พื้นที่ของคนสำคัญ! 'เปรม วรุศ' เปิดตัวตนอีกมุมมองที่ชวนให้หลงรักมากกว่าเดิม

เป็นพื้นที่เต็มไปด้วยความสุข และรายล้อมไปด้วยคนหัวใจเดียวกัน ที่มาเติมรอยยิ้มไปพร้อมกันกับหนุ่ม “เปรม-วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์” ที่ปิดฮอลล์เพื่อรวมคนพิเศษมาอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวให้ได้สนุกและสร้างความทรงจำสุดประทับใจในงาน “PREM PRIVATE SPACE IN BANGKOK” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อฉลองอายุครบ 26 ปีของหนุ่มเปรม 
 
โดยงานนี้ได้เปิดให้แฟน ๆ ได้มาอยู่ในพื้นที่สุดพิเศษและรู้จักหนุ่มเปรมให้มากยิ่งขึ้นในแบบที่ไม่เห็นมาก่อน ผ่านเพลงต่าง ๆ ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของเปรม ซึ่งจัดใหญ่ให้ได้ฟินกันที่ JJ HALL ศูนย์การค้าเจ.เจ.มอลล์ เมื่อวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา
เปิดเวทีให้ได้โยก ได้ยิ้มตามไปกับเพลง “Overture” และเพลง “รัก รัก รัก” รวมถึงชวนให้เคลิ้มตามไปอีกในเพลง “เวทมนตร์” และไม่ใช่แค่จะได้มาฟังหนุ่มเปรมร้องเพลงเท่านั้น เพราะยังได้งัดความสามารถด้านดนตรีมาโชว์ให้แฟน ๆ ได้ชมกันแบบไม่มีกั๊ก ทั้งความเท่ห์บาดใจจนเสียงกรี๊ดดังสนั่น กับลีลาการเล่นกีตาร์ของหนุ่มเปรมในเพลง “Love Sick” และเพลง “Drunk” ที่ตั้งใจซ้อมกีตาร์มาเพื่องานนี้ และเลือกเพลงมาเพื่อให้ได้เห็นมุมมองความรักในแบบฉบับของเปรมที่ยอมเปิดเผยให้ทุกคนได้รู้ เพราะได้เข้ามาอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวของเปรมไปด้วยกันแล้ว รวมถึงโชว์ตีกลองในเพลง “โอมจงเงย” ที่เรียกได้ว่าเก่ง ครบเครื่อง ทั้งร้องและเล่นดนตรี  
 
ความสนุกไม่ได้มีแค่เอ็นจอยไปกับโชว์ของหนุ่มเปรมแบบเดี่ยว ๆ เพราะลิสต์แขกรับเชิญที่มาร่วมแจมบนเวที ช่วยสร้างสีสันให้งานสนุกมากยิ่งขึ้น และได้เห็นการ featuring แบบพิเศษแค่งานนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น “บอนซ์-ณดล ล้ำประเสริฐ” ที่มาในเพลง “ฉลามชอบงับคุณ” และ “น่ารักชิบปุ๋ง”  อีกเซอร์ไพร์สที่ทำเอาตะลึงกันทั้งฮอลล์เมื่อ “วง MEAN” ได้มาร่วมเป็นแขกรับเชิญ เลยได้ฟังเพลง “หมายความว่าอะไร” จากหนุ่มเปรมและวง MEAN ในอีกเวอร์ชั่นตัดพ้อเรื่องรักได้แบบน่าเอ็นดู จากนั้นส่งต่อให้ วง MEAN ในเพลง “ผู้ชมที่ดี” เข้าสู่ช่วงม่วนจอยกันต่อกับเพลง “เก็บทรงไม่อยู่” และ “หมากัด” ที่เปิดตัว “มาร์ค-ศิวัช จำลองกุล” ทำเอาเวทีคึกคัก ลุกขึ้นมาแดนซ์กันแบบไม่มีใครห้ามใคร 
 
ที่ยกให้เป็นไฮไลท์ในช่วงของแขกรับเชิญที่โดนใจแฟน ๆ เมื่อ “บุ๋น-นพณัฐ กันทะชัย” ปรากฏตัวพร้อมกับเพลง “ดางหางฮัลเลย์” ที่มีเปรมมาเพิ่มโมเมนต์สุดพิเศษของเพลงนี้ไปด้วยกัน ก่อนจะร่วมกันร้องเพลง “คนคนนั้น” OST.Between Us (เชือกป่าน) ที่ “บุ๋น-เปรม” ได้เล่นซีรีส์เรื่องนี้ด้วยกัน ทำเอาแฟน ๆ ในฮอลล์อินเหมือนได้กลับไปดูซีรีส์อีกรอบ เรียกได้ว่างาน “PREM PRIVATE SPACE IN BANGKOK” เต็มอิ่มไปด้วยความประทับใจ ครบทุกอารมณ์ และได้เห็นตัวตนของหนุ่มเปรมในหลาย ๆ มุมมองที่มีเสน่ห์ โดยเจ้าตัวได้ส่งท้ายงานครั้งนี้ไปกับเพลง “Dancing” ให้ได้โยกตัวตามได้ 
 
โดยหนุ่มเปรมได้เผยถึงงานนี้ว่า "ผมตั้งใจและทุ่มเทให้กับงาน มาก ๆ “ PREM PRIVATE SPACE IN BANGKOK ” อยากให้แฟน ๆ ได้สนุกไปกับโชว์ต่าง ๆ ที่คิดขึ้นมา รวมถึงแขกรับเชิญที่เรียกได้ว่าจัดเต็มจริง ๆ สำหรับงานในครั้งนี้จะทำให้ได้รู้จักผมในมุมมองต่าง ๆ มากขึ้น อยากให้ทุกคนในงานประทับใจและมีรอยยิ้มไปด้วยกัน" 
 
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของหนุ่มเปรมได้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย Instagram : prem_space และ X : @prem_space 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พอร์ช-อาม' คู่รัก LGBTQ+ ในตำนาน ประกาศกลาง IG จะแต่งงานเร็ว ๆ นี้

"สมรสเท่าเทียม" กฎหมายที่แก้การจำกัดสิทธิการแต่งงานและสร้างครอบครัวของคนเพศเดียวกัน กำลังจะประกาศออกมาใช้ในเร็ว ๆ นี้ นับเป็นข่าวดีแก่เหล่าคู่รัก #LGBTQ+ ชาวไทย

'เดอะริช วาย ยู' เอาใจสายวายเปิดตัวซีรีส์ 'The Love Matter ติวเตอร์ติวรัก'

ต้อนรับค่ายน้องใหม่ The Rich Y U Group (บริษัท เดอะริช สาย ยู กรุ๊ป จำกัด) ผู้กำกับฯ - ผู้ผลิตงานโปรดักชั่นโดยผู้บริหาร ไมค์ ธีรธัณย์ และ ปิง-อิสรีย์ มหภาคโสภณพิศาล ร่วมกับ เผด็จ อ่อนละฮุง ผู้กำกับฯ พร้อมแล้วที่จะประเดิมผลชิ้นงานแรกของบริษัทกับซีรีส์เรื่อง “The Love Matter ติวเตอร์ติวรัก”

'มาย-อาโป' นำทีมเข้าพบ 'นายกฯ เศรษฐา'

เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย ภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และคณะ ได้เชิญให้ผู้ผลิตภาพยนตร์และซีรีส์วายระดับโลกอย่างบริษัท Be On Cloud และ บริษัท Idol Factory พร้อมด้วยนักแสดงอย่าง มาย ภาคภูมิ, อาโป ณัฐวิญญ์, ฟรีน สโรชา และเบ็คกี้ รีเบคก้า เข้าพบที่ทำเนียบรัฐบาลเพื่อร่วมหารือ แลกเปลี่ยนทัศนคติพร้อมเพิ่มศักยภาพ และผลักดันซอฟต์พาวเวอร์ไทยสู่สากลในทุกมิติให้เกิดขึ้นได้จริงและยั่งยืนอย่างเร็วที่สุด

'ศาลแพ่งธนบุรี' นัดไกล่เกลี่ยคดีผู้ผลิตซีรีส์วายเรื่องดังเจ้าปัญหา 18 มี.ค.นี้

ภายหลังบริษัทผู้ผลิตซีรี่ส์วายเจ้าปัญหา ออกอากาศทางช่องดัง ตั้งแต่ปี 2565 ที่ผ่านมาท่ามกลางกระแสข่าวเชิงลบถึงเรื่อง ทีมงานเบื้องหน้านักแสดง และทีมงานเบื้องหลังผู้กำกับ ช่างตัดต่อ ฯลฯ ได้รับค่าตอบแทนไม่ครบ ค้างมาเกือบ 2 ปี

'แคมป์-จิมมี่' เลิฟซีนดุ คิวบู๊เดือด กับซีรีส์วาย 'ไทม์ผ่านเวลา' ทางช่อง3

เรื่องราวกำลังเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับซีรีส์ “ไทม์ผ่านเวลา” (Time The Series) ภายใต้สังกัด M Flow Entertainment x GYB ออนแอร์ทางช่อง3 ที่ 2พระเอก แคมป์–คุณาธิป ตระการจันทร์ และ จิมมี่-จิรเมธ จู มาการันตีด้วยตัวเองว่าเรื่องนี้นอกจากเลิฟซีนที่มีไม่น้อยแล้ว คิวบู๊ยังอัดแน่นเรียกได้ว่าเล่นจริงเจ็บจริงเลยทีเดียว

'แต๊ง เอกดนัย' ปลื้มแฟนๆชื่นชอบผลงาน ขอเปลี่ยนแรงกดดันให้เป็นกำลังใจ

เรียกได้ว่ากระแสแรงขึ้นในทุกอีพี สำหรับซีรีส์วาย "7 Days before Valentine" หรือ "7 วันก่อนวาเลนไทน์" ของบริษัท บรรไดร์ บาร์ จำกัด โดย ผู้จัด ตุ่น-จตุพล ศิริเดช ที่แจ้งเกิดนักแสดงหน้าใหม่หลายคน หนึ่งในนั้นคือหนุ่ม แต๊ง-เอกดนัย ใจสะอาด ที่รับบทเป็น "เรน" ชายหนุ่มรูปหล่อผู้อ่อนโยน