แฟนคลับจี้ต้นสังกัด 'นนน' เคลื่อนไหว หลังโดนใส่ร้ายจนชวดงานต่างประเทศ!

ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษเลยทีเดียว สำหรับแฮสแท็ก #GMMTVออกมาปกป้องนนน และ "GMMTV PROTECT NANON" ที่เหล่าแฟนคลับและชาวโซเชียลออกมาเรียกร้องให้ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม "นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์" ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกรณีที่ นนน ถูกแอนตี้แฟนป่วนและใส่ร้ายจนทำให้ถูกยกเลิกงานในต่างประเทศ

เล่นเอาทวิตเตอร์ลุกเป็นไฟ เมื่อแฟนคลับของหนุ่ม นนน ออกมาโพสต์ถึงหลักฐานต่างๆที่มีคนใส่ร้ายและพยายามทำให้ผู้จ้างงานที่ว่าจ้างศิลปินหนุ่มเกิดปัญหา โดยแฟนๆของศิลปินหนุ่มได้มีการโพสต์หลักฐาน-ภาพต่างๆใน ทวิตเตอร์ หรือ เอ็กซ์ (X) ที่แอนตี้แฟนได้กล่าวหาศิลปินหนุ่ม อาทิ กล่าวหาว่านนนมีการใช้กัญชา เพียงเพราะกดไลก์โพสต์ของเพื่อนที่ยืนอยู่กลางดงต้นกัญชาในอินสตาแกรม, นนนรีทวีตรูปสลายการชุมนุมในไทย แต่มีการเอาไปกล่าวหาว่าเป็นเหตุการณ์ในฮ่องกง, คอเมนต์ก่อกวนและด่าศิลปินในโซเชียลของลูกค้าผู้จ้างงานนนน ฯลฯ

ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้นั้นเหล่าแฟนๆของศิลปินหนุ่มได้โพสต์ว่าถึงแม้ทางนนนเองก็ได้ทราบเรื่องดังกล่าวมาโดยตลอดและมีการจัดการกับความรู้สึกตัวเอง แต่แฟนๆอยากเรียกร้องให้ทางต้นสังกัดออกแถลงถึงสิ่งที่นนนโดน fake news จากทางแอนตี้ใน weibo ของประเทศจีนเพื่อเป็นการแสดงความบริสุทธิ์ในมุมของศิลปินเองแม้ไม่สามารถไปห้ามการยกเลิกงานจ้างของทางต่างประเทศได้ก็ตาม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พุทธะอิสระ' อบรมชุดใหญ่! ข้องใจ 'ทักษิณ' นอนนอกคุก 100 วัน

พุทธะอิสระ อดีตเจัาอาวาสวัดอ้อน้อย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "ถามมา ตอบไป" โดยระบุว่า มีคำถามมาว่า การที่นายกล่าวพาดพิงถึงคุณทักษิณที่อยู่โรงพยาบาลตำรวจ

ปิดฉาก 'LAST IDOL THAILAND' 21 สมาชิกบอกลาแฟนคลับทั้งน้ำตา

เดินทางกันมาจนถึงวันสุดท้าย ในนาม LAST IDOL THAILAND ศิลปินภายใต้การดูแลจากค่าย Rabbit Moon ในคอนเสิร์ต [LAST BUT NOT LEAST] LAST IDOL THAILAND LAST STAGE คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่จัดขึ้นเพื่อประกาศจบการศึกษา ปิดฉาก รูดม่าน ในนามไอดอล กับ 21 เมมเบอร์

'ติณติณ NEW COUNTRY' ปลื้มแฟนคลับ HAPPY BIRTHDAY ขึ้นจอยักษ์ MBK

วันเกิดปีนี้ของหนุ่ม ติณติณ-จรัสวี เทียมรัตน์ บอยแบนด์ลูกทุ่งสุดฮิต NEW COUNTRY ที่มีเพลงดังอย่าง STAND BY หล่อ, เฉือนใจ และล่าสุด กับเพลง “รบกวนเอ็นดู” คึกคักเป็นพิเศษ

สส.จันทบุรี ก้าวไกล ควงผู้ช่วย สส. เปิดหน้าแลกหมัด ผอ.โรงเรียน ปมบังคับให้เซ็นใบอนุโมทนาทิพย์

น.ส.ปรัชญาวรรณ ไชยสืบ สส.จันทบุรี พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า สรุปประเด็น ผู้ช่วยสส.ถูกกล่าวหาว่าใช้อำนาจไปข่มขู่คุกคามผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง

'ดร.นิว' สงสัยต้องชั่วขนาดไหน! ด้อมเชิดชูพรรคปกป้อง สส.หื่น แต่ใส่ร้ายโครงการพระราชดำริ

ดร.นิว โพสต์เฟซบุ๊กว่า ด้อมส้มเชิดชูพรรคที่ปกป้อง สส. คุกคามทางเพศจนวินาทีสุดท้าย แต่กลับบิดเบือนกล่าวหาโครงการพระราชดำริต่างๆ นาๆ

อึ้ง! 'ฮามาส' มีหลายกลุ่มจับคนไทย 'ปานปรีย์' ยันตัวประกันอยู่ที่ 23 ราย

'รมว.ต่างประเทศ' แถลงเยือน 3 ประเทศ ช่วยไทยเจรจาปล่อยตัวประกันเต็มที่ อียิปต์ไฟเขียวรับเชลยชายแดนราฟาห์ได้ แปลกใจฮามาสไม่ใช่กลุ่มเดียวที่จับ ยันตัวเลขยังอยู่ 23 ราย