “My next doll มายด์ เน็กซ์ ดอลล์ ยกกำลังสอง” เป็นเรื่องของความเซ็กซี่ดังนั้นมูฟเม้นต์มันเลยสำคัญมาก เพราะว่าการมองการเดินหรือการสื่อสารเป็นเรื่องของมูฟเม้นต์หมดเลย จึงต้องมีชาเลนจ์เกี่ยวกับการเต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้มันมาจากบอดี้แลงเกวจและการเต้นซึ่งมันมาด้วยกัน ต้องบอกว่าบอดี้แลงเกวจหรือการเต้นของบางคนทำให้เราละสายตาจากเขาไม่ได้เลยนะ แปลว่าเขามีอะไรบางอย่างที่เหมาะสมกับตัวละครที่เรามองหาอยู่ เห็นอย่างนี้หญิงละเอียดมากนะคะ เก็บหมดทุกสิ่งค่ะ ท่าเต้นเปลี่ยนก็เก็บ มาดูตอนซ้อมอีกท่า แต่พอขึ้นมาเต้นจริงอ้าวทำไมอีกท่า คือเก็บดีเทลหมดค่ะ แอบโหดอยู่เหมือนกันนะคะ”

เตรียมพบกับความโหดฉบับตัวมัมด้านการเต้นของมาสเตอร์ “หญิง-รฐา โพธิ์งาม” พร้อมลุ้นไปกับภารกิจสุดแซ่บของผู้เข้าแข่งขัน ได้ในรายการแคสติ้งเรียลลิตี้ สุดแซ่บแห่งปี HOT YOUNG STAR “UNBOXED” (ฮอต ยัง สตาร์ “อันบ๊อกซ์”) แกะกล่องดาราหน้าใหม่ไฟแรง ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.40 น. ทางช่อง MONO29 และรับชมแบบสนุกเต็มแมกซ์ครบทั้ง 5 EP. ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แมทธิว' เปิดใจเจ้าพ่อเพลงเศร้า 'พีธ พีระ' รับปรึกษาปัญหาชีวิตมาเขียนเป็นบทเพลง

เจ้าพ่อเพลงเศร้า กลับมาปล่อยผลงานเคล้าอารมณ์อีกครั้ง สำหรับ "พีธ พีระ" หรือ พีธ-พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ศิลปินมากฝีมือของค่าย "E29 Music Identities" พิธีกร "แมทธิว ดีน" แห่งรายการ "วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)" ทางช่อง MONO29 จึงขอชวนไปนั่งคุยตีซี้ ณ คาเฟ่ The Cassette Coffee Bar สยามสแควร์ซอย 3 และไปลุยกันต่อเพื่อสอนพิธีกร แมทธิว เกากีตาร์คลาสสิค ณ อาคารสยามกลการ (ยามาฮ่า) พร้อมเผยเรื่องราวจุดเปลี่ยน และการกลับมาสู่ศิลปินเบื้องหน้าให้แฟน ๆ หายคิดถึง

'พีท ทองเจือ' เปิดใจฝ่าเหตุกราดยิงที่ห้างดัง บุกช่วยลูกนาทีระทึก!

ข่าวร้อนในสัปดาห์นี้คงจะไม่พ้นเหตุโศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญ ณ ห้างดังใจกลางเมือง โดยสามพิธีกร พชร์ อานนท์, อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม และ ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย จากรายการ "ทัวร์มาลง" ทางช่อง MONO29 ทั้งหมดต่างแสดงความเสียใจกับการสูญเสียที่เกิดขึ้นของผู้เสียชีวิตชาวต่างชาติและผู้บาดเจ็บ

'แมทธิว' เปิดใจจุดพีคชีวิต 'มุก-นีน' เพื่อนรักหักเหลี่ยมใน 'ฟางเล่นไฟ'

ถึงคิว “อีเปรี้ยว-อ้อน” สองสาวนางเอกเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด “มุก-พิชานา อยู่สุข” และ “นีน-ชัชชญา สำเริงราชย์” จากซีรีส์สุดร้อนแรง “ฟางเล่นไฟ” สามารถรับชมได้ไม่เซ็นเซอร์ที่ MONOMAX ล่าสุดพิธีกร “แมทธิว ดีน” แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ทางช่อง MONO29 ชวนไปตีซี้เล่นกีฬาซัพ-โยคะ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

รวมแซ่บ! 'เพชรจ้า-พชร์-ปุ้มปุ้ย-เป็กกี้-นิกกี้-ซานิ-อาร์ต' ลุยรายการสด 'ทัวร์มาลง'

เตรียมเผ็ดร้อนระดับรถขนพริกคว่ำทั้งสวน เมื่อ "ช่อง MONO29" ปั้นรายการข่าววาไรตี้สุดแซ่บจี๊ด รายการสดน้องใหม่ชื่อ "ทัวร์มาลง" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ใครไม่มง เราไม่เม้าท์" งานนี้ดึงตัวตึงตัวท็อปของวงการบันเทิง ซึ่งเคยเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านทัวร์ลงมานั่งแท่นพิธีกรกันแน่นจอ

'โอ อนุชิต' รับตัดสินยาก-ทึ่งการแสดงผู้เข้าแข่งขัน 'ฮอต ยัง สตาร์ (อันบ๊อกซ์)'

ฮอตทะลุปรอทสมชื่อ สำหรับสุดยอดรายการแคสติ้งเรียลลิตี้แห่งปี HOT YOUNG STAR "UNBOXED" (ฮอต ยัง สตาร์ “อันบ๊อกซ์”) แกะกล่องดาราหน้าใหม่ไฟแรง หลังลงจอให้ชม ทางช่อง MONO29 ได้ไม่นาน ก็เป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

'อ๊อฟ พงษ์พัฒน์' เผยเคล็ดลับที่ทำให้กลับมายิ้มได้อีกครั้ง

แมทธิว ดีน พาแฟนรายการ วัน เดย์ วิท แมทธิว ทางช่อง MONO29 บุกไปถึง Act Art Studio ตีซี้ชวนคุยกับ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ผู้กำกับฯ มากฝีมือคุณภาพคับจอค้นหาเคล็ดลับที่ทำให้กลับมายิ้มและแข็งแรงได้เหมือนเก่า