
การเข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมของภาคเอกชนยังคงดำเนินต่อเนื่อง ด้านเหล่าคนดังก็ยังมีการช่วยบริจาคเงินเพื่อสมทบมูลนิธิหรือองค์กรที่เข้าไปสถานที่ประสบภัยอยู่ไม่ขาดสาย
ล่าสุด อิงฟ้า วราหะ ก็ได้สมทบทุนทั้งของ "องค์กรทำดี" โดย บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และทาง The Voice (เสียงจากเรา) เปิดระดมทุนฉุกเฉิน เป็นค่าอาหารสุนัข และ แมว แบบ เร่งด่วน
โดย อิงฟ้า ได้บริจาคเงินจำนวน 40,000 บาท พร้อมคอมเมนต์ให้กำลังใจผู้ประสบภัย "ฟ้าขอเป็นส่วนนึงที่ร่วมส่งกำลังใจ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ ขอให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ด้วยดีทุกคนนะคะ ขอบคุณพี่บุ๋มที่ไม่ทอดทิ้งกันด้วยนะคะ"
นอกจากนี้ยังได้บริจาคอีก 20,000 บาทเพื่อช่วยค่าอาหารสัตว์ให้ มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) อีกด้วย โดยอิงฟ้ายังคอมเมนต์อีกว่า "ฝากน้องๆด้วยนะคะ" "ขอบคุณที่เห็นทุกชีวิตมีค่า ฟ้าเชื่อว่าพวกเค้าก็รอความช่วยเหลือจากเราเหมือนกัน"
เรียกได้ว่างามทั้งกายและใจสมมงฯตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 จริงๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ 6 เตือนฝนตกหนักมาก อันดามันคลื่นลมแรง
นางสาวสุกันยาณี ยะวิญชาญ อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา เรื่อง ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน
อุตุฯ เตือนทั่วไทยมีฝนเพิ่มขึ้น ตกหนัก 30 จังหวัด รับมือน้ำท่วม
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ประเทศไทยมีฝนเพิ่มขึ้นและมีฝนตกหนักบางแห่ง โดยมีฝนตกหนักมากบางพื้นที่ในภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก
อุตุฯ เตือนฝนถล่ม 41 จังหวัด พายุโซนร้อน 'เมขลา' เข้าญี่ปุ่น
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนอง และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก
‘วราวุธ’ สั่ง กนอ. ยกระดับขั้นสูงสุดช่วงฤดูฝน ป้องกันน้ำท่วมนิคมฯทั่วประเทศ
‘วราวุธ’ สั่ง กนอ. ยกระดับขั้นสูงสุดช่วงฤดูฝน ป้องกันน้ำท่วมนิคมฯทั่วประเทศ พร้อมจี้ลุยตรวจสอบจุดเสี่ยงรับมือ Rain Bormbใช้โมเดลพร่องน้ำ-เพิ่มแก้มลิง ผนึก EEC รับมือเอลนีโญยาวถึงปี 70
อุตุฯ พยากรณ์ทั่วไทยฝนลดลง เตือนฟ้าคะนอง 39 จังหวัด
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ประเทศไทยมีฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง เนื่องจากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังปานกลางที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน
อุตุฯ เตือนฝนถล่ม 38 จังหวัด รับมือท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ภาคตะวันออก และภาคใต้ตอนล่างมีฝนตกหนักบางแห่ง เนื่องจากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังปานกลางยังคงพัดปกคลุมทะเลอันดามัน



