'แบงค์ ปรีติ' จากทาสแมว กลายเป็นเจ้าของธุรกิจ

หลายๆ คนคงทราบกันดีว่า นักร้องมาดเท่ แบงค์ - ปรีติ บารมีอนันต์ นั้น มีความหลงใหลน้องแมว จนมีแมวเลี้ยงเป็นของตัวเองมากกว่า 10 ตัว จากประสบการณ์การเลี้ยงแมวมา 20 ปี จนกลายมาเป็นแพชชั่นใหม่ สู่การทำธุรกิจเป็นผู้ผลิตทรายเต้าหู้เกล็ดคุณภาพพรี่เมียม ภายใต้แบรนด์ MiKi ทรายแมวเต้าหู้เกล็ด ทรายแมวจากคนเลี้ยงแมว ตัวจริง พร้อมวางจำหน่ายแล้ว

โดยหนุ่มแบงค์ เผยถึงที่มาในการก้าวเข้ามาทำธุรกิจใหม่ตัวนี้  “ด้วยการสังเกตพฤติกรรมการขับถ่ายของน้องแมวที่สามารถเรียนรู้และจดจำกลิ่นของตัวเองได้ดี ผมจึงคิดค้นและทดลองผลิตทรายแมวเต้าหู้เกล็ดที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ 100% ซึ่งผมใช้เวลานานกว่า 1 ปี ในการพัฒนาจนกลายมาเป็น MiKi ทรายแมวเต้าหู้เกล็ด ครับ”

ทั้งนี้ แบงค์  ปรีติ ยังชวนทุกคนร่วมเดินทางไปเกาะทาชิโระจิมะ (Tashirojima) หรือที่เรียกว่า เกาะแมว (Cat Island) เมืองเซนได (Sendai) ประเทศญี่ปุ่น เพื่อย้อนรอยความประทับใจที่มีต่อน้องแมวอีกครั้ง ในรูปแบบหนังสั้นตามสไตล์เท่คูล ของผู้ชายที่ชื่อ แบงค์ - ปรีติ บารมีอนันต์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทาสแมวสะเทือนใจ คนใจบาปใช้ปืนฉมวกยิงทะลุหัว วอนหน่วยงานเอาผิดทารุณสัตว์

น้องแมวชื่อน้องฟันโอ เพศผู้ อายุ 2 ปี สีดำพันธุ์ผสม ถูกคนใจบาปใช้ปืนฉมวกเหล็ก ยิงหัวทะลุต้นคอ ก่อนที่จะนำมารักษาผ่าตัดช่วยเหลือ ที่คลินิกรักษาสัตว์ดังกล่าว จนกระทั่งอาการน้องฟันโอปลอดภัย แต่ยังต้องให้ฟักฟื้นที่คลินิกอีกประมาณ 1 สัปดาห์ เพื่อรอดูอาการและป้องกันแผลติดเชื้อ

'จีนี่ เรคคอร์ดส' เปิดตัวศิลปินเบอร์ล่าสุด 'แบงค์ ปรีติ'

เปิดบ้านต้อนรับ แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ ในฐานะศิลปินเดี่ยวเข้าสู่ค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส อย่างเป็นทางการ มาถึงก็ไม่รอช้าพร้อมปล่อยเพลงใหม่ทันที ชื่อว่า ฟื้นได้ด้วยใจเธอ เปิดซิงการร้องเพลงโรแมนติกสไตล์ POP BALLADS แถมยังเล่นใหญ่บุกไปถึงแดนอาทิตย์อุทัย ถ่ายเป็นภาพยนตร์กันไปเลย ใครที่อยากรู้ความลับเรื่องความรักของเค้า ห้ามพลาด! ภาพยนตร์เรื่อง เพียงความทรงจำ (Last Light in Kumamoto) เรื่องจริง เจ็บจริง จากชีวิตจริงของผู้ชายที่ชื่อ แบงค์ ปรีติ

'คริส พีรวัส' เผยวันที่เกิดอาการแพนิค แมวทำให้อาการทุกอย่างดีขึ้น

นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ เผยในรายการ "ทอล์กกะทาส" ว่าในวันที่เศร้าหรือป่วย มีน้องแมวทั้ง 4 ตัวช่วยฮีลใจจากอาการป่วยโรคแพนิค โดยหนุ่มคริสที่มีนายทั้งหมดถึง 4 ตัวคือ น้องพูลโต, น้องไข่ดาว, น้องมัฟฟิน และ น้องไข่หวาน

'หนุ่ม กะลา' เจอ 'แบงค์' บุกเบิร์ดเดย์กลางเวที

วันเกิดทั้งทีแต่ก็ยังรับงาน ซึ่งทุกอย่างราบรื่นเหมือนจะเป็นปกติดี จนจะจบโชว์อยู่แล้วเชียว อยู่ๆ ไฟบนเวทีก็ดับพรึ่บ ทำเอา หนุ่ม กะลา เหวอไปแป๊บนึง ก่อนจะเจอเซอร์ไพรส์จากเพื่อนสนิทคนแรกในวงการอย่าง แบงค์ ปรีติ บุกมาเซอร์ไพรส์วันเกิดกลางเวที ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์พร้อมเค้กน่ารักตะมุตะมิ ท่ามกลางเสียงกรี๊ดกร๊าดสนั่นร้านของเหล่าแฟนคลับที่ก็เซอร์ไพรส์เหมือนกัน

‘บ่าววี’ เผยยังอยากมีลูก เคยผ่าลิ้นหัวใจรั่ว เลยให้เวลากับแมวแทน

เป็นนักร้องหุ่นบึกบืน จนไม่มีใครคาดคิดว่าจะมีความเป็นทาสแมว สำหรับ นาวาอากาศโท วีรยุทธิ์ นานช้า หรือ บ่าววี ที่จะมาเล่าให้ฟังถึงความเป็นทาสและวีรกรรมสุดแสบของน้องแมว 4 ตัวในบ้าน รวมถึงเรื่องราวก่อนเป็นนักร้องแฟนขี้หึงระดับ 8 เกือบบ้านแตก เจอรูปถ่ายสติกเกอร์กับสาว ในกระเป๋าเสื้อ และตอนนี้ยังไม่มีน้องเพราะเคยติดปัญหาผ่าลิ้นหัวใจรั่วมาก่อน แต่ตอนนี้พร้อมแล้ว ในรายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว “วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10.10 น. ทางช่อง 8