'ติณติณ NEW COUNTRY' ปลื้มแฟนคลับ HAPPY BIRTHDAY ขึ้นจอยักษ์ MBK

วันเกิดปีนี้ของหนุ่ม ติณติณ-จรัสวี เทียมรัตน์ บอยแบนด์ลูกทุ่งสุดฮิต NEW COUNTRY ที่มีเพลงดังอย่าง STAND BY หล่อ, เฉือนใจ และล่าสุด กับเพลง “รบกวนเอ็นดู” คึกคักเป็นพิเศษ มีแต่เรื่องราวดีๆ จากแฟนคลับด้อม “นิวบี้” ที่ทำให้หนุ่มติณติณเป็นปลื้มสุดๆ ทั้งก่อนถึงวันเกิดแฟนคลับพากันจัด เบิร์ดเดย์แฟนมีตติ้งให้

ซึ่งติณติณก็พาเพื่อนๆ แก๊งค์ NEW COUNTRY นุ, กีต้าร์, เอ็มโบ, และ มัทรี มาร่วมสนุกกับแฟนๆ กันอย่างสนุกสนาน แถมแฟนๆ ยังเล่นใหญ่จัดเต็มลงขันอวยพรวันเกิดขึ้นจอยักษ์ MBK ให้กับติณติณ จนเจ้าตัวรีบพุ่งไปถ่ายรูปเป็นที่ระลึกเก็บไว้ เท่านั้นยังไม่พอวันขึ้นคอนเสิร์ต “Peck Aof Ice InFriendnity Concert” ซึ่งตรงกับวันเกิดของติณติณพอดี แฟนคลับยังหอบเค้กมาเซอร์ไพรส์ให้อีก จนทำเอาหนุ่มติณติณปลื้มสุดๆ ยิ้มหุบกันเลยทีเดียว

“ผมต้องขอบคุณพี่ๆ น้องๆ แฟนคลับทุกคน ที่ทำให้วันเกิดอายุครบ 23 ปี ของผมมีความสุข และมี่ความหมายมากๆ ผมก็อยากให้ทุกๆ คน อยู่อวยพรและฉลองวันเกิดแบบนี้ไปกับผมทุกปีเลยนะครับ สัญญาว่าพวกเรา NEW COUNTRY จะทำผลงานดีๆ ออกมาให้ทุกคนได้ดูตลอดไป ขอบคุณครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'PROXIE' จับมือ 'NEW COUNTRY'สร้างโปรเจคพิเศษเขย่าวงการ T-POP

ถือเป็นโปรเจกต์พิเศษที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในวงการเพลง T-POP ที่กลุ่มศิลปินบอยแบนด์ แนวเพลงป๊อป อย่าง PROXIE เจ้าของเพลงฮิต “คนไม่คุย” และศิลปินบอยแบนด์ ลูกทุ่งยุคใหม่อย่าง NEW COUNTRY เจ้าของเพลงไวรัล “Stand By หล่อ” มารวมตัวกันเขย่าวงการ T-POP

'แจม รชตะ' จัดเต็มใน 'JAM FANCON THE NEW JOURNEY ขอแจมอีกที'

ประเดิมงานใหญ่จัดเต็มให้กับชาวด้อมRanger อีกครั้ง กับงาน Fancon ของพระเอกมาแรง “แจม-รชตะ หัมพานนท์” ที่จะพาแฟนๆ ทุกคนไปเริ่มต้นกับการเดินทางครั้งใหม่ ในชื่อ JAM FANCON THE NEW JOURNEY “ขอแจมอีกที” ที่กระแสตอบรับดีเกินคาด

ปิดฉาก 'LAST IDOL THAILAND' 21 สมาชิกบอกลาแฟนคลับทั้งน้ำตา

เดินทางกันมาจนถึงวันสุดท้าย ในนาม LAST IDOL THAILAND ศิลปินภายใต้การดูแลจากค่าย Rabbit Moon ในคอนเสิร์ต [LAST BUT NOT LEAST] LAST IDOL THAILAND LAST STAGE คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่จัดขึ้นเพื่อประกาศจบการศึกษา ปิดฉาก รูดม่าน ในนามไอดอล กับ 21 เมมเบอร์

กรี๊ดสนั่นกับทัพศิลปินดัง เกาหลี-ไทย กว่า 30 ชีวิต ในเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก 'Viu'

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก Viu (วิว) ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media ที่ล่าสุดได้จัดงานเฟสติวัล “Viu Scream Dates” เทศกาลงานกรี๊ด รวมแฟนมีตแห่งชาติ! ที่รวมเหล่าศิลปินและนักแสดงจากทั้งฝั่งเกาหลีและไทยเอาไว้ในงานเดียว เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจพร้อมเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างท่วมท้น

'PERSES' บันทึกโมเมนต์สุดซึ้ง ผ่าน MV 'Beautiful' ขอบคุณแฟนๆ ปิดท้ายอัลบั้มแรก

เดินทางมาครบ 1 ปีเต็ม นับจากวันเดบิวต์เปิดตัววง PERSES (เพอร์เซส) กับ MY TIME เพลงเปิดตัวสุดเท่ชื่อเดียวกับอัลบั้ม ที่ส่งให้ทั้ง 5 หนุ่ม จั๋ง-วิกร บูรณภิญโญ, เน-ณรัณ วิกัยรุ่งโรจน์, กฤติน-กฤติน สอสูงเนิน, ปาล์ม-พีรวิชญ์ พินธะ และ ปลั๊กกี้-ธรากร คำสิงห์ ได้เข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลง