เจน ซีมัวร์ อดีตสาวบอนด์วัย 70 วันนี้ที่ภูเก็ตโพสต์อินสตาแกรมทำตะลึง..อายุแค่ตัวเลข

เมื่อวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา ดาราคนดัง  “เจน ซีมัวร์” ได้โพสต์ภาพชุดของตัวเองระหว่างการท่องเที่ยวที่ภูเก็ตของ ประเทศไทย โดยเฉพาะในชุดว่ายน้ำที่สะท้อนให้เห็นว่ารูปร่างของนางในวัย 70 ปียังคงงดงาม และหน้าตาก็ยังคงความสวยไม่ได้เปลี่ยนแปลง

“เมื่อทุกอย่างถดถอย หรือรู้สึกผิดหวัง แค่พยายามมองขึ้นไป” เป็นคำบรรยายประกอบภาพของเธอ ที่สายตาไปอยู่ที่ท้องฟ้า และยังบอกว่า ก้าวเดินกันต่อไปในปี 2022 ด้วยความหวัง

ปรากฏว่ามีคนติดตามอินสตาแกรมของเธอจำนวนมากถึง 3 แสนคนล้วนคอมเมนต์ถึงเป้าหมายในปีนี้ว่าอยากมีรูปร่างได้อย่างเจน

ก่อนหน้านี้ เจน ซีมัวร์ บอกกับฟ๊อกนิวส์ว่า เธอไม่ศรัทธาในเรื่องของยาหรือสินค้าเพื่อการลดน้ำหนัก แต่เธอดูแลเรื่องอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เช่นอาหารออแกนิคต่างๆ การออกกำลังของเธอก็แค่เบาๆประปรายเท่านั้น เพราะเธอเคยบาดเจ็บจากการเต้นมาก่อน ดังนั้นการเดินอย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 วัน เป็นการดูแลสุขภาพที่เธอทำอย่างสม่้ำเสมอที่สุด รวมทั้งการขี่จักรยานวันละ 20 นาที นอกจากนั้นก็เล่นพีราทีส และศุโขโยคะ ซึ่งเราสามารถเล่นได้ทุกที่ แม้แต่อยู่ระหว่างการเดินทางหรือไปพักผ่อนที่ไหนๆก็ตาม ที่สำคัญเธอบอกว่าเธอไม่เคยศัลยกรรมตกแต่ง แม้เพื่อนๆในวงการจะนิยมกันก็ตาม

ที่มาภาพ IG janeseymour

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชัวร์แล้ว! กรมอุตุฯ อัปเดตสถานะพายุ 3 ลูก ไม่มีทิศทางเคลื่อนตัวเข้าประเทศไทย

นายสมควร ต้นจาน ผู้อำนวยการส่วนพยากรณ์อากาศกลาง กองพยากรณ์อากาศ กรมอุตุนิยมวิทยา เปิดเผยลักษณะอากาศประเทศไทย โดยอัปเดตสถานการณ์ของพายุหมุนเขตร้อน

แถลงการณ์กระทรวงการต่างประเทศ ชาวไทยขอถวายความอาลัย 'ควีนเอลิซาเบธที่ 2'

กระทรวงการต่างประเทศ ออกแถลงการณ์การเสด็จสวรรคตของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ ๒ แห่งสหราชอาณาจักร ระบุว่า กระทรวงการต่างประเทศ

'ประวิตร' ส่งสารแสดงความเสียใจ การเสด็จสวรรคตของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2

นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี มีข้อความสารถึงนายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักร

จัดระเบียบการเงินวัด เริ่มต้นด้วยการทำบัญชีให้ถูกต้อง

ประเทศไทยมีศาสนาพุทธเป็นศาสนาประจำชาติ วัดจึงเป็นสถานที่สำคัญในการดำเนินกิจการของพระสงฆ์และเป็นที่ประกอบกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับประชาชนทั้งทางด้านศาสนา การศึกษา วัฒนธรรม และสังคม ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันวัดจึงกลายเป็นศูนย์กลางของสังคม เป็นที่รวมจิตใจของประชาชน เป็นองค์กรที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับคุณภาพชีวิตการดำรงชีวิตและความเป็นอยู่ของคนในสังคม ทั้งยังเป็นกลไกสำคัญในการผลักดันการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นในสังคม