'ตามสัญญา' มอบความสุขส่งท้ายปี กับ 4 แขกรับเชิญคนพิเศษ

รายการตามสัญญา กับวันสุดท้ายของปี ขอส่งท้ายด้วยเทปเฉพาะกิจ พบกับ 4 แขกรับเชิญคนพิเศษ กับภารกิจสุดประทับใจ เพื่อเป็นการส่งความสุขส่งท้ายปีให้กับแฟน ๆ พีพีทีวี เริ่มด้วยแขกรับเชิญอารมณ์ดี น้องสาวคนสนิทของพิธีกร ดู๋  สัญญา นั่นคือ ตั๊ก-ศิริพร  อยู่ยอด ที่มาด้วยกิจกรรมในสวนต้นไม้พันธุ์หายาก ณ พูนสิน การ์เด้น จ.นครปฐม บรรยากาศเต็มไปด้วยต้นไม้ใบด่างนานพันธุ์ ซึ่งมีมูลค่าหลักล้าน

ส่วนแขกรับเชิญคนต่อไปถือได้ว่าเป็นน้องชายคนสนิทอีกคนในวงการบันเทิงของพิธีกรด้วยเช่นกัน แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ กับภารกิจขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเที่ยวในชุมชนเก่าแก่ ตลาดน้อย ที่มีทั้งอาคารเก่าแก่, Street Art , ร้านกาแฟสุดชิคที่ หนุ่มแท่ง บอกว่า “เป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งของกรุงเทพฯ” 

จากนั้นเป็นภารกิจพิชิตความสูงที่สร้างความลำบากใจของ ดู๋  สัญญา เมื่อแขกรับเชิญสุดหล่อ ต่อ  ธนภพ ขอท้าความกล้าด้วยระดับความสูงกว่า 300 เมตร ที่อาคารมหานคร ตึกสูงแห่งใหม่ใจกลางกรุง นอกจากภารกิจพิชิตความสูงที่ต้องวัดใจตัวเองแล้ว แฟน ๆ ยังได้สัมผัสกับบรรยากาศความสวยงามมุมสูงของกรุงเทพฯ อีกด้วย

และมาปิดท้ายกับพระเอกมาดเซอร์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ด้วยภารกิจออกทริปเที่ยวทะเล จ.กระบี่ อาสาพาชมความสวยงามของท้องทะเลกันที่ เกาะห้อง ที่ทั้ง ดู๋ และ ซันนี่ อดใจไม่ไหวต้องกระโดดน้ำกันเลยทีเดียว 

พบกับ 4 แขกรับเชิญคนพิเศษ กับภารกิจสุดประทับใจของรายการ ตามสัญญา ในเทปพิเศษ ตอน ความสุขส่งท้ายปี คืนวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคมนี้ เวลา 22.15 นาที ที่นี่ที่เดียว ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พีพีทีวี'ชวนเชียร์'ซีเกมส์'33 ลุ้นทัพไทยคว้าเหรียญทอง ตลอดทัวร์นาเมนต์

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมถ่ายทอดสด! ความยิ่งใหญ่ของมหกรรมการแข่งขันกีฬา “ซีเกมส์ ครั้งที่ 33” (SEA Games 2025) แบบเต็มอิ่มตลอดทัวร์นาเมนต์ ซึ่งนับเป็นหนึ่งในรายการแข่งขันกีฬาที่สำคัญที่สุดของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยในปีนี้ประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 9 – 20 ธันวาคม 2568 ณ กรุงเทพฯ และ ชลบุรี

ศึก'เบคเคนบาวเออร์ ซูเปอร์คัพ2025' ลุ้น'ม้าขาวปะทะเสือใต้' พีพีทีวียิงสดคืน16ส.ค.นี้

เตรียมเปิดฉากความมันส์ เอาใจแฟนบอลระลอกใหม่! ประเดิมความมันส์ก่อนเปิดฤดูกาล บุนเดสลีกา เยอรมัน ด้วย “ศึกฟรานซ์ เบคเคนบาวเออร์ ซูเปอร์คัพ 2025” หรือที่แฟน ๆ รู้จักกันภายใต้ชื่อเดิมว่า “เดเอฟแอล ซูเปอร์คัพ” (DFL Super Cup) การแข่งขันระหว่าง “ม้าขาว” สตุ๊ตการ์ท แชมป์บอลถ้วยเดเอฟเบ โพคาล ปะทะ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค แชมป์ลีกบุนเดสลีกา ฤดูกาลล่าสุด พีพีทีวี ยิงสด! คืนวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม 2568 เวลา 01.30 น. ศึกแห่งศักดิ์ศรีนี้ ใครจะประเดิมแชมป์แรกไปครอง

'พีพีทีวี'จับมือ'บุนเดสลีกา' เฟ้น17เยาวชนไทยลุยเยอรมนี ฝึกซ้อมดวลแข้ง2สโมสรดัง

หลังสร้างประวัติศาสตร์และความตื่นตาตื่นใจในสองซีซันแรกที่ผ่านมา กับการส่งเยาวชนไทยไปฝึกซ้อมและลงสนามดวลแข้งกับนักเตะทีมเยาวชนของสโมสรฟุตบอลชื่อดังแห่งบุนเดสลีกา ณ สหพันธรัฐเยอรมนี ปีนี้ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 (PPTVHD36) พร้อมพันธมิตรยักษ์ใหญ่ สหพันธ์ฟุตบอลลีกเยอรมัน (DFL) การกีฬาแห่งประเทศไทย (SAT) และสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (FA Thailand) พร้อมเปิดฉากโครงการพัฒนาศักยภาพนักเตะเยาวชนไทยเป็นปีที่ 3 ภายใต้ชื่อ "SAT PRESENTS BUNDESLIGA DREAM เตะ ล่า ฝัน 2025" ที่ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นสะพานเชื่อมฝันของแข้งเยาวชนไทยสู่เวทีโลกอย่างแท้จริง

'หนุ่ม-แท่ง' พากราบขอพร 'หลวงพ่อบัว'

2 พิธีกร หนุ่ม-คงกระพัน แสงสุริยะ และแท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง พาแฟนรายการหนุ่มแท่ง อารามทัวร์ พากราบขอพรหลวงพ่อบัว วัดบางหัวเสือ จ.สมุทรปราการ พร้อมเปิดสุดยอดตำนานพระปิดตาแห่ง จ.สมุทรปราการ อิ่มท้องกับร้านอาหารทะเลสด ๆ เต็มอิ่มทุกรสชาติพร้อมกันได้ 19 เมษายนนี้

'พีพีทีวี'ยิงสดวอลเลย์บอลหญิง 'ออลสตาร์ ซูเปอร์แมตช์' สาวไทยบุกเกาหลีใต้19-20เม.ย.นี้

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เตรียมยิงสดการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงรายการพิเศษ “2025 Korea-Thailand Women’s Pro Volleyball All-Star Super Match in Hwaseong” ศึกซูเปอร์แมตช์ระหว่างทีมนักตบสาวทีมชาติไทย ปะทะนักตบสาวแดนกิมจิ เกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 19 - 20 เมษายน 2568 ณ เมืองฮวาซอง ประเทศเกาหลีใต้ สำหรับการแข่งขันรายการนี้เป็นการกลับมาจัดอีกครั้งในรอบ 6 ปี หลังจากหยุดไปนานเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19

'หนุ่ม-แท่ง' บุกนครปฐม พาทัวร์ 'วัดกลางบางแก้ว'

หนุ่มแท่ง อารามทัวร์ วันเสาร์ที่ 5 เมษายนนี้ เวลา 13.20 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 พบกับ 2 พิธีกร หนุ่ม-คงกระพัน แสงสุริยะ และ แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง พาไปที่ วัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม ชวนกราบหลวงปู่บุญ เจ้าตำรับเหรียญเจ้าสัว และเบี้ยแก้ของท่านที่ไม่เป็นสองรองใคร พร้อมทั้งพาไปขอพรหลวงพ่อโตพระประธานในอุโบสถ ซึ่งเป็นพระเก่าแก่อยู่คู่กับวัดกลางบางแก้วที่มีความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์มาอย่างยาวนาน