อลังการพรมม่วง งานประกาศรางวัล 'ไนน์เอ็นฯอวอร์ด 2024'

เป็นค่ำคืนที่หลายคนในแวดวงการบันเทิงเก็บเป็นภาพความประทับใจของปีนี้ทีเดียว สำหรับงานประกาศรางวัล “NINEENTERTAIN AWARDS 2024” (ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2024) ณ พารากอน ฮอลล์

นักแสดง และ ศิลปิน ในวงการบันเทิงร่วมเดินพรมม่วงกันเนืองแน่น “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด” รางวัลเกียรติยศคนบันเทิงที่ยาวนานกว่า 14 ปี เวทีที่ได้รับการยอมรับจากคนบันเทิง ตัดสินโดยไม่แบ่งค่าย ไม่แบ่งสังกัด เปิดโอกาสให้บุคคลในวงการบันเทิงทุกคนได้มีโอกาสรับรางวัลอันทรงเกียรติอย่างเท่าเทียม

โดยในปีนี้เชียร์ ฑิฆัมพร และ เอส กันตพงศ์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรตลอดงาน เริ่มต้นด้วย Show Theme Song เพลงด้วยหัวใจ โดย สุดา ชื่นบาน ศิลปินแห่งชาติ และ ศรราม น้ำเพชร ลิเกเงินล้าน เป็นการแสดงสุดพิเศษสร้างสรรค์เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้ที่ได้รับรางวัล และก็มาถึงการประกาศรางวัลช่วงแรก รางวัลพระราชทานบันเทิงเทิดธรรม ผู้ได้รับรางวัลคือ ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ รางวัลบุคคลเบื้องหลังแห่งปี ผู้ได้รับรางวัลคือ ปัญญา นิรันดร์กุล จากนั้นเป็นการแสดง Showcase จาก ลำไย ไหทองคำ พร้อมแดนเซอร์ ต่อด้วยรางวัลศิลปินเดี่ยวแห่งปี ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ เจฟ-วรกมล ซาเตอร์ รางวัลพิธีกรแห่งปี ผู้ได้รับรางวัลคือ ไดอาน่า จงจินตนาการ

และก่อนจะประกาศผลรางวัลในช่วงต่อไป พบกับ 5 สุดยอดเพลงที่ได้รับการคัดเลือกใน Show เพลงแห่งปี จาก ตู่ ภพธร - มิกซ์ เฉลิมศรี - ซิลวี่ ภาวิดา มาถึงผลรางวัลเพลงแห่งปี เพลงที่ได้รางวัลคือ ดาวหางฮัลเลย์ – Fellow Fellow  และรางวัลครอบครัวแห่งปี ผู้ที่ได้รับรางวัล คือ ครอบครัวแคมเปน พักคั่นใจก่อนไปลุ้นผลรางวัลกันต่อกับ Show T – POP Fever จาก 4EVE - PiXXiE - PROXIE -  PERCES – QRRA รางวัลศิลปินกลุ่มแห่งปี ผู้ได้รับรางวัลคือ 4EVE และรางวัลทีมสร้างสรรค์แห่งปี ทีมที่ได้รับรางวัล คือ ทีมข้อมูล หมอหลวง และเพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนเบื้องหลัง พบกับโชว์พิเศษสุดจาก ขุนอิน และ โอ อนุชิต ในโอกาสครบรอบ 20 ปี ของภาพยนตร์ไทยอันทรงคุณค่าเรื่อง โหมโรง รางวัลภาพยนตร์แห่งปี ภาพยนตร์เรื่อง สัปเหร่อ คว้าไปครอง, รางวัลนักแสดงชายแห่งปี ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ เป็นผู้ได้รับรางวัล, รางวัลนักแสดงหญิงแห่งปี แอน ทองประสม เป็นผู้ได้รางวัล และ ละคร-ซีรีส์แห่งปี ละครเรื่อง มาตาลดา คว้าไปครอง และเรียกเสียงกรี๊ดกันลั่นฮอลล์อีกครั้ง เมื่อมี Special Show จาก ซี – นุนิว, นุ๊ก – ปาย, มิ้ลค์ – เลิฟ, กลัฟ – กอล์ฟ F. Hero และ ถึงช่วงสุดท้ายของงาน นุนิว ชวรินทร์ คว้ารางวัลขวัญใจมหาชนไปครอง และรางวัลคู่จิ้นแห่งปี เป็นของ ฟรีน สโรชา-เบคกี้ รีเบคก้า คว้ารางวัลนี้ไปครอง สามารถชมภาพความประทับใจทั้งหมดของงานประกาศรางวัล “NINEENTERTAIN AWARDS 2024” (ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2024) ได้อีกครั้งทาง Nine Entertain / Youtube

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โบว์-ไอซ์-เกรท-เทศน์-ลีน่า' พาย้อนวัย ทำสยามแตก!

มีเรื่องให้ร้องว้าวได้ทุกวันจริง ๆ กับทางช่อง 3 เพราะมีกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ได้แฮปปี้เอนจอยกันตลอด ล่าสุดกับนักแสดงจากละครเรื่อง โลกหมุนรอบเธอ ผลงานละครเรื่องใหม่ของผู้จัดฯ แอน ทองประสม บริษัท ทอง สตูดิโอ จำกัด ที่กำลังจ่อคิวลงจอให้ได้ชมตอนแรก วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้

'กลัฟ คณาวุฒิ' ปล่อยโปรเจกต์พิเศษกับศิลปินเวียดนาม 'Quang Hùng MasterD'

ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ได้เหงาสำหรับหนุ่ม กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวปล่อยผลงานอีกหนึ่งชิ้นมาให้พี่ๆ ลูกบอลได้ติดตามกันกับโปรเจคพิเศษซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดในเพลง “แค่เรา”

'โอบนิธิ' ปล่อยเพลง 'ที่สุดของเราไม่เท่ากัน' ดึง 'เติร์ด Tilly Bird' ร่วมงาน

เรียกว่าเป็นศิลปินที่ไม่หยุดพัฒนาความสามารถ และการทำงานด้านเพลง สำหรับ ศิลปิน OABNITHI (โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) ล่าสุดขอปล่อยซิงเกิล เพลง "ที่สุดของเราไม่เท่ากัน (Asymmetry)" เป็นอีกหนึ่ง ซิงเกิลใน Mini Album ของโอบ ที่บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางความรัก

'ดี เจอร์ราร์ด' ขอโทษแฟนๆ หลังป่วยเส้นเสียงอักเสบ แพทย์งดใช้เสียง 7 วัน

ใจพร้อมเกินร้อยแต่ร่างกายยังไม่สามารถไปมอบความสุขให้แฟนๆได้ สำหรับนักร้องหนุ่มมาแรง บิ๊ก D Gerrard (ดี เจอร์ราร์ด) หรือ ไบรอัน เจอร์ราร์ด อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบียล ที่ล่าสุดทางต้นสังกัด Wayfer Records ได้โพสต์แถลงการณ์ถึงอาการป่วยของเส้นเสียงที่อักเสบและเป็นแผลบริเวณกล่องเสียง รวมถึงกล้ามเนื้อคออักเสบ

'STAR HUNTER' จับมือ 'พอร์ช-อาม' เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษเรื่องแรกของเอเชีย!

ข่าวดีส่งท้าย Pride Month เดือนแห่งการเฉลิมฉลองและความภาคภูมิใจของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQIA+) ค่าย STAR HUNTER ENTERTAINMENT บริษัทผู้ผลิตซีรีส์วาย

แฟนคลับช็อก GMMTV ประกาศยุติบทบาทการทำงานคู่ของ 'เพิร์ธ-ชิม่อน'

หลังจากที่ ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ ได้ประกาศว่าตนกำลังรักษาอาการป่วยโรคซึมเศร้าทำให้ไม่สามารถไปร่วมงานคอนเสิร์ตของค่ายได้ในครั้งก่อน และทำให้ต้องถอนตัวจากละครที่ต้องเล่นคู่กับคู่จิ้นอย่าง เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร นั้น