'โอ๊ต-แจมมี่-ม่อน-อีฟ' ตะลุยป่าชายเลน พร้อมชวนชม 'ดวงใจเจ้าป่า' โค้งสุดท้าย

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของละครโรแมนติกแอ็กชั่น ดวงใจเจ้าป่า ทั้งที รายการออนไลน์สุดเก๋ MISSION 7 เลยชวนเหล่าพระนาง โอ๊ต-ชาคริต บุญสิงห์, แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ, ม่อน-สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์ และ อีฟ-กัญณัฐสินี ทรัพย์มี ไปร่วมสนุกในอีพีใหม่สุดคูล MISSION 7 x ดวงใจเจ้าป่า กับภารกิจปลูกป่าชายเลน #มิชชันฮีลใจสไตล์เจ้าป่า  เอาใจแฟนละครในช่วงโค้งสุดท้ายสักหน่อย

อีพีนี้ ทางรายการจับคู่ โอ๊ต-แจมมี่ และ ม่อน-อีฟ แบ่งทีม แข่งกันทำ 3 ภารกิจฮีลใจ ที่สถานตากอากาศบางปู ด้วยการปลูกป่าชายเลน สไตล์เจ้าป่าแบบ One Day Trip โดยภารกิจแรกมีชื่อว่า ดวงใจจ๋า ฟังเราหน่อย ส่วนภารกิจที่สอง มีชื่อว่า แชะให้ดี ถูกใจอ๊ะเปล่า? และภารกิจสุดท้าย มีชื่อว่า ฮีลใจสไตล์เจ้าป่า

ส่วนรายละเอียด และกติกาของแต่ละภารกิจจะเป็นอย่างไร ทีมไหนจะชนะ ต้องไปลุ้นกันในรายการ แต่บอกเลยว่าทั้งสองคู่ ลุยโคลนปลูกป่าแบบไม่กลัวเหนื่อย พร้อมช่วยกันเล่นเกม  เพื่อหวังชัยชนะกันอย่างสนุกสนาน คอยเทคแคร์กันและกัน เสิร์ฟฟินแฟนละครสุด ๆ โดยงานนี้ “แจมมี่” อาสาเป็นตัวแทน ชวนแฟน  ๆ ติดตามชมละครที่กำลังสนุกเข้มข้นว่า

“เข้าสู่โค้งสุดท้ายของละครแล้วนะคะ แจมมี่อยากฝากแฟน ๆ ทุกคน ติดตามชมละครกันเยอะ ๆ นะคะ มาช่วยกันลุ้นว่าสิงโต (โอ๊ต) กับดวงใจ (แจมมี่) จะได้ลงเอยกันไหม ความรักของทั้งคู่จะมีอุปสรรคอะไรอีกหรือเปล่า และที่สำคัญคุณปู่ไกรสร (วันชัย เผ่าวิบูลย์) ของดวงใจ เขาจะยอมรับสิงโตในฐานะคนรักของหลานสาวได้หรือเปล่า และเรื่องราวทั้งหมด จะคลี่คลายไปในทิศทางไหน คนร้ายจะได้รับผลจากการกระทำของตัวเองยังไง บอกเลยว่ายังมีอีกหลายปม เหตุการณ์อีกหลายอย่างที่อยากให้ทุกคนติดตาม อย่าพลาดนะคะ ช่วงสุดท้ายของละคร อย่าลืมมาดูกันเยอะ ๆ บอกเลยว่าสนุก น่าลุ้นทุกฉาก จนถึงฉากสุดท้ายในตอนจบเลยค่ะ”

ตามลุ้นความน่ารักของ  “โอ๊ต-แจมมี่-ม่อน-อีฟ” ในรายการ MISSION 7 x กับภารกิจปลูกป่าชายเลน #มิชชันฮีลใจสไตล์เจ้าป่า ได้ที่   Facebook : Ch7HD และ YouTube : Ch7HD 

ติดตามชมความสนุกโค้งสุดท้ายละคร  “ดวงใจเจ้าป่า”  ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. และรับชม ตอนจบ ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์ : www.ch7.com

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เจนนี่' บู๊หนักครั้งแรก ปลื้มเรตติ้งแรงไม่หยุด

แฟนละคร ช่อง 7HD ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ละครแอ็กชั่นดราม่า คนกล้าท้าชน ของค่าย โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป ยิ่งดูยิ่งติด บางฉากบางตอน สนุกโดนใจ เสียดสีสังคม ให้กับเรื่องราวการฟาดฟันของตำรวจน้ำดี ประชาชนคนธรรมดา กับกลุ่มผู้มีอิทธิพลที่ใช้อำนาจหน้าที่ในทางมิชอบ แถมเหล่านักแสดงนำ ยังเล่นได้เข้าขา รวมถึงทีมนักแสดงทุกคนก็ถ่ายทอดบทบาทได้อย่างสมจริง ดูแล้วอินไม่หยุด งานนี้เรตติ้งเลยแรงต่อเนื่อง จนล่าสุดทำเรตติ้ง 15+ ทั่วประเทศได้ 3.6 (ข้อมูลวันที่ 13 มิถุนายน 67)

สุดช้ำ! เจ้าของที่ดินย่านบางปู เซ็นชื่อครั้งเดียวสูญ 63 ล้านบาท

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านเลขที่ 434 หมู่ที่ 5 ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เพื่อพบกับ นายบุญศรี ขันคำ อายุ 71 ปี ผู้แทนผู้เสีย

'หนุ่ม-แท่ง' ทัวร์วัดป่าชื่อดัง พร้อมพาไปไหว้ขอพรหลวงปู่ผาง

สัปดาห์นี้ รายการ "หนุ่มแท่ง อารามทัวร์" โดย 2 พิธีกรดัง หนุ่ม-คงกระพัน แสงสุริยะ และ แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง พาผู้ชมมาเที่ยววัดป่าชื่อดังของขอนแก่น วัดอุดมคงคาคีรีเขต เป็นวัดป่าที่สงบ ร่มรื่น ร่มเย็น สมกับเป็นวัดป่าจริง ๆ โดยแวดล้อมไปด้วยภูเขา ต้นไม้ แหล่งน้ำ และความเงียบสงบ

ครม. เห็นชอบเสนอขึ้นทะเบียน 'ศูนย์ศึกษาธรรมชาติฯบางปู' เป็นอุทยานมรดกแห่งอาเซียน

นางรัดเกล้า อินทวงศ์ สุวรรณคีรี รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ตามที่ กระทรวงกลาโหม (กห.) เสนอ คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติกองทัพบก (บางปู) เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชินี จังหวัดสมุทรปราการ

'ดวงใจเจ้าป่า' ลาจอสุดประทับใจ 'โอ๊ต-แจมมี่' ขอบคุณแฟนละคร

ลาจอไปแบบประทับใจ สำหรับละครโรแมนติกแอคชั่นเรื่อง ดวงใจเจ้าป่า จากค่าย คนทีวี (ไทยแลนด์) ที่มีกระแสตอบรับจากแฟนละคร ช่อง 7HD ดีต่อเนื่อง ตั้งแต่ต้นเรื่อง ยันตอนสุดท้าย หลายเสียงต่างชื่นชมในความสนุก ครบรส แฝงข้อคิด ดูเพลินได้ทั้งครอบครัว ทำเหล่าทีมงาน และนักแสดงดีใจทั่วหน้า

'ช่อง 7HD' ส่ง 'คู่แค้นแสนรัก' คืนจอ ปักหมุดรอชมความฟินคู่จิ้น 'ไมค์-มุกดา'

ช่อง 7HD เตรียมรีเทิร์น “คู่แค้นแสนรัก” รีรัน ละครโรแมนติกฟีลกู้ด ดูสบาย อารมณ์ดี น่าติดตาม จากบทประพันธ์ของ เทพิตา บทโทรทัศน์โดย ปณธี กำกับการแสดงโดย ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล