'โฟร์ท' ท้าทายเล่นบท 'อะตอม'

ไม่ว่าจะเล่นบทบาทไหนก็ทำเอาแฟนๆ ประทับใจหลงรักในความเป็นตัวละครอินไปกับบทบาทนั้นๆ ได้อย่างน่าทึ่ง สำหรับนักแสดงสุดฮอต โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล ล่าสุดกับบทบาทของ อะตอม ในซีรีส์ My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ  จาก GMMTV ที่เปิดตัวตอนแรกสุดปัง ดังสนั่นโซเชียลทั่วโลก ส่งผลให้ #MyLoveMixUpTHep1 ทะยานขึ้นเทรนด์ X  อันดับ 1  Worldwide และอีกหลายประเทศทั่วโลก โดยมียอดโพสต์สูงกว่า 1.4M โพสต์ 

ซึ่งงานนี้หนุ่มโฟร์ท ก็ทำการบ้านอย่างหนักทำในสิ่งที่ไม่เคยทำสารพัด เพื่อถ่ายทอดความเป็นอะตอมออกมาให้ทุกคนได้ตกหลุมรักและเชื่อว่าโฟร์ทคืออะตอมจริงๆ เรียกว่าก็ไม่ง่ายที่กว่าจะผ่านแต่ละฉากของเรื่องราวต่างๆ และการทำงานครั้งนี้ยังได้โคจรกลับมาเจอกับบัดดี้คู่ใจอย่าง เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ ที่พร้อมมาเติมเต็มความสนุกสนานให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มทุกอารมณ์อีกด้วย

โฟร์ท เล่าว่า “ก่อนอื่นขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากนะครับ สำหรับเสียงตอบรับใน EP.แรก ดีใจที่ทุกคนชอบนะครับ อะตอมเป็นตัวละครที่ท้าทายมาก อยากทำตัวละครนี้ให้เป็นแบบของเราเองเป็นออริจินัลของประเทศไทย ก็มีความกดดันมาก เพราะเราอยากทำให้ตัวละครนี้ดูสนุก และอยากให้ทุกคนตกหลุมรักตัวละครตัวนี้ครับ อะตอมเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกออกมา แต่ว่าเป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี เป็นคนที่มีน้ำใจ แล้วก็มองโลกในแง่ดี ถือว่าไม่ไกลตัวมากครับ

ส่วนการกลับมาร่วมงานกับ เจมีไนน์  อีกครั้ง ก็รู้สึกดีมากๆ ครับ คุ้นเคยกันอยู่แล้วเวลาทำงานง่ายมากต่อบทกันง่ายมาก รู้จังหวะกันค่อนข้างดี แล้วอีกอย่างที่ท้าทายคือ อะตอมมีความเป็นการ์ตูน เอ็นเนอร์จี้เยอะ เวลาเศร้าก็จะเศร้าเยอะ เสียใจก็จะเสียใจเยอะ มีความสุขเยอะก็จะมีความสุขเยอะ เป็นคนที่แสดงออกเต็มที่ และเป็นคนที่ยอมเสียสละทุกอย่างเพื่อความรัก ยอมทำเต็มที่ทุกอย่างเพื่อความรัก ฉะนั้นบทนี้ก็จะเหนื่อยและหนักมากๆ สำหรับผม แต่ว่าผมเต็มใจที่จะเหนื่อยเพราะว่าอยากให้แฟนๆ ดูแล้วสนุกไปกับซีรีส์ ก็ตั้งใจทำการบ้านมากๆ อยากให้ทุกอย่างออกมาดี

อย่างฉากดาดฟ้าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่อะตอมชอบไปเวลาเครียด มีความรัก หรือรู้สึกอะไรก็จะขึ้นไปบนดาดฟ้า ทุกคนก็จะรู้เลยถ้าเห็นอะตอมขึ้นไปบนดาดฟ้า ต้องมีอะไรสักอย่างที่อะตอมขึ้นไป รวมไปถึงฉากตอนเข้าค่ายก็จะเป็นอะไรที่หนักที่สุดในชีวิตการทำงานของผมแล้วครับ ผมต้องบุกป่าฝ่าดงเพื่อความรักของผม ทำอะไรสารพัดเลย เหนื่อยนะแต่สนุกมากๆ เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ อยากให้ทุกคนติดตาม ใน EP.ต่อๆ ไป รับรองยิ่งสนุกมากขึ้น แถมยังได้ข้อคิดมากด้วย อย่างตัวละครอะตอมก็สอนอะไรผมเยอะมากในเรื่องเกี่ยวกับความรัก ถ้าทุกคนได้ดูรับรองว่าตกหลุมรักตัวละครนี้แน่นอนครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เจมีไนน์' ปรับลุคมาดนิ่ง แฮปปี้ถูกใจแฟนๆ ทั่วโลก

เรียกว่าทำเอาแฟนๆ กรี๊ดหนักมาก สำหรับบทบาท กองทัพ ของนักแสดงสุดฮอต เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ ในซีรีส์ “My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ จาก GMMTV ซึ่งหนุ่มเจมีไนน์เล่นได้อย่างมีมิติ แถมยังโชว์สกิลการแสดงได้อย่างมีเสน่ห์ ดูขรึมคูลเป็นธรรมชาติ เหมือนได้ฉีกกรอบความเป็นตัวเองออกไปอีกมุมหนึ่งที่เจ้าตัวเองก็ยังไม่เคยสัมผัส ซึ่งได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ทั่วโลก

'ออฟ-เจมีไนน์-โฟร์ท' คว้ารางวัล เวที 'Kazz Awards 2024'

เรียกว่าฮอตจนฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ 3 นักแสดงคุณภาพ ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, เจมีไนน์- นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์, โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล จาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ที่ล่าสุดคว้ารางวัลที่สุดแห่งปี ในงานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ Kazz Awards 2024 และฉลองครบรอบ 18 ปี Kazz Magazine

'ศิลปินแกรมมี่' ชวนสร้างกุศล สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนมอบน้ำใจ สร้างกุศล สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ โดย ไผ่ พงศธร , ต่าย อรทัย ศิลปินจีเอ็มเอ็ม มิวสิค พร้อมด้วย เจมีไนน์ นรวิชญ์ และ โฟร์ท ณัฐวรรธน์ นักแสดงสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ถ่ายทำสื่อประชาสัมพันธ์ เชิญชวนมอบพลังแห่งการให้ สมทบทุนโครงการ รามา +1 เพิ่มพื้นที่ บวกความหวัง โดย มูลนิธิรามาธิบดีฯ

'เจมีไนน์-โฟร์ท' คว้ารางวัล เวที 'GQ MEN OF THE YEAR'

สร้างปรากฏการณ์ดังสนั่นทั้งในประเทศและต่างประเทศ หลังปล่อยเคมีสุดปังทำเอาแฟนๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติฟินขั้นสุด จากฝีมือการแสดงในบทบาท ติณณ์-กันต์ ของ 2 นักแสดงคุณภาพ เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ และ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล ในซีรีส์สุดฮิต แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President จาก GMMTVคอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)

'GMMTV' คว้า 2 รางวัล 'FEED Y Capital Awards 2023'

เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง สำหรับ GMMTV ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ล่าสุดคว้า 2 รางวัลจากเวทีการประกาศรางวัล FEED Y Capital Awards 2023 ในงาน FEED Y CAPITAL เมืองหลวงซีรีส์วาย ที่มอบรางวัลให้กับผู้ที่มีผลงานประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องและโดดเด่น

'โฟร์ท' ทุ่มเต็มที่! ปล่อย 'อยู่เฉยๆ ก็น่ารัก'

ศิลปินหนุ่มฮอตมาแรง Fourth หรือ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล จาก GMMTV RECORDS ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ อยู่เฉยๆ ก็น่ารัก (Please Be Mine) มาพร้อมจังหวะน่ารักๆ ที่มีเนื้อหาขี้เล่น เอาใจคนที่อยู่ในอาการแอบรัก ที่มักจะสงสัยว่า ทำไมคนที่เราแอบรัก อยู่เฉยๆ ก็ยังน่ารักตลอดเวลา กับแนวดนตรี Electronic Pop แถมยังมีท่าเต้นน่ารักๆ จาก Fourth ให้แฟนๆ ได้เต้นตามกันอีกด้วย