
เป็นอีกเรื่องราวที่ทำให้แฟน "ใจฟู" อีกครั้งกับพี่จอง-คัลแลนและทีม HATEBERRY ที่ล่าสุดได้เข้าไปมอบเงินจำนวน 1 ล้าน 5 แสนบาท ให้แก่มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย
โดยทางเพจ "มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย" ได้โพสต์ภาพดังกล่าวพร้อมบรรยายว่า "วันที่ 17 กันยายน 2567 ณ อาคารมหินทรเดชานุวัฒน์ มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย
ทีมงาน Cullen HateBerry มอบเงิน 1,500,000 บาท ให้แก่มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย โดยมี ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร. อัจฉรา จันทร์ฉาย รองประธานกรรมการ และ รศ.สุทธิมา ชำนาญเวช กรรมการและเหรัญญิก เป็นผู้รับมอบ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ 11 เตือนฝนตกหนักถึงหนักมาก อันดามันคลื่นแรง
นางสาวสุกันยาณี ยะวิญชาญ อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา เรื่อง "ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน" ฉบับที่ 11 (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 18 พฤษภาคม 2569) โดยมีใจความว่า
อุตุฯ เตือนฝนถล่ม 56 จังหวัด ทะเลคลื่นสูง 3 เมตร
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ประเทศไทยตอนบนมีฝนตกหนักบางแห่งส่วนมากทางด้านตะวันตกของประเทศ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน กับมีฝนตกหนักถึงหนักมาก
อุตุฯ ประกาศฉบับ 5 เตือนฝนตกหนักถึงหนักมาก ทะเลคลื่นลมแรง
นางสาวสุกันยาณี ยะวิญชาญ อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา เรื่อง "ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน" ฉบับที่ 5
เปิดฉาก 'ฤดูฝน' ชุ่มฉ่ำทั่วไทย อุตุฯ เตือน 50 จังหวัด รับมือน้ำท่วม
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า บริเวณประเทศไทยจะมีฝนเพิ่มขึ้นและมีฝนตกหนักบางแห่ง โดยมีฝนตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคใต้ตอนบน
เช็กพื้นที่เสี่ยง! กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 4 เตือนรับมือฝนตกหนักถึงหนักมากถึง 18 พ.ค.
กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเรื่อง ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทยและคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน ฉบับที่ 4 (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 18 พฤษภาคม 2569)
'พี่จอง' พา 'BE;FREEK' เปิด POP-UP ที่สยามเซ็นเตอร์
BE;FREEK แบรนด์แฟชั่นสตรีทแวร์ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์เฉพาะตัว พร้อมตอกย้ำ DNA ของแบรนด์ผ่านเสื้อผ้าทรงโอเวอร์ไซส์และไอเทมสตรีทแวร์ที่ออกแบบมาเพื่อสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ ภายใต้การนำของ จอง คยองแท หรือ “พี่จอง” CEO และผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่ต้องการส่งต่อพลังแห่งอิสระ ความมั่นใจ และการแต่งตัวในแบบของตัวเราเอง

