'แต๊ง เอกดนัย' ปลื้มแฟนๆชื่นชอบผลงาน ขอเปลี่ยนแรงกดดันให้เป็นกำลังใจ

เรียกได้ว่ากระแสแรงขึ้นในทุกอีพี สำหรับซีรีส์วาย "7 Days before Valentine" หรือ "7 วันก่อนวาเลนไทน์" ของบริษัท บรรไดร์ บาร์ จำกัด โดย ผู้จัด ตุ่น-จตุพล ศิริเดช ที่แจ้งเกิดนักแสดงหน้าใหม่หลายคน หนึ่งในนั้นคือหนุ่ม แต๊ง-เอกดนัย ใจสะอาด ที่รับบทเป็น "เรน" ชายหนุ่มรูปหล่อผู้อ่อนโยน

โดย แต๊ง เอกดนัย เผยถึงการแสดงครั้งนี้ว่า "ผมรับบทนำเรื่องนี้เต็มตัวเป็นเรื่องแรก มาจากการเข้ามาออดิชั่น ซึ่งแรกๆ ก็กดดัน ว่าจะทำได้ดีมั้ย ผลตอบรับดีมากๆ ทั้งจากในเมืองไทยที่ดูซีรีส์แนวนี้อยู่แล้ว กับทางอินเตอร์แฟนที่เข้ามาเป็นกำลังใจในทุกช่องทาง ตอนนี้เปลี่ยนจากแรงกดดัน เป็นกำลังใจขอบคุณทุกเสียงตอบรับที่ทำให้พวกเราทำงานกันอย่างเต็มที่ กระแสต่าง ๆ ที่ส่งมา ทางทีมผู้จัดและพวกผม ยินดีนำกลับไปพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นในโอกาสต่อไป

เสียงสะท้อนสำคัญมาจากอินเตอร์แฟนที่ส่งพลังมา ว่าเป็นอีกซีรีส์หนึ่งทางเลือกให้คนได้เสพ เป็นซีรีส์ที่ไม่เหมือนใคร มีความแตกต่าง สิ่งเหล่านี้คือ การทำงานที่ทีมงานและผู้จัดตั้งใจแต่แรกอยู่แล้ว หรือการวิเคราะห์ตัวละคร เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บางคนรีแอคและวิจารณ์ได้เห็นชัดมากยิ่งขึ้น และใกล้เคียงกับที่ทางผู้จัดและผู้กำกับสื่อ ซึ่งปมทั้งหมดที่ถูกผูกมาทั้งหมดตั้งแต่ต้นเรื่องกำลังจะคลี่คลาย จะเกิดเหตุการณ์อะไรกับใคร แล้วเขาจะแก้ไขสถานการณ์เหล่านี้อย่างไร ต้องมาร่วมพิสูจน์ความจริงด้วยกันครับ"

ห้ามพลาด…ซีรีส์ #7DaysBeforeValentineEP10 ทุกวันพุธเวลา 22.15 น. (GMT+7) ทางช่อง One31 และชมย้อนหลังเวลา 23.30 น. (GMT+7) ได้ที่ WeTV

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พื้นที่ของคนสำคัญ! 'เปรม วรุศ' เปิดตัวตนอีกมุมมองที่ชวนให้หลงรักมากกว่าเดิม

เป็นพื้นที่เต็มไปด้วยความสุข และรายล้อมไปด้วยคนหัวใจเดียวกัน ที่มาเติมรอยยิ้มไปพร้อมกันกับหนุ่ม “เปรม-วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์” ที่ปิดฮอลล์เพื่อรวมคนพิเศษมาอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวให้ได้สนุกและสร้างความทรงจำสุดประทับใจในงาน “PREM PRIVATE SPACE IN BANGKOK” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อฉลองอายุครบ 26 ปีของหนุ่มเปรม

'มาย-อาโป' นำทีมเข้าพบ 'นายกฯ เศรษฐา'

เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย ภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และคณะ ได้เชิญให้ผู้ผลิตภาพยนตร์และซีรีส์วายระดับโลกอย่างบริษัท Be On Cloud และ บริษัท Idol Factory พร้อมด้วยนักแสดงอย่าง มาย ภาคภูมิ, อาโป ณัฐวิญญ์, ฟรีน สโรชา และเบ็คกี้ รีเบคก้า เข้าพบที่ทำเนียบรัฐบาลเพื่อร่วมหารือ แลกเปลี่ยนทัศนคติพร้อมเพิ่มศักยภาพ และผลักดันซอฟต์พาวเวอร์ไทยสู่สากลในทุกมิติให้เกิดขึ้นได้จริงและยั่งยืนอย่างเร็วที่สุด

'ศาลแพ่งธนบุรี' นัดไกล่เกลี่ยคดีผู้ผลิตซีรีส์วายเรื่องดังเจ้าปัญหา 18 มี.ค.นี้

ภายหลังบริษัทผู้ผลิตซีรี่ส์วายเจ้าปัญหา ออกอากาศทางช่องดัง ตั้งแต่ปี 2565 ที่ผ่านมาท่ามกลางกระแสข่าวเชิงลบถึงเรื่อง ทีมงานเบื้องหน้านักแสดง และทีมงานเบื้องหลังผู้กำกับ ช่างตัดต่อ ฯลฯ ได้รับค่าตอบแทนไม่ครบ ค้างมาเกือบ 2 ปี

'แคมป์-จิมมี่' เลิฟซีนดุ คิวบู๊เดือด กับซีรีส์วาย 'ไทม์ผ่านเวลา' ทางช่อง3

เรื่องราวกำลังเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับซีรีส์ “ไทม์ผ่านเวลา” (Time The Series) ภายใต้สังกัด M Flow Entertainment x GYB ออนแอร์ทางช่อง3 ที่ 2พระเอก แคมป์–คุณาธิป ตระการจันทร์ และ จิมมี่-จิรเมธ จู มาการันตีด้วยตัวเองว่าเรื่องนี้นอกจากเลิฟซีนที่มีไม่น้อยแล้ว คิวบู๊ยังอัดแน่นเรียกได้ว่าเล่นจริงเจ็บจริงเลยทีเดียว

'เจตน์ สมเจตน์' ชวนลุ้นดูตอนจบ '7 วันก่อนวาเลนไทน์'

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์กระแสคุณภาพ 7 Days before Valentine หรือ 7 วันก่อนวาเลนไทน์ ที่ได้กระแสตอบรับทั่วเอเชียอย่างดีงาม ล่าสุดนักแสดงนำ เจต - สมเจตน์ แซ่จาง ชวนแฟนคลับมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในตอนสุดท้าย

มาม่าซัง 'แพรรี่' ปรากฏตัวสุดฮือฮาในซีรีส์ 'ไทม์ ผ่านเวลา (Time The Series)'

แม้เพิ่งออกอากาศไปเพียงตอนแรก แต่เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ กับ “ซีรีส์ ไทม์ ผ่านเวลา (Time The Series)” ทางช่อง 3 เมื่อโฟม (จิมมี่ จิรเมธ) ได้รับนาฬิกาปริศนาทำให้ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 5 ปีก่อน และได้เจอคริส (แคมป์ คุณาธิป) โดยบังเอิญ เเต่คริสกลับจำโฟมไม่ได้ โฟมอยากสืบหาสาเหตุการเสียชีวิตของคริส จึงได้ไปสมัครทำงานที่บาร์โฮสเดิมที่ตนเองเคยทำงานอยู่