'มะตูม-ต้นหอม-โอปอล์-ดาว' โพสต์เศร้าหลังทราบข่าว 'ดีเจ.โก'

ช็อก! 'ดีเจ.โก' คลื่นกรีนเวฟ พลัดตกตึกเสียชีวิต

หลังจากมีข่าวการจากไปของดีเจ.โก หรือ ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ดีเจ.จากคลื่น 106.5 กรีนเวฟ ด้วยสาเหตุตกจากที่สูงเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้น ด้านเพื่อนดีเจ.และเพื่อนในวงการก็ได้ต่างโพสต์อาลัยถึงหนุ่มโก

ดีเจ.มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ได้โพสต์รูปขาว-ดำของหนุ่มโกพร้อมแคปชั่นว่า "ทักทายกันในทุกๆเช้าแบบที่เคยเป็นมาตลอดเกือบ10ปี ใครจะคิดว่าเมื่อเช้าของวันนี้ จะเป็นเช้าสุดท้ายที่เราจะได้ทักทายกัน หลับให้สบายนะพี่โก หมดห่วงนะพี่ ทางครอบครัว Atime คงคิดถึงความน่ารัก ทะเล้นของพี่แน่นอนครับ🤍 และขอกราบแสดงความเสียใจกับทางญาติและครอบครัวดีเจโกอีกครั้งด้วยครับ🙏 Rest in peace @djko1065"

ด้าน ดีเจ.ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ก็ได้แสดงความเสียใจกับทางครอบครัวหนุ่มโก "ตกใจและเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการได้รับข่าวการสูญเสียของ 1 ในครอบครัว เอไทม์ของเรา……..ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้อง หลับให้สบายนะโก!!! @djko1065"

ทาง โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล ก็ได้โพสต์รูปหนุ่มโกและดวงดาวในท้องฟ้ายามค่ำคืนพร้อมแคปชั่นว่า "โก พี่เสียใจ เสียใจมากๆ เราเพิ่งคุยกันแท้ๆ🖤 โกคือเหตุผลที่พี่เปิดกรีนเวฟทุกเช้า โกคือความสุขของคนฟังในทุกๆวัน ขอแสดงความเสียใจแทนครอบครัวและทุกๆคนที่รักโกนะคะ @djko1065 🖤"

ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร อีกหนึ่งเพื่อนสนิทของหนุ่มโกก็ได้โพสต์รูปคู่ของทั้งคู่พร้อมข้อความสุดซึ้ง "กูอะมีมึงมาตลอดในชีวิตการทำงานเลยนะเข้าบริษัทมาพร้อมกัน เป็นอะไหล่จัดแทนคนอื่นเค้ามาด้วยกัน เติบโตมาด้วยกัน ปรับทุกข์ด้วยกัน หัวเราะอย่างบ้าคลั่งด้วยกัน มึงคอยดีใจกับกูในทุกๆก้าว คอยนั่งฟังความลับ ความเศร้า ความซื่อบื้อของกู แล้วไม่เคยด่ากูเลยซักคำ มีแต่นั่งขำกับให้กำลังใจ มึงมันคือความสุขของทุกคนนะ จงภูมิใจในตัวเอง แล้วหลับให้สบาย มึงคือเพื่อนแท้ไม่กี่คนในชีวิตกู กูรักมึงมากพี่โก @djko1065 🤍 ไม่รอมางานแต่งกูเลยนะ กูอุตส่าห์มีความรักที่ดีแล้วเชียว🥺"

นอกจากนี้ยังมีเพื่อนๆดีเจ.และเพื่อนๆนอกวงการพร้อมแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจและอาลัยต่อการจากไปของดีเจ.โกมากมาย ทางทีมข่าวบันเทิงไทยโพสต์ขอร่วมแสดงความเสียใจและเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของหนุ่มโกต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทยติดโควิดใหม่รอบสัปดาห์ 537 ราย ดับเพิ่ม 5 คน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 รายสัปดาห์ว่า ระหว่างวันที่ 4 - 10 ก.พ. 2567 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ รักษาในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) 537 ราย

'โบ-พียู' แจกความสดใส เสริมทัพคลื่นกรีนเวฟ

ข่าวดีต้อนรับเดือนแห่งความรักเดือนกุมภาพันธ์นี้ กรีนเวฟเซอร์ไพรส์คนฟังเปิดตัว 2 ดีเจน้องใหม่แห่งกรีนเวฟ ได้แก่ ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจพียู-ภูริพรรธน์ จิระเมธาพร มาช่วยเสริมทัพให้ผู้ฟัง มีความสุขและสนุกไปด้วยกัน ตามสโลแกน เพลงดีดีกับความรู้สึกดีดี แน่นอน

สลด! พ่วง 18 ล้อ พุ่งชนรถทัวร์ พนักงานต้อนรับดับ ผู้โดยสารเจ็บ 6

เกิดเหตุรถทัวร์นครชัยแอร์ แพร่- กรุงเทพฯ รับผู้โดยสารมาจากต้นทาง 32 ราย ชนกับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 6 คน