'แอฟ ทักษอร' ถูกประณามคบชู้ทิ้งลูก

แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ รับบทหนักอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ในภาพยนตร์ SIX CHARACTERS มายาพิศวง โดยรับบทเป็นนางงามประจำจังหวัดผู้งามเพียบพร้อมเยี่ยงกุลสตรี และเข้าพิธีวิวาห์กับมหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่ ( ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ ) จนมีลูกชายวัย 1 ขวบ   ซึ่งเป็นทายาทคนเดียวของวงศ์ตระกูล ( ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร )  

แต่แล้วเธอก็ต้องถูกประณามว่า คบชู้สู่ชาย กับเลขาหนุ่มรูปหล่อของสามีเธอเอง ( บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ) จนทำให้เธอถูกไล่ออกจากคฤหาสน์และถูกกีดกันไม่ให้พบลูกชาย โดยเด็ดขาดนานนับ 20 ปี

หม่อมน้อย ในฐานะผู้กำกับการแสดงได้เผยว่า ไม่มีดารานักแสดงฝ่ายหญิงคนไหนจะเหมาะสมกับบทนี้เท่า  แอฟ ทักษอร  อีกแล้ว เพราะเธอจะต้องแสดงบทบาทนี้ตั้งแต่ ยังสาว จนกระทั่ง แก่ ทั้งยังเป็นบทที่ลึกน่าค้นคว้า ว่าเหตุใด นางงามผู้เพียบพร้อมเยี่ยงกุลสตรีจึงถูกประณามอย่างเลวร้ายเช่นนี้ ”   

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แอฟ ทักษอร' แจ้งกำหนดสวดอภิธรรมคุณพ่อ

แฟนๆ ส่งกำลังใจให้ นางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และครอบครัว ที่ต้องสูญเสีย คุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ ไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยคุณพ่อนั้นได้ป่วยเป็นโรคมะเร็งและรักษาตัวอยู่นานหลายปี ซึ่งทางครอบครัวก็ได้ดูแลอย่างใกล้ชิด

'แอฟ-ต่อ' เฉิดฉายกับเครื่องประดับมูลค่ากว่าร้อยล้าน!

นางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และพระเอกหนุ่ม ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ร่วมเดินแบบที่ชวนสะกดสายตากับเครื่องประดับมูลค่ากว่าร้อยล้านบาท ในงาน BEAUTY GEMS "THE MISSING PIECE" ที่พร้อมเป็นผู้เติมเต็มความสุขจากสิ่งที่ขาดหายไป ด้วยความงามจากเครื่องประดับของ Beauty Gems

'ต่าย ชุติมา' แจงดราม่า! ไม่จำเป็นต้องเคลียร์ 'แอฟ'

ทำอะไรก็ดูจะเป็นประเด็นไปซะทุกอย่าง สำหรับ ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ ล่าสุดโพสต์รูปแอปเปิ้ล พร้อมข้อความ ONLINE ISN'T REAL. ก็ถูกโยงว่าแขวะ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งกำลังมีข่าวกับ ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตสามี ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ได้มีโอกาสออกมาชี้แจงแล้ว

'ฟิวส์ กิตติศักดิ์' ผู้กำกับมือรางวัล ฉีกกฎละครผู้หญิง 'แค้น' ฟาดไม่ยั้ง

ถ้าหากจะพูดถึงละครรสแซ่บถึงทรวงในช่วงเวลานี้ต้องยกให้ แค้น ทางช่อง 3 ที่ได้นักแสดง แอฟ ทักษอร และ แต้ว ณฐพร มาฟาดฟันฝีมือสไตล์ตัวแม่ โดยผู้จัด แอน ทองประสม ดึง ฟิวส์-กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล อดีตนักแสดงมา มานั่งแท่นกำกับละครเลือดผู้หญิงครั้งแรก! โดย หนุ่มฟิวส์ ได้เปิดใจว่า

'แต้ว ณฐพร' ลั่น 'แค้น' ทำปาดเหงื่อ

ที่สุดของมหากาพย์จากละครแค้น ทางช่อง 3 แค่ชื่อละครก็ทำแฟนละครจับตามองอย่างมาก เพราะได้สาวพลังล้น อย่าง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ มาสาดพลังอารมณ์กับนักแสดงรุ่นพี่ตัวท็อป อย่าง แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เป็นครั้งแรก! แม้สาวแต้วจะผ่านมาหลายบทบาท แต่กับเรื่องนี้เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าโหด แม้จะทำการบ้านมาหนักขนาดไหนแต่เจอ ผู้จัด แอน ทองประสม ทั้งที คำว่าการบ้านก็ไม่มีอยู่จริง เรียกได้ว่าสาวแต้วต้องทุ่มเทงัดพลังออกมาเฉือดเฉือนกันแบบสุดตัวเลยทีเดียว

โซเชียลสะเทือน! 'แอฟ-แต้ว' เชือดเฉือนท็อปฟอร์ม!

ไม่ผิดหวังกับการจับชนตัวแม่ระหว่าง แอฟ ทักษอร และ แต้ว ณฐพร กับการฟาดฟันเชือดเฉือนล้างภาพจำในละครเรื่อง แค้น ทางช่อง 3 ตั้งแต่เปิดตัวแต่ละฉากเรียกว่าลุ้นหนักจนแทบหยุดหายใจ จากจุดเริ่มต้นของตัวละคร ที่ทำนักแสดงแต่ละคนถึงกับปาดเหงื่อเค้นอารมณ์สาดอินเนอร์กันถึงพริกถึงขิง และเปิดตัวไปแบบน่าขนลุกจากเรตติ้ง ของกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไป กลุ่ม 15 BU+(Bangkok and Urban) ไปได้ถึง 3.70 และ ในอีพี 2 ทำได้ได้มากถึง 3.94 และยอดดูสดทางออนไลน์ทำยอดแตกสูงสุดถึง 202,748 คน