
"เปาวลี พรพิมล" ไม่รอช้า หลังร่ายมนต์ใน "พ่อเนื้อทอง" จนยอดวิวถล่มทลาย คราวนี้กลับมาพร้อมเปิดสำนักแม่หมอ ร่ายมนต์กันอีกครั้ง กับเพลง "หลงรักซะตั้งนาน" รับบทแม่หมอเสน่ห์สาวสวย ที่ดันไปตกหลุมรักลูกศิษย์ตัวเอง
ซึ่งเพลงนี้สาวเปาวลี ได้เป็นคนออกไอเดีย วางคอนเซ็ปท์เพลงด้วยตัวเอง และได้ "เจี๊ยบ นิสา" มาเรียบเรียงเนื้อร้องทำนอง ถือเป็นการร่วมมือกันครั้งแรก จนออกมาเป็นเพลงน่ารักจังหวะสนุกๆให้แฟนๆได้เต้นตามกันกับท่าเต้นสุดคิ้วท์ของสาวเปา
จัดเต็ม ทั้งร้อง เล่น เต้นสะบัด จน "เปาวลี" ออกมาเผยว่า "เพลงหลงรักซะตั้งนาน เป็นเพลงน่ารักๆอีกเพลงที่เปาตั้งใจมากๆค่ะ เป็นแนวเพลงน่ารัก ขี้เล่น ที่เปาไม่ค่อยได้ร้องเท่าไหร่ ส่วนMV ก็พากันไปถ่ายทำถึง จ.ขอนแก่น บรรยากาศกองคือสนุกมาก ใช้เวลาถ่ายกันทั้งวันเลย เปาได้เล่นเองด้วย รับบทเป็นเป็นแม่หมอเสน่ห์ ทั้งลุยโคลนบุกป่าฝ่าดง เป็นแม่หมอสายลุยสุดๆ อยากให้ลองไปดูกันในMV และที่สำคัญเพลงนี้มีท่าเต้นด้วย ลองไปเล่นไปเต้นตามกันดูนะคะ เปาเชื่อว่าจะต้องมีคนเต้นได้แรงได้น่ารักกว่าเปาอีก จะรอดูนะคะ ยังไงก็ขอฝากเพลง หลงรักซะตั้งนาน ไว้ในใจอีกสักเพลงด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ"






ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ร้านลาบในพื้นที่พบวัวติดเชื้อโรคพิษสุนัขบ้า ยอดขายลดลงเกินครึ่ง
จากกรณีการพบวัวติดเชื้อพิษสุนัขบ้า ในพื้นที่ อ.ซำสูง จ.ขอนแก่น ก่อนที่ทางจังหวัดจะประกาศกำหนดเขตโรคระบาดชั่วคราว ตาม พ.ร.บ.โรคระบาดสัตว์ พ.ศ.2558 โดยกำหนดพื้นที่ ต.กระนวน อ.ซำสูง
รองโฆษกรัฐบาล เผยคืบหน้า วัวติดเชื้อโรคพิษสุนัขบ้า
นายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงความหน้ากรณีพบโคติดเชื้อพิษสุนัขบ้า ว่า เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2568 สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดขอนแก่น ได้รับแจ้งจากเกษตรกรพบโคเนื้อ
ตร.ภ. 4 รวบขบวนการค้ายาบ้า พร้อมของกลาง 4 ล้านเม็ด
พล.ต.ท.ฉัตรชัย สุรเชษฐพงษ์ ผบช.ภ.4 พร้อมด้วยนายไกรสร กองฉลาด ผวจ.ขอนแก่น,พล.ต.ต.กิตคิศักดิ์ จำรัสประเสริฐ รอง ผบช.ภ.4,พล.ต.ต.ณัฐนนท์ ประชุม รอง ผบช.ภ.4 พ.ต.อ.ถนมสิทธิ์ วงษ์วิจารณ์ รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น
โก โฮลเซลล์ บุกอีสานต่อเนื่อง ปักหมุดเปิดสาขา ‘ขอนแก่น’ 22 มกราคมนี้ พิกัด ถ.ประชาสโมสร
ไปกันต่อ ...22 มกราคมนี้ โก โฮลเซลล์ (GO WHOLESALE) ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหาร จุดหมายใหม่เพื่อผู้ประกอบการ ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล ขยายสาขาในภาคอีสานต่อเนื่องไม่หยุด ล่าสุดพร้อมเปิดสาขาลำดับที่ 12
ปธ.หอการค้าขอนแก่น เผยขึ้นภาษีมูลค่าเพิ่ม ต้องไม่เกิน 10% ลดผลกระทบค่าครองชีพ
นายชาญณรงค์ บุริสตระกูล ประธานหอการค้า จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า การที่รัฐบาลมีแนวคิดที่จะจัดเก็บภาษีมูลค่าเพิ่มในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น
พ่อไม่ติดใจตำรวจจับตาย มือยิงประธานสภา อบต. รับลูกก่อเหตุเพราะเสพยาบ้า
ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 20 หมู่ 7 บ้านต้าย ต.โพนจาน อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม ซึ่งเป็นบ้านของนายยุทธพล หมอกต้ายซ้าย หรือไอ้ยุทธ อายุ 49 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครพนม ฐานความผิดพยายามฆ่า หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนอาก้าจ่อยิงนายวินัย มณีรัตน์ อายุ 55 ปี ส.อบต.บ้านต้าย 3 สมัย และยังมีตำแหน่งประธานสภา