'แซม ยุรนันท์' อาลัย 'ไมเคิล พูพาร์ต' น้องชายที่น่ารัก

 เคยร่วมกันเมื่อหลายปีก่อน พอทราบว่าอดีตพระเอกดัง ไมเคิล พูพาร์ต ได้จากไปแล้ว หลังป่วยด้วยโรคซึมเศร้ามากว่า 2 ปี แถมยังมีอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรงพระเอกรุ่นใหญ่ แซม-ยุรนันท์  ภมรมนตรี ก็รู้สึกเศร้า และทันทีที่ทราบข่าว เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยว่า

"ขอแสดงความอาลัย.. กับการจากไปของน้องชายที่น่ารัก โอ๋ ไมเคิล พูพาร์ท ถึงจะไม่ได้เจอกันมานานมากแล้วก็ตาม แต่ยังคงมีความทรงจำที่ดีๆ จากการที่ได้ร่วมงานด้วยกันสองเรื่องครับ สาวใช้ไฮเทค และรังหนาว ต้องขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งกับครอบครัวพูพาร์ทด้วยนะครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

3 เดือนแรกของปีเสือ สูญเสียคนบันเทิงไปแล้ว 9 ท่าน

ถูกยกให้เป็นปีเสือดุไปแล้ว สำหรับปี 2565 เพราะก้าวเข้ามายังไม่ครบ 3 เดือนเต็ม วงการบันเทิงไทยก็ได้สูญเสีย ศิลปินอาวุโส ดารา นักร้อง นักแสดง ไปถึงแล้วถึง 9 ท่านด้วยกัน ซึ่งแต่ละท่านเรียกได้ว่าเป็นผู้มีความสามารถ มีผลงานเป็นที่ประจักษ์มากมาย

'เกมปรารถนา' ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ 2 วันรวด 'อาเล็ก-ณิชา' ฟาดทะลุโลกโซเชียล!

เปิดตัวอลังการว้าวแซ่บกันตั้งแต่ Ep.1-2 กับละคร “เกมปรารถนา” ทางช่อง 3 จากค่าย “รักละคร” ฝีมือของผู้จัดคนเก่ง “อาร์ต-พลังธรรม กล่อมทองสุข” ที่ได้รับคำชมไม่หวาดไม่ไหว แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ 2 วันรวด! กับแฮชแท็ก #เกมปรารถนาep1 และ #เกมปรารถนาep2 ทำโซเชียลแทบแตกกับความแรง ความแซ่บ ที่ฟาดไม่หยุดของ ณิชา ณัฏฐณิชา, อาเล็ก ธีรเดช และ ป๊อป ฐากูร, พริม พริมา ด้านรุ่นใหญ่อย่าง แซม ยุรนันท์, ชาตโยดม, โดนัท มนัสนันท์, แม่ตุ๊ก ดวงตา และนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ!

'อาเล็ก-ณิชา' นำทีมนักแสดง 'เกมปรารถนา' แฉเบื้องหลังมันส์หยดติ๋ง

สาดความมันส์กันต่อเนื่องกับละครแนวใหม่ “เกมปรารถนา” ทางช่อง 3 หลังจากปล่อยทีเซอร์กระแสความแรงก็เดือดระอุ เมื่อพระ-นาง อย่าง อาเล็ก ธีรเดช และ ณิชา ณัฏฐณิชา โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง กับเรื่องราวของ 2 ตระกูลมหาอำนาจที่ต้องเชือดเฉือนฟาดฟันกัน

ญาติรับศพ 'ไมเคิล พูพาร์ต' เชื่อปมฆ่าตัวตายทะเลาะแฟนสาว-ป่วยซึมเศร้า

นายศุภกร วาสนารุ่งกิจ น้องชาย เดินทางมาติดต่อขอรับศพนายมิเชล ชัยโรจน์ พูพาร์ต หรือที่รู้จักกันในชื่อ ไมเคิล พูพาร์ต อดีตดารานักแสดงที่เสียชีวิตภายในบ้านพัก ซอยนาคนิวาส 5

'ไมเคิล พูพาร์ต' จบชีวิตตัวเองคาบ้านพักกลางกรุง

ช็อกวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่ออดีตพระเอกชื่อดัง ไมเคิล พูพาร์ต พี่ชายของนักแสดงหนุ่ม โอลิเวอร์ พูพาร์ต ได้จบชีวิตตนเองลงภายในบ้านพักย่านลาดพร้าว หลังป่วยซึมเศร้านานกว่า 2 ปี

'แซม ยุรนันท์' ควงภรรยา 'มุก มาริษา' เปิดเส้นทางความรักกว่า 37 ปี

พระเอกรุ่นใหญ่ แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี ที่วันนี้จะขอควงภรรยาสาวสวย มุก มาริษา มาเปิดใจกับเส้นทางความรักกับคนที่เคยเมิน สู่การใช้ชีวิตคู่มายาวนานกว่า 37 ปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ