'ออฟ-กัน' ชวนอินไปกับความรักครั้งใหม่

เตรียมพบกับความสนุกรสชาติใหม่ที่จะมากระตุ้นหัวใจให้เต้นแรงไปกับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ The Trainee ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย จาก GMMTV  บอกเล่าเรื่องราวความรักที่มาแบบไม่ทันตั้งตัวของผู้ช่วยผู้กำกับคนเก่งกับเด็กฝึกงานหน้าใหม่ไฟแรง ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงคู่จิ้นเคมีเฉียบ ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ โคจรมาสร้างความฟินประกบคู่กันอีกครั้ง

แถมยังเพิ่มเติมเอ็นเนอร์จี้ความสนุกให้เต็มอิ่มมากยิ่งขึ้นกับทัพนักแสดงอย่าง  ซี- ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ, พิพลอย-กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง, วิว-เบญญาภา จีนประสม, ปูน-มิตรภักดี, กระปุก-พลอยนิรา หิรัญทวีศิลป์, ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร ฯลฯ ผลงานของ 2 ผู้กำกับคุณภาพ  ฐชัย โกมลเพ็ชร์, ศศินันท์ พัฒนะ การันตีอรรถรสความสนุกครบรสของเนื้อเรื่องจะทำให้ดีกรีความฟินของคนดูใจฟูเบอร์แรงอย่างแน่นอน

เมื่อ ไรอัน (กัน อรรถพันธ์) เด็กหนุ่มไฟแรงที่มีความคิดอยากใช้สมองและสองมือของตัวเองเปลี่ยนโลกทั้งใบภายในโฆษณา 2 นาที เข้ามาฝึกงานเป็นผู้ช่วยผู้กำกับ และได้เจอกับ พี่เจน (ออฟ จุมพล) ผู้ช่วยผู้กำกับที่มอบหมายให้มาเป็นพี่เลี้ยง แค่วันแรก พี่เจน ก็เปลี่ยนคนไฟแรงอย่าง ไรอัน ให้กลายเป็นคนไร้ตัวตน เพราะเขาไม่สอน ไม่สั่ง และไม่สนใจอะไรไรอันทั้งนั้น ทำให้ ไรอัน ได้เรียนรู้แล้วว่าโลกของการทำงานมันไม่เหมือนกับภาพที่เขาฝันไว้ แต่เขาก็ตัดสินใจสู้ต่อ เป้าหมายของเขาตอนนี้คือการชนะใจ พี่เจน ให้ได้ 3 เดือน

ติดตามชมซีรีส์ The Trainee ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรก เวลา 22:30 น. ทาง Viu เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายนนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอพื้นที่ส่วนตัว 'ปอนด์ ณราวิชญ์' วอนบุคคลปริศนาหยุดขับรถตาม

นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาววาย ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ หนึ่งในคู่จิ้น "ปอนด์-ภูวินทร์" จาก GMMTV วอนแฟนคลับที่ขับรถตามให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าวเพราะกังวลเรื่องความปลอดภัยทั้งของตัวเองและคนใกล้ตัว จนต้องหนีมาอยู่กับเพื่อน

'We Are คือเรารักกัน' กวาดเทรนด์ x อันดับ 1 Worldwide 11 ตอนรวด!

ปิดฉากสุดทัชใจ สำหรับซีรีส์วัยรุ่นกระแสปังแห่งปี We Are คือเรารักกัน จาก GMMTV ที่ตกโมเมนต์แฟนๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติอย่างถล่มทลาย โกยกระแสความนิยมพุ่งแรงติดเทรนด์ X ตั้งแต่เปิดตัวจนฉากสุดท้ายเลยทีเดียว ทำสถิตินั่งแท่นเทรนด์ X “อันดับ 1” Worldwide ติดต่อกันนานถึง 11 EP. ตั้งแต่ EP.6-EP.16 รวมทั้งยังครองแชมป์ซีรีส์ไทยและซีรีส์มาแรงที่สุด “อันดับ 1” บนแอป iQIYI

'GMMTV' คว้า 2 รางวัล งาน 'THAILAND DIGITAL AWARDS 2024'

เรียกว่ามีผลงานโดดเด่นได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับอย่างต่อเนื่อง สำหรับ GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ล่าสุดคว้า 2 รางวัลจากงาน THAILAND DIGITAL AWARDS 2024 รางวัลสุดยอดบุคคลและองค์กรเกี่ยวกับดิจิทัลในประเทศไทย ครั้งที่ 5

แรงเกินต้าน! 'WE ARE FOREVER FANCON' บัตร Sold Out ทั้ง 2 รอบ

แรงเกินต้าน! สำหรับงาน WE ARE FOREVER FANCON จาก GMMTV แฟนคอนครั้งแรกในประเทสไทย ของ 8 หนุ่มฮอต ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์, ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, วินนี่-ธนวินท์ ผลเจริญรัตน์, สตางค์-กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์, อู๋-ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์, บูม-ธราธร จันทรวรกาญจน์, มาร์ค-ณฐริศร์ วรกรเลิศสิทธิ์, ปูน มิตรภักดี” จากซีรีส์สุดปังแห่งปี We Are คือเรารักกัน

แฟนคลับช็อก GMMTV ประกาศยุติบทบาทการทำงานคู่ของ 'เพิร์ธ-ชิม่อน'

หลังจากที่ ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ ได้ประกาศว่าตนกำลังรักษาอาการป่วยโรคซึมเศร้าทำให้ไม่สามารถไปร่วมงานคอนเสิร์ตของค่ายได้ในครั้งก่อน และทำให้ต้องถอนตัวจากละครที่ต้องเล่นคู่กับคู่จิ้นอย่าง เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร นั้น

'เจมีไนน์' ปรับลุคมาดนิ่ง แฮปปี้ถูกใจแฟนๆ ทั่วโลก

เรียกว่าทำเอาแฟนๆ กรี๊ดหนักมาก สำหรับบทบาท กองทัพ ของนักแสดงสุดฮอต เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ ในซีรีส์ “My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ จาก GMMTV ซึ่งหนุ่มเจมีไนน์เล่นได้อย่างมีมิติ แถมยังโชว์สกิลการแสดงได้อย่างมีเสน่ห์ ดูขรึมคูลเป็นธรรมชาติ เหมือนได้ฉีกกรอบความเป็นตัวเองออกไปอีกมุมหนึ่งที่เจ้าตัวเองก็ยังไม่เคยสัมผัส ซึ่งได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ทั่วโลก