แฟนคลับ 'เฉลียง' ห้ามพลาด! การกลับมา RESTAGE ครั้งใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

หลังจากจบ “เฉลียง Rare Item” คอนเสิร์ต เมื่อวันที่ 26-27 กันยายน 2566 ที่เต็มไปด้วยความสุขแบบเต็มอิ่ม และได้สร้างความประทับใจอย่างล้นหลามกับแฟนเพลงกว่า 10,000 ชีวิต ที่ได้รอคอยมากว่า 7 ปี

ทำให้ ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ หรือ CI ผู้สร้างสรรค์ผลงาน ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหวจึงไม่รอช้า กลับมาพร้อมกับข่าวดี สำหรับใครที่พลาดครั้งที่แล้ว ใครที่ยังคิดถึงกันไม่หาย ใครที่เป็นแฟนเฉลียงพันธุ์แท้ ครั้งนี้ไม่ควรพลาด! ใน "เฉลียง Rare Item RESTAGE" คอนเสิร์ต

พบกับบรรยากาศที่อบอุ่นและใกล้ชิดกว่าเดิม เพิ่มเติมความพิเศษจำนวนจำกัดเพื่อแฟนพันธ์ุแท้เท่านั้น มาร่วมสร้างความทรงจำครั้งสำคัญครั้งใหม่ไปด้วยกัน ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างทุกความรู้สึกให้พิเศษยิ่งกว่าที่เคย ในวันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566 จำนวน 2 วัน 2 รอบ เริ่มแสดงเวลา 14.00 น. เพราะ RESTAGE ครั้งนี้คือแฟนตัวจริงเท่านั้น

“กลับมาเล่นอีกแต่ไม่ใช่ที่เดิม เพิ่มเติมคือ มหิดลสิทธาคาร ถ้าแสดงแล้วเล่นเหมือนเดิมก็อย่าว่ากัน เพราะมันคือการเล่นซ้ำ ถ้ามาดูแล้วเล่นไม่เหมือนเดิม ก็อย่าว่ากัน เพราะจำไม่ได้ว่าหนก่อนเล่นอะไรไว้ หนนี้จะเล่นเวลากลางวัน เพราะว่ากลัวกลับบ้านกันลำบาก สัญญาว่าจะพยายามดูแลร่างกายไม่ให้ป่วย นอกจากมันไม่ยอม และที่ไม่ต้องให้รอนาน เพราะความต้องการนี้มีมาก่อนครับ " 6 ตัวโน้ตอารมณ์ดี กล่าวให้ลุ้นถึงความสนุกส่งท้ายปีแบบรีเสตจที่แฟนเพลงจะได้เจอกันในครั้งนี้

ยังคงการันตีข้อความผ่านตัวอักษรบอกกล่าวแฟนเพลงใน "เฉลียง Rare Item RESTAGE" คอนเสิร์ต และเชื่อว่าทั้ง 6 สมาชิกวงเฉลียง อย่าง ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค / เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม / จุ้ย-ศุ บุญเลี้ยง / แต๋ง-ภูษิต ไล้ทอง / เกี๊ยง-เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ และ นก-ฉัตรชัย ดุริยประณีต จะเตรียมความสนุกทิ้งทวนก่อนแยกย้ายไปทำภารกิจของตัวเองเพื่อแฟนเพลง ด้วยความใกล้ชิดกว่าที่เคยมีมา เพียงรอบละ 1,900 ที่นั่งเท่านั้น

เริ่มจำหน่ายบัตร : เปิดขายบัตร 28 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 น. ทาง https://bit.ly/RESTAGETicket หรือทางเคาน์เตอร์ Thaiticket Major ทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติมและติดตามความคืบหน้าของคอนเสิร์ตได้ที่เพจ “เฉลียง Rare Item

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ศุ บุญเลี้ยง' เหลืออด ลุยแต่งเพลงให้กำลังใจ 'หมอสุภัทร' เห็นคนรักโดนรังแกแล้วมันทนไม่ได้

"จุ้ย" ศุ บุญเลี้ยง ศิลปินและนักเขียนชื่อดัง โพสต์คลิปเพลงความยาว 2.40 นาที พร้อมเขียนข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า สื่อนี้ ผลิตโดยฉันนี่เองแหละ เป็นประชาชนชื่อนาย ศุ บุญเลี้ยง ลูกกำนันฝังพล บ้านเลขที่ เท่าไหร่ช่างมัน

'กัน ณภัทร' นำทีมเพื่อนศิลปิน ร่วมคอนเสิร์ตการกุศล

31 มกราคมนี้ ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรม มาร่วมสัมผัสเสียงเพลงแห่งความสุข ความสนุกแบบเต็มอิ่ม กว่า 50 บทเพลงยอดนิยม ผลงานจากปลายปากกาของบรมครูนักแต่งเพลงที่ทรงคุณค่า เพลงระดับตำนานที่ยังคงตราตรึงใจ ที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น ที่ไม่เคยจางหาย ใน“The Rose Melody เสียงเพลงสื่อรัก” คอนเสิร์ตการกุศลที่จัดโดยชมรมครูเก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย เพื่อสนับสนุนกิจกรรมสาธารณกุศล

'ไทยจีพี2026'จัดเต็ม 'มอเตอร์สปอร์ต เฟสติวัล' ทั้ง'คอนเสิร์ต-มวย-เอ็กซ์โปร' ระดับเวิลด์คลาส

เตรียมตัวให้พร้อม! ฝ่ายจัดฯ โมโตจีพี สนามประเทศไทย ประกาศความยิ่งใหญ่รับฤดูกาล 2026 เนรมิต “มอเตอร์สปอร์ต เฟสติวัล” ในคอนเซ็ปต์ "More Than a Race" ที่เป็นมากกว่าการแข่งรถ แต่คือที่สุดของความบันเทิงที่เหนือกว่าสนามอื่นทั่วโลก ล่าสุด “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” เปิดโผศิลปินระดับตัวท็อปและกิจกรรมสุดจึ้งตลอด 3 วันเต็ม ให้แฟนความเร็วได้ฟินกันทั่วหน้า

'ดอกนีออนรอรัก' ม่วยจอยสุดๆ 'หยิ่น-วอร์' เสิร์ฟความสนุกแฟนๆ แบบจัดเต็ม!

ม่วนจอย! ขั้นสุดกับคอนเสิร์ตที่สุดแห่งปีของคู่หูในดวงใจ “หยิ่น-อานันท์ ว่อง” และ “วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์” ที่จัดเต็มเพื่อมิตรรักแฟนเพลงกับ “หยิ่นวอร์ คอนเสิร์ตดอกนีออนรอรัก” ที่จัดเต็มถึง 2 วัน เมื่อวันที่ 11 และ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์, ยูเนี่ยน มอลล์ บอกได้คำเดี่ยวว่าทำถึง ทำจึ้งสุดๆ

'พี่ดี้' สวนโลกตรรกะกลับหัว ตื้นเขิน มองการป้องกันตัวเป็นการวิวาท

ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงชื่อดัง โพสต์ข้อความ ว่าไม่มีการกู้ระเบิดที่ไหนที่เลวร้าย…ไม่มีการช่วยชีวิตคนตกน้ำที่ไหนที่เลวร้าย…

'ดี้ นิติพงษ์' อัปเดตอาการป่วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ

ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงชื่อดัง ได้ออกมาอัปเดตผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังต้องเข้าโรงพยาบาลเพราะมีอาการหัวใจเต้นผิดปกติ (Atrial Fibrillation) แต่ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้ว