
ทำเอาแฟๆนเป็นห่วงไม่น้อย เมื่อทางเพจ Miss Grand Thailand ได้โพสต์ว่านางงามสาว ชาล็อต ออสติน ถูกมิจฉาชีพหลอกเงินกว่า 4 ล้านบาทรวมถึงบังคับให้วิดีโอคอลตลอด 24 ชั่วโมง
"อัปเดตสถานการณ์ของ ชาล็อต ออสติน... เรียนแฟนๆ ทุกท่าน, จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางบริษัทขอแจ้งให้ทราบว่า ชาล็อต ออสติน ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ โดยมิจฉาชีพได้ใช้กลอุบายในการหลอกลวงเงินจำนวน 4 ล้านบาท พร้อมทั้งควบคุมการสื่อสารของน้องอย่างเข้มงวด ด้วยการบังคับให้วิดีโอคอลตลอด 24 ชั่วโมงตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม เวลา 17.00 น. จนถึงขณะนี้ ทำให้การติดต่อกับชาล็อตเป็นไปด้วยความยากลำบาก
ปัจจุบัน ชาล็อตปลอดภัยแล้ว และได้ดำเนินการแจ้งความลงบันทึกประจำวันเป็นที่เรียบร้อย ทางบริษัทจะติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่
ขอขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใยและติดตามอัปเดตสถานการณ์ของชาล็อตมาโดยตลอด อย่างไรก็ตาม เนื่องจากชาล็อตกำลังอยู่ในช่วงที่จิตใจอ่อนไหว ทางเราขอส่งกำลังใจให้ชาล็อต และขอความกรุณาทุกท่านใช้ถ้อยคำที่สุภาพ พร้อมหลีกเลี่ยงการแสดงความเห็นที่อาจซ้ำเติมหรือกระทบจิตใจผู้เสียหายค่ะ
ขอแสดงความนับถือ, บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มหาชน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ชาล็อต ออสติน' โตมากับความรุนแรงตั้งแต่เด็ก เคยคิดสั้น 2 ครั้ง!
เปิดชีวิต ชาล็อต ออสติน ที่วันนี้จะมาย้อนเล่าเรื่องราวจากเด็กสาวที่เติบโตมาในครอบครัวที่มีความรุนแรงให้เห็น ทั้งโดนอดีตแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย ยอมให้อีกฝ่ายนอกใจ ทำเอาเจ้าตัวเคยคิดสั้นถึง 2 รอบ พร้อมอัปเดตอาการซึมเศร้าและแพนิคที่ตอนนี้ดีขึ้นได้ เพราะใช้ธรรมะเข้าช่วย ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่
ออนไลน์ภัยใกล้ตัว ! ‘ไชยชนก’ เตือนประชาชนระวัง ‘มิจฉาชีพ’ หลอกลงทุนหุ้น ‘Cafe Amazon’ และเพจงานที่บ้าน รับคนแพ็กสินค้า ระวังสูญเงิน และข้อมูลส่วนบุคคล
กระทรวงดีอี กล่าวรายงานถึงผลการมอนิเตอร์ และรับแจ้งข่าวปลอมของศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมประเทศไทย (AFNC) ซึ่งเป็นไปตามนโยบายการป้องกันและแก้ไขปัญหาภัยความมั่นคงและภัยทางสังคมของตน ที่ต้องการให้มีการบูรณาการข้อมูลของหน่วยงานเพื่อเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจด้านการใช้งานเทคโนโลยีดิจิทัลให้กับประชาชน
ตร.บางพลีบุกช่วยนศ. โดนแก๊งคอลฯอ้างเป็นDSI สูญเงิน 2 แสน
ตำรวจบางพลี บุกช่วยนักศึกษามหาวิทยาลัยดัง หลังโดนแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอก อ้างเป็นดีเอสไอ โอนเงินเกือบ 2 แสนบาท
ตร.แนะเช็กก่อนบริจาคช่วยน้ำท่วมทิพย์!
ตร.แนะ 'เช็กก่อนเชื่อ-ชัวร์ก่อนโอน!' ระวังตกเป็นเหยื่อข่าวปลอมและแก๊งหลอกเรี่ยไร ช่วยน้ำท่วมทิพย์
ดีอี เตือนภัยระวัง ‘มิจฉาชีพ’ชวนลงทุน หุ้น OR ข่าวปลอม
‘ดีอี’ เตือนภัยหลังตรวจพบข่าวปลอมรายสัปดาห์ที่เกี่ยวข้องกับอาชญากรรมออนไลน์ ซึ่งประชาชนให้ความสนใจสูงสุดอันดับที่ 1 เรื่อง OR เปิดให้นักลงทุนร่วมถือหุ้นอเมซอน เพียง 1,260 บาท รับผลตอบแทนรายวัน ผ่านเพจ AMz cf̲ae Target Price IPO ขอประชาชนอย่าหลงเชื่อข่าวปลอม หวั่นสร้างความเสียหายทั้งข้อมูลส่วนบุคคล ทรัพย์สิน

