'สตางค์' ส่งตัวแทนเข้าแจ้งความ ถูกแอบอ้างชื่อหลอกขายสินค้า

งานเข้าแบบงงๆ สำหรับ นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต  สตางค์-กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์ นักแสดงในสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี ที่ล่าสุดถูกแอบอ้างชื่อและนำรูปไปใช้หลอกขายสินค้า   ซึ่งงานนี้ต้นสังกัดไม่ปล่อยผ่าน ได้มอบอำนาจให้ทนายความเป็นตัวแทนของสตางค์ กิตติภพ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ เพื่อดำเนินคดีแล้ว

พร้อมกันนี้ทางต้นสังกันยังได้ออกหนังสือชี้แจงอีกด้วยว่า “บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า ทางบริษัทฯ ได้มอบอำนาจให้ทนายความเป็นตัวแทนของนักแสดงในสังกัด สตางค์-กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ เพื่อดำเนินคดีกับ ผู้ใช้ Facebook : Kittiphop Sereevichayasawat ที่แอบอ้างชื่อ และนำรูปไปใช้หลอกขายสินค้า ในข้อหาฉ้อโกงประชาชน ละเมิดลิขสิทธิ์ และความผิดตาม พรบ. คอมพิวเตอร์

ทั้งนี้ขอยืนยันว่า Facebook :KittiphopSereevichayasawat ดังกล่าวไม่ใช่ของ สตางค์ และ สตางค์ ไม่ได้รับทราบต่อการกระทำดังกล่าวแต่อย่างใด จึงขอให้แฟนคลับและประชาชนทั่วไปอย่าหลงเชื่อคำกล่าวอ้าง หรือเข้าใจผิดซื้อสินค้าจาก Facebook ดังกล่าว

โดยบริษัทฯ จะดำเนินการตามกฎหมายจนถึงที่สุดต่อผู้ใช้ Facebook รายนี้ต่อไป และขอแจ้งเตือนไปถึงบุคคลที่คิดจะกระทำการดังกล่าว หากปรากฏพบการกระทำในลักษณะเดียวกันเช่นนี้อีก บริษัทฯ จะดำเนินคดีทั้งทางแพ่งและอาญาจนถึงที่สุดทันที จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ออฟ-กัน' ชวนอินไปกับความรักครั้งใหม่

เตรียมพบกับความสนุกรสชาติใหม่ที่จะมากระตุ้นหัวใจให้เต้นแรงไปกับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ The Trainee ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย จาก GMMTV บอกเล่าเรื่องราวความรักที่มาแบบไม่ทันตั้งตัวของผู้ช่วยผู้กำกับคนเก่งกับเด็กฝึกงานหน้าใหม่ไฟแรง ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงคู่จิ้นเคมีเฉียบ ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ โคจรมาสร้างความฟินประกบคู่กันอีกครั้ง

'คริส-สิงโต' คัมแบคสเตจยิ่งใหญ่ โชว์ท่าเต้นสุดเซ็กซี่ทำเอาไฟแทบลุก

จัดเต็มความสุขสุดฟูลฟีล กับการคัมแบคสเตจสุดยิ่งใหญ่ของ “คู่จิ้น” ในตำนานที่โด่งดังทั่วโลก จากผลงานซีรีส์สุดฮิต “SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” สำหรับ “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์” และ “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” ที่ควงคู่กลับมาเสิร์ฟโชว์ครบทุกอารมณ์ให้เหล่า #พีรญา (PERAYA : ชื่อแฟนด้อม) ได้รับความฟินแบบตะโกน

'ดิว' พร้อมเพื่อนโชว์งานธีสิส ขึ้นแท่นว่าที่บัณฑิตป้ายแดง

4 นักแสดง ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์, สตางค์-กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์, วิว- เบญญาภา จีนประสม, มาร์ค-ณฐริศร์ วรกรเลิศสิทธิ์ ว่าที่บัณฑิตป้ายแดงจากรั้วมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โล่งอก หลังจากที่ทุ่มเทเวลาและตั้งใจให้กับทั้ง Thesis (ธีสิส) และโปรเจกต์จบแล้ว ในที่สุดผลงานเหล่านั้นก็ออกมาเสร็จสมบูรณ์ พร้อมอวดให้แฟนๆ ได้ชื่นชมในความครีเอทสร้างสรรค์เก่งรอบด้านกันทุกคน

'LOL FAN FEST 2024' ทำถึง! ใจฟูยกด้อม 2 วันเต็มอิ่ม

โชว์พลังเพอร์ฟอร์แมนซ์ทำใจฟูกันยกด้อม สำหรับมหกรรมแฟนเฟสติวัลครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย LOVE OUT LOUD FAN FEST 2024 : THE LOVE PIRATES จาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย กับ 9 คู่จิ้นสุดฮอต นำทีมโดยเอิร์ท พิรพัฒน์-มิกซ์ สหภาพ, ปอนด์ ณราวิชญ์-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, เฟิร์ส คณพันธ์-ข้าวตัง ธนวัฒน์

'ออฟ-เจมีไนน์-โฟร์ท' คว้ารางวัล เวที 'Kazz Awards 2024'

เรียกว่าฮอตจนฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ 3 นักแสดงคุณภาพ ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, เจมีไนน์- นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์, โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล จาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ที่ล่าสุดคว้ารางวัลที่สุดแห่งปี ในงานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ Kazz Awards 2024 และฉลองครบรอบ 18 ปี Kazz Magazine

'ปอนด์' โชว์สุดปัง ในงาน 'Pond 1st FM in GuiYang'

ถือเป็นนักแสดงหนุ่มคุณภาพมากความสามารถที่ฮอตเกินต้าน มีแฟนๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ สำหรับหนุ่ม ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ สังกัด GMMTV ล่าสุดบินลัดฟ้าไปมอบความสนุกสุดฟินให้แฟนๆ แบบใกล้ชิด ในงาน Pond 1st FM in GuiYang