'ณวัฒน์' เคลียร์ข่าวลำเอียงรักแต่ 'อิงฟ้า-ชาล็อต' เผยประเด็นร้อน 'เซียวจ้าน-ลีดงวุค'

มัดข่าวร้อน เม้าท์ข่าวแซ่บกันแบบยกทัวร์ไปลงไม่สนลูกใคร สำหรับรายการ "ทัวร์มาลง" ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 โดยมีพิธีกรหลัก เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย, พชร์-อานนท์, ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย, เป็กกี้ ศรีธัญญา, นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ผลัดเปลี่ยนมาขยี้ประเด็นทัวร์ลงที่เกิดขึ้น

ล่าสุด นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ มาถึงวันแรกก็ไม่รอช้าออกตัวแรงเม้าท์มอยสุดมันส์ สองพิธีกร เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย และ พชร์ อานนท์ เรียกทัวร์ให้มาช่วยกันขุดประเด็นที่ใครก็อยากเผือกของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่แห่งเวทีมิสแกรนด์ ที่มาเคลียร์ชัดซัดแรงกันแบบสด ๆ ในรายการ “ทัวร์มาลง” ทั้งกระแสในยุคของนางงามที่เปลี่ยนไป ความเป็นคู่จิ้นที่มีคนมองว่าเป็นมาร์เก็ตติ้ง

เริ่มที่ประเด็นแรกที่ทัวร์ยังสงสัยกระแส อิงฟ้า-ชาล็อต คือ “ลูกรัก” จนนางงามคนอื่นน้อยใจ บอสณวัฒน์ เผยว่า “เป็นเรื่องปกติน้ำขึ้นให้รีบตัก โดยทั้งสองถือเป็นบุคคลที่มีมูลค่าของบริษัท เราจึงต้องผลักดันทุกทาง เมื่อก่อนเราไม่มีต้นทุนเหมือนกัน พอเราได้น้องมาเราก็ต้องใส่ความพยายามทั้งหมดไปที่น้อง ต้องดันหลังน้องไปให้เกิดประโยชน์มากที่สุด และดันบริษัทให้ไปสู่ความสากลให้ได้”

ต่อที่ข้อสงสัยจาก เอ๋ ปารีณา ประเด็นมองว่าคู่จิ้น อิงฟ้า-ชาล็อต คือการแสดง ณวัฒน์ บอกว่า “คุณกับผมควรจะเลิกลากันได้แล้วนะ ตั้งแต่สมัยผมเป็นโควิด ที่ทำให้เกิดเรื่องราว เร็วๆ นี้จะต้องไปให้การ ที่ผ่านมาไม่เคยเจอกัน เจอแบบผ่าน ๆ แต่ความจริงไม่มีสาระอะไรเลย เพราะการเมืองกับการใช้ชีวิตต้องเคารพซึ่งกันและกัน เรามีสิทธิ์ขั้นพื้นฐาน”

ก่อน เพชรจ้า ถามถึงกรณีการประกวดเวทีมิสแกรนด์พะเยา กับวิจารณ์สนั่นหลังประกาศดึง เซียวจ้าน และ ลีดงวุค มาร่วมงานว่าไม่มีทางเป็นไปได้ ณวัฒน์ ตอบในเรื่องนี้ว่า “การเชิญเซียวจ้าน และลีดงวุคมาร่วมงานเป็นเรื่องจริง มีเอกสารของเอเจนซี่ แต่เรามีข้อตกลงว่าศิลปินต้องทำคลิป See you in Bangkok ถ้าไม่มีเราก็จะเพิกถอนสัญญา” โดยพื้นฐานมิสแกรนด์แต่ละจังหวัดเราขายลิขสิทธิ์ให้โลโก้ ให้โซเชียลมิเดียไป เขาก็จะประกอบธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนต์ของเขาเอง

ตบท้ายพิธีกร นิกกี้ ถามถึงสเปคมิสแกรนด์ของ ณวัฒน์ ว่า “ดูโหงวเฮ้งว่าทำงานด้วนกันได้มั้ย มีความสามารถติดตัวมาหรือเปล่า ฐานแฟนคลับดีมีผลต่อการทำงานแน่นอน” พร้อมอวดนางงามแถวหน้าในเครือมิสแกรนด์ อิงฟ้า-ชาล็อต-อุ้ม-มีนา ฯลฯ ยังทำเงินได้มากมาย

งานนี้เรียกว่าเคลียร์ชัดทุกประเด็นร้อนในรายการ “ทัวร์มาลง” ติดตามได้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 17.05-17.50 น. ทางช่อง MONO29 พร้อมไลฟ์สดทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้ง Facebook, Youtube ช่อง MONO29

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ณวัฒน์' ห่วงความปลอดภัย 'อิงฟ้า' สั่งเพิ่มทีมดูแล

จากกรณีที่มีผู้อ้างตัวเป็นแฟนคลับนางงามซูเปอร์สตาร์สาว อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 ใช้มีดทำร้ายร่างกายตัวเองเพื่อเรียกร้องขอพบกับ อิงฟ้า แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าระงับเหตุการณ์ได้ทันเวลา จึงไม่เกิดเหตุสูญเสีย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ทำให้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ต้นสังกัด เกิดความเป็นห่วงความปลอดภัยของ อิงฟ้า และแฟนคลับคนอื่นๆ ฝากเตือนก่อนจะรักใคร ขอให้รักตัวเองให้มากเสียก่อน พร้อมเพิ่มมาตรการดูแลความปลอดภัยให้กับ อิงฟ้า เผยไม่มีใครทราบเหตุการณ์ล่วงหน้า ปลอดภัยไว้ก่อนดีที่สุด

'ปู ไปรยา' เผยคำพูดสุดซึ้งนาทีถูกขอแต่ง พร้อมขอบคุณ 'อิงฟ้า' ที่เห็นคุณค่า

"ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" บุกเซอร์ไพร์ส "อิงฟ้า วราหะ" ในรายการ "HELLO ENGFA อิงฟ้ามาหานะเธอ" งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับกรี๊ดลั่น และเขินอายสุดๆ เพราะแอบปลื้ม ปู ไปรยา มานานแล้ว โดยในรายการว่าที่เจ้าสาวสุดเซ็กซี่ ปู ไปรยา ได้เผยถึงวินาทีถูกขอแต่งงานว่า

'ณวัฒน์' ฟาด 'น้ำเพชร' ไม่ยั้ง! ปมร่ำไห้ขอลบภาพจำ 'มิสแกรนด์'

กลายเป็นประเด็นดรามาทันที หลังจากที่ น้ำเพชร-อิสรีย์ ธรากูพิพัฒน์ อดีตสาวงามจากเวทีมิสแกรนด์ ได้ไปร่วมประกวดเวทีหนึ่ง และได้ร้องไห้ระหว่างอยู่บนเวที ก่อนเผยว่าอยากให้ทุกคนลบภาพจำมิสแกรนด์ เพราะที่ผ่านมาต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมาก แต่ทุกคนไม่เคยจำว่าตนคือ น้ำเพชร อิสรีย์ ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาชาวโซเซียลออกมาวิจารณ์อย่างหนัก

'มิสแกรนด์ฯ' เปิดฤดูกาลใหม่

บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ฉลองความสำเร็จในฐานะผู้ก่อตั้งเวทีการประกวดนางงามสัญชาติไทย ลิขสิทธิ์ของคนไทย ก้าวสู่ปีที่ 12 ภายใต้การบริหารงานของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดแถลงข่าวเปิดฤดูการประกวด MISS GRAND THAILAND 2024 : UNFORGETTABLE

หาม 'ฝ้าย สุภาพร' ส่งโรงพยาบาล แอดมิทรอบ 2 หลังโหมงานหนัก!

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ต้องแอดมิทเพราะโหมงานหนักอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางร้ายหน้าสวย ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน ล่าสุดเจ้าตัวต้องเข้าโรงพยาบาลอีกครั้งเมื่อเจ้าตัวอาเจียนอย่างหนัก มีไข้สูงแตะ 40 องศา หายใจไม่ออก หลังเดินทางไปร่วมงานแบรนด์ดัง และ แถลงข่าวมิสแกรนด์น่าน 2024 เมื่อวันวันก่อน

'อิงฟ้า วราหะ' น้ำตาซึมกลางรายการ เล่านาทีฝ่าดราม่าสงครามนางงาม!

สวยสมมงฯตัวจริงสำหรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่มาเป็นแขกรับเชิญใน Club Pride Day (คลับ ไพรด์ เดย์) ของ 'ดีเจ.พี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล' และ 'ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์' ทาง Green Wave 106.5 ที่มาเปิดใจเรื่องราวการฝ่าฟันดราม่าที่ทำให้เสียน้ำตา กว่าจะเป็นอิงฟ้ามันไม่ง่าย!