เกิดอะไรขึ้นกับ 'พลอย-ลีเดีย' แจ้งยุติบทบาทผู้จัดการส่วนตัว

กลายเป็นประเด็นที่หลายๆ คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อนางเอกสาว พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ได้ออกมาประกาศยุติบาทบาทของ คุณโน๊ต ในฐานะผู้จัดการส่วนตัว แถมก่อนหน้านี้ทางครอบครัวดีน โดย ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ก็ได้ออกมาประกาศยุติบทบาทผู้จัดการส่วนตัวเช่นกัน ซึ่งทั้งพลอยและครอบครัวดีนใช้ผู้จัดการคนเดียวกัน

โดย พลอย เฌอมาลย์ ได้แจ้งรายละเอียดโดยการโพสต์ภาพข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "พลอย ได้ยุติบทบาท น.ส. ชาคริยา สมุทรคีรี (คุณโน๊ต) จากการเป็นผู้จัดการส่วนตัว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อความสะดวกในการทำงานของทุกๆ ฝ่าย สามารถติดต่องานได้ทาง Line Official ของพลอย ได้ที่ Chermarn_official นะคะ"

พร้อมกันนี้ยังได้ระบุข้อความอีกว่า "I am heartbroken to have to make this decision. But I have to do this" ซึ่งแปลความหมายในทำนอง “ฉันอกหักที่ต้องตัดสินใจแบบนี้ แต่ฉันต้องทำสิ่งนี้”

ซึ่งทางด้าน ลีเดีย ที่ขอเป็นตัวแทนของครอบครัวดีน ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความแจ้งว่า “ครอบครัวดีน ได้ยุติบทบาท ของ น.ส.ชาคริยา สมุทรคีรี (โน้ต) ในฐานะผู้จัดการส่วนตัวและตัวแทนของครอบครัวดีนทั้งหมด ได้แก่ ลีเดีย แมทธิว ดีแลน เดมี่ ดีออน เพื่อความสะดวกในการทำงานมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ วันนี้ 19 พ.ค. 2567 เป็นต้นไป”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อค! 'พลอย เฌอมาลย์' ป่วยเป็นมะเร็งเต้านม ระยะที่ 2

ทำเอาแฟนๆ ช็อกไปตามๆ กัน เมื่อ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ได้เปิดใจในรายการ Sisterhood Podcast โดย แนท – ธนวลัย วัชรพล ทาง YouTube : Mirror Thailand ว่าตนเองตรวจเจอเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 2 ซึ่งเป็นมะเร็งสายพันธุ์ชนิดพิเศษ ที่สามารถลามไปต่อมน้ำเหลืองได้

'แม็ทธิว'จากอังกฤษ นำเดี่ยว9อันเดอร์ 'ไทยซีเนียร์'รอบแรกที่อัลไพน์

แม็ทธิว ริชาร์ดสัน นักกอล์ฟวัย 64 ปีจากอังกฤษ ที่อาศัยอยู่จังหวัดภูเก็ตกว่า 20 ปี ออกสตาร์ทเกมดุดัน นำเดี่ยวสกอร์ 9 อันเดอร์พาร์ 63 โดยมีสองโปรชั้นนำของไทย เชาวลิต ผลาผล จากชลบุรี และ อุดร ดวงเดชา สวิงเจ้าถิ่นเชียงใหม่ ตามสามสโตรกอยู่อันดับสองร่วม สกอร์รวมเท่ากัน 6 อันเดอร์พาร์ 66 ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพอาวุโส ไทย ซีเนียร์ ทัวร์ รายการ เอสเอที-เอ็นเอสดีเอฟ-ไทย ซีเนียร์ ทัวร์ ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท สนาม อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ จังหวัดลำพูน เล่นสโตรคเพลย์ แบบพาร์ 72 ระยะ 6,487 หลา จบรอบแรกเมื่อวันพุธที่ 17 กันยายน 2568

'พลอย เฌอมาลย์' เจอวิกฤตสุขภาพ

เรียกได้ว่าแทบจะหายหน้าไปจากวงการบันเทิง สำหรับ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ โดยล่าสุดเจ้าตัวได้เริ่มออกมารับงานบ้างแล้ว พร้อมกับเผยว่าก่อนหน้านี้มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ถึงขั้นกินไม่ได้นอนไม่หลับ ทำซูบผอมที่สุดในชีวิต จนต้องเข้าไปอยู่ในความดูแลของคุณหมอ และมีพี่สาว นุ่น-ดารัณ บุญยศักดิ์ เข้ามาช่วยดูแลอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

'ดิไอคอน กรุ๊ป' พ่นพิษ! คนบันเทิงเป็นเหยื่อครึ่งวงการ

กลายเป็นคดีดังส่งท้ายปี 2024 ที่ทำเอาสะเทือนไปทุกวงการจริงๆ สำหรับ กรณี ดิไอคอน กรุ๊ป ซึ่งมี บอสพอล หรือ นายวรัตน์พล วรัทย์วรกุล เป็นซีอีโอ ธุรกิจขายตรงที่มีผู้เสียหายออกมาร้องเรียนเป็นจำนวนมาก คิดเป็นมูลค่าความเสียหายหลักหลายร้อยล้านบาท และเรื่องนี้ได้ถูกโยงไปยังดาราศิลปินหลายราย ที่เคยร่วมงานและตกเป็นเหยื่อของ ดิไอคอน จนแต่ละคนต้องออกมาแก้ข่าวกันเป็นพัลวัน

'เบิร์ด' ควง 'ปุ๊-คริสติน่า-ใหม่-ลีเดีย' ส่งต่อการให้ในคอนเสิร์ต 'ขนนก กับ ดอกไม้'

เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ แท็กทีม 4 สาว คู่จิ้นหนึ่งเดียวคนนี้ ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ, คู่จึ้งประวัติศาสตร์ คริสติน่า อากีล่าร์, คู่จอยสุดฤทธิ์สุดเดช ใหม่ เจริญปุระ และคู่จี๊ดน้องเล็กพริกขี้หนู ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ชวนแฟนๆ ร่วมส่งต่อความรัก ในคอนเสิร์ตดูเอตเพลงรัก “ขนนก กับ ดอกไม้” ครั้งที่ 4 ตอน DREAM FOR LOVE รอบการกุศล

'ลีเดีย' ให้เวลาโจร 24 ชั่วโมง ไม่อยากติดคุกนำรถคืนด่วน

ทำเอาคุณแม่ลูกสาม อย่าง ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน ทนไม่ไหว เมื่อเจอ 2 โจรแสบมาเหยียบจมูกถึงถิ่น โดนทำทีมาเปิดห้องพักในค่ายมวยของสามี แมทธิว ดีน แต่กลับฉกกุญแจรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้แล้วขี่หนีไป โดย ลีเดีย ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด ขณะที่ 2 โจรเข้ามาที่ค่ายมวย พร้อมกับระบุข้อความว่า