
เดินทางเข้าสู่วัยเลข 5 นำหน้าอย่างภาคภูมิใจ สำหรับร็อกเกอร์สตาร์ยุค 90 อย่าง "สุกัญญา มิเกล" ด้วยการเฉลิมฉลองอายุครบ 50 ปี กับเอ็มวี (MV) เพลง "ทำไม (Why)" เอ็มวีใหม่ที่ตัวเองทุ่มทุนสร้าง รวมไปถึงการผลิต-ตัดต่อด้วยตัวเองทั้งหมด โดยมี "เอ ม๊อบ" เพื่อนศิลปินที่สนิทสนมเป็นคนทำเพลง เนื้อเพลง และทำนองให้ อย่างสุดฝีมือ
"ตอนนี้ มิเกล เองก็ได้เดินทางเข้าสู่วัยเลข 5 นำหน้าอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ อายุครบ 50 ปีทั้งที ก็คิดว่าตัวเองน่าจะมี หรือน่าจะทำอะไรสักอย่างให้เกิดความภาคภูมิใจในชีวิตการเป็นศิลปินของตัวเองบ้าง จึงมาสรุปที่ซิงเกิลใหม่ โดยมิเกลค่อนข้างโชคดีที่ได้ เอ ม๊อบ เพื่อนศิลปินที่มิเกลสนิทมาเป็นคนทำเพลงให้ทั้งหมด ซึ่งมีเพลงชื่อว่า “ทำไม (Why)” ส่วนเอ็มวี หรือมิวสิก วิดีโอนั้น มิเกลเป็นคนทำเองค่ะ ตั้งแต่แรกจนถึงตัดต่อขั้นตอนสุดท้าย ซึ่งสามารถติดตามรับชมเอ็มวีเพลง "ทำไม (Why)" นี้ได้ที่ช่องยูทูป "สุกัญญา มิเกลofficial" ค่ะ
โดยโปรเจกต์นี้มิเกลมีกำลังใจจากที่ได้คุยกับพ่อ บวกกับมิเกลมีลูก และมีคู่ชีวิตที่สวยงาม มีเพื่อนที่สุดแสนจะอบอุ่น มีแฟนคลับคอยอยู่เคียงข้างทุกช่วงเวลา จึงถือได้ว่าคืออีก 1 โปรเจกต์ที่ สุกัญญา มิเกล มีความภาคภูมิใจมากอีกสิ่งหนึ่งเลยค่ะ เรามีสิ่งที่เรารักอยู่เคียงข้าง แค่นี้ชีวิตก็มีสุขได้ค่ะ ขอบคุณทุกคำอวยพรจากทุกแพลตฟอร์ม ขอให้พระเจ้าโปรดประทานพรให้กับทุกคนที่ส่งมาให้ด้วยไมตรีจิต ขอให้ทุกท่านผ่านพ้นอุปสรรค และความเลวร้ายโดยทั้งปวง และมีชีวิตที่ดีขึ้นในทุก ๆ วัน แล้วอย่าลืมติดตามรับชมเอ็มวี "ทำไม (Why)" กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พี่คนดี ร่ายกลอนตบปากนักร้องดัง!
เพจ P.khondee (พี่คนดี กวีสมัครเล่น) โพสต์บทกลอนในเฟซบุ๊กระบุว่า
ดึงนักกีฬาดัง-ศิลปิน-อินฟลูฯ ร่วมกันโหมโรง สร้างกระแสซีเกมส์ครั้ง33
ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. เตรียมดึง ศิลปิน-อินฟลูเอนเซอร์ และอดีตนักกีฬาทีมชาติไทยระดับตำนานชื่อดัง ร่วมโหมโรงซีเกมส์ ครั้งที่ 33 เพื่อโปรโมทสร้างกระแสต่อเนื่อง
'บิ๊กเต่า' สั่งขึ้นบัญชี 'หมอดู' ทั่วประเทศ ฮึ่มญาณวิเศษเก๊จับแน่
'บิ๊กเต่า' สั่งกองปราบฯ ทำบัญชี 'หมอดู' ทั่วประเทศ พบหลายรายพฤติกรรมเข้าข่ายต้มตุ๋น ฝากใครตกเป็นเหยื่อแจ้งจับได้ เผยวันนี้ 'นักร้อง-ตลกดัง' ให้ปากคำคดีวัดพระบาทน้ำพุ
'ก้านตอง ทุ่งเงิน' โดนดราม่าว่าเด็กเส้น เข้าวงการได้เพราะพี่สาว!
ก้านตอง ทุ่งเงิน เจ้าของเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง จื่อบ่ พาไปเปิดเรื่องราวชีวิตของเธอ ตั้งแต่เส้นทางในการเป็นนักร้องกว่าจะมาถึงวันที่ผลงานเพลงกลายเป็นกระแสโด่งดังทั่วบ้านทั่วเมือง ทำให้มีงานอย่างไม่ขาดสาย จากที่เคยโดนดราม่าว่าเป็นเด็กเส้น เข้าวงการได้เพราะพี่สาว ผ่านรายการ เกิดมาเว่า
'ไผ่ พงศธร' สานฝันวัยเด็ก ขึ้นดวลกำปั้นในรอบ 30 ปี
จากที่เคยชกมวยตั้งแต่ตอนเด็ก ๆ ล่าสุด นักร้องหนุ่ม ไผ่ พงศธร กลับมาสานฝันในวัยเด็กอีกครั้งในรอบ 30 ปี กับการขึ้นเวทีดวลกำปั้นใน มังกรไฟท์ ศึกมวยไทยอินฟลูไฟท์ โดยขึ้นชกกับ บักต่วน ขี้มูกกึ๊ด(ปอบดำ) ผลแพ้ชนะ ปรากฏว่าหนุ่มตามฝันจากบ้านไกลของเราชนะไป
'ป๊อบ ปองกูล' ตัดพ้อ! ผมมีเรื่องให้เขาด่าเต็มไปหมด
ประกาศว่าจะจัดงานแต่งงานอีกครั้งกับภรรยาคนเดิม แต่เจอชาวเน็ตขุดเรื่องราวในอดีตกับประเด็นโลก 2 ใบ ออกมาอีกครั้ง งานนี้ถึงกับทำให้ ป๊อบ ปองกูล ถอดใจและยกเลิกงานแต่งทันที พร้อมกันนี้ยังได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า


