ศิลปิน 'GMM MUSIC' มาแรง ตบเท้าโกอินเตอร์กันแบบรัวๆ

เป็นช่วงเวลาบุกตลาดอินเตอร์แบบรัวๆ จริงๆ  สำหรับศิลปิน GMM  MUSIC ที่ขอ  เปิดทางโกอินเตอร์คนแรกกับ ศิลปินหนุ่มสุดฮอต เป๊ก ผลิตโชค ค่าย White music ที่เฉิดฉายเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับรางวัล Best Musician (ศิลปินยอดเยี่ยม) และขึ้นแสดงบนเวที 2022 Asia Artist Awards IN JAPAN (AAA) ที่ เมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น เมื่อปลายปี 2022 

ต่อด้วยวง Getsunova ค่าย White music กับทัวร์คอนเสิร์ต Getsunova Asia Tour 2023-2024 ทั้งเทศกาล Hohaiyan Rock Festival 2023 เทศกาลดนตรีร็อกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน , เทศกาลดนตรี XiShuangBanNa Tropical Rainforest Music Festival  ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน รวมทั้ง เทศกาลดนตรี KoolTai MACAO MUSIC FES. 2023  ที่มาเก๊า เขย่าความมันส์ไปกับแฟนๆ ทั่วเอเชีย

ขยับมาที่รุ่นน้อง MATCHA  (มัจฉา โมซิมันน์) ศิลปินป็อปไอคอนสุดเปรี้ยว ค่าย White Fox เปิดความแซ่บอินเตอร์ ร่วมถ่ายแบบคอลเล็กชั่นสุดเซ็กซี่จาก Calvin Klein และได้ขึ้นเวทีโกอินเตอร์ครั้งแรก เป็นศิลปินหญิงคนเดียวตัวแทนจากประเทศไทย ร่วมโชว์ในงาน KKBOX Music Awards ครั้งที่ 18 ณ Kaohsiung Arena ฮอลล์ที่จุคนกว่า 15,000 คน ในเมืองเกาสง ไต้หวัน โชว์ไฮไลท์ร่วมทำ Collaboration Show กับ Kimberley Chen  ศิลปินหญิงมากความสามารถจากค่าย ChynaHouse กับโชว์สุดจิ้น เรียกเสียงกรี๊ดลั่นฮอลล์ ตกแฟนชาวไต้หวันได้ใจไปเต็มๆ

PERSES  (เพอร์เซส) วงบอยกรุ๊ป เพอร์ฟอร์มเป๊ะ จากค่าย G’NEST ที่ได้รับเชิญในฐานะตัวแทน T-POP ให้เดินทางไปร่วมแสดงในงาน สุดยอดงานประกาศรางวัลทางดนตรีของไต้หวัน The Golden Melody Awards & Festival 2023 (GMA)  ต่อด้วยงานแสดงดนตรีนานาชาติกรุงโซล เกาหลีใต้  MU:CON 2023  และงานROCK IN TAICHUNG 2023 งานเทศกาลดนตรีประจำปีที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไถจง ไต้หวัน  รวมทั้งเกิร์ลกรุ๊ปคลื่นลูกใหม่น่าจับตามอง 4 สาว วง ALALA (อาลาล่า) สังกัดWhite Fox ได้เป็นตัวแทนศิลปิน T-POP ประเทศไทยหนึ่งเดียว ขึ้นแสดงโชว์ในงาน Taoyuan Hakka Music Festival 2023  ณ ลาน Taoyuan Sunlight Arena  เสิร์ฟenergyจัดเต็มแจกความสดใส เขย่าใจแฟนเพลงไต้หวัน

ฝั่งศิลปินร็อกรุ่นใหม่ก็เริ่มสั่งสมชื่อเสียงและแฟนคลับในระดับอินเตอร์ฯ จนได้รับการติดต่อให้ไปร่วมแสดงในมิวสิคเฟสติวัลระดับโลก และทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในเซาท์อีสเอเชียและออสเตรเลีย  เช่น  THREE MAN DOWN (ทรี แมน ดาวน์)   จากค่าย GeneLab  ที่เพิ่งขึ้นแสดงในงานเฟสติวัลระดับโลกอย่าง Clockenflap Music and Arts Festival 2023  ที่ฮ่องกง  และทัวร์คอนเสิร์ต Three Man Down Live in Australia2023 ที่ Brisbane, Sydney, และ Melbourne  ประเทศออสเตรเลีย ตามด้วย Three Man Down First live in Singapore @Gateway Theatre ส่วน Tilly Birds (ทิลลี่เบิร์ดส์) จากค่าย GeneLab   ที่ล่าสุดเพิ่งมีทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเขาเองที่ สิงคโปร์, มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์, กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย, โซล ประเทศเกาหลีใต้ และออสเตรเลีย 

ASIA7  (เอเชีย เซเว่น) วงดนตรีที่มีซาวนด์สุดยูนีคจากค่าย GeneLab  ที่ก่อนหน้านี้ ที่ส่ง 2 สมาชิก ออย นักร้องนำ และ ต้น มือพิณ เครื่องดนตรีอีสาน ไปร่วมทัวร์กับศิลปินชาวญี่ปุ่น AUN&HIDE ใน Japan-Thai Music Session FUTURE OF ASIA  ณ ประเทศญี่ปุ่น 8 เมือง 10 คอนเสิร์ต  ก่อนที่วงจะได้รับเชิญเป็นตัวแทนประเทศไทยออกเดินทางเพื่อแสดงและเผยแพร่วัฒนธรรมดนตรีที่ประเทศญี่ปุ่น ถึง 3 เมืองShibuya , Kichijoji และ Shinjuku  ก่อนจะบินข้ามทวีปไป แสดงในงาน SXSW Sydney 2023 ที่จัดใจกลางนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย  และปิดท้ายกับเทศกาลดนตรี ASEAN Korea Music Festival 2023 ROUND in INDONESIA หรือ ROUND Festival ที่ผ่านมา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'PROXIE' จับมือ 'NEW COUNTRY'สร้างโปรเจคพิเศษเขย่าวงการ T-POP

ถือเป็นโปรเจกต์พิเศษที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในวงการเพลง T-POP ที่กลุ่มศิลปินบอยแบนด์ แนวเพลงป๊อป อย่าง PROXIE เจ้าของเพลงฮิต “คนไม่คุย” และศิลปินบอยแบนด์ ลูกทุ่งยุคใหม่อย่าง NEW COUNTRY เจ้าของเพลงไวรัล “Stand By หล่อ” มารวมตัวกันเขย่าวงการ T-POP

'อะตอม' หวนคืน 'GMM MUSIC' เริ่มต้นใหม่กับเพลง 'ดีดี' ที่จะฮีลใจทุกคู่รัก

เป็นเรื่องราวดีๆ รับปี 2024 ของ "อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม" ศิลปินและนักแต่งเพลงชื่อดัง ที่นอกจากจะมีข่าวดีเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนสาวไปเมื่อเร็วๆนี้แล้ว อะตอมยังได้มีการเซ็นสัญญากลับมาร่วมงานกับค่ายเพลงเดิม White Music ในเครือ GMM MUSIC

GMM Music ปล่อยโลโก้ใหม่ ตอบรับแผน Spin-Off สื่อแนวคิด ‘MUSIC’ คือสิ่งที่เราทุกคนล้วนมีส่วนร่วม

GMM Music เปิดตัวโลโก้ใหม่ ตอบรับแผนการ Spin-Off จาก GMM Grammy ชูดีไซน์ที่สะท้อนแนวคิด Inclusivity ผ่านการใช้ลายเส้นและการวางตำแหน่งตัวอักษร ‘US’ ที่อยู่ในคำว่า music ให้โดดเด่นแตกต่าง เพื่อสื่อความเป็น “เราทุกคน”

'GMM SHOW' บุกภาคตะวันออกกับเทศกาลดนตรีริมทะเลที่ร็อกที่สุด!

เมษายนนี้…สาวกชาวร็อกเตรียมตัวมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับเทศกาลดนตรีริมทะเลที่ร็อกที่สุด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทีม GFest ผู้สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง ภายใต้ “GMM SHOW” ได้ประกาศจัดงาน Rock On The Beach 2024 ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 โดยเลือกสถานที่จัดงานแห่งใหม่ไปที่ภาคตะวันออก ณ หาดแหลมเจริญ จังหวัด ระยอง

'บอดี้สแลม' นำทีมสาดความฉ่ำใน 'Water War Chiang Mai 2024'

สงกรานต์ปีนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป! เตรียมรับความเดือดสุดขั้วกับเทศกาลดนตรีน้ำใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ เมื่อผู้จัดงานมืออาชีพอย่าง ‘IDEA FACT’ (ไอเดียแฟค) หน่วยงานภายใต้ ‘GMM SHOW’ (จีเอ็มเอ็มโชว์) เตรียมเปิดประสบการณ์ทางดนตรีสุดเดือดทะลุสายน้ำกลางเมืองเชียงใหม่ เพื่อเติมเต็มทุกอณูความสนุกของชาวภาคเหนือที่ทุกคนรอคอย ใน ‘Water War Chiang Mai 2024’ (วอเตอร์วอร์เชียงใหม่ 2024)

'เป๊ก ผลิตโชค' เอ็นข้อเท้าขาด ต้องพักงานชั่วคราว

ทำเอาแฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อค่าย White Music ในสังกัด GMM MUSIC ต้นสังกัดของนักร้องคนดัง เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ได้ร่อนจดหมายแจ้งข่าวว่านักร้องหนุ่มมีอาการบาดเจ็บ เอ็นข้อเท้าขาด 2 เส้น ต้องเข้ารับการรักษาเป็นการด่วน จึงมีความจำเป็นต้องยกเลิกงานทั้งหมดไปก่อน โดยในจดหมายมีใจความว่า