
หลังจาก แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวชื่อ TAEW เจ้าของผลงานซิงเกิลแรก BABYBOO เป็นที่เรียบร้อย และได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงดีเกินคาด ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิลไปได้เพียง 2 วัน ยอดวิวทะลุไปถึง 2 ล้านวิวทันที และทำท่าว่าจะสูงขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่องทำให้ความเหนื่อยหายไปจนหมดสิ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังได้รับคำอวยพรและกำลังใจจากศิลปินชื่อดังของเมืองไทย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ที่ส่งมาอวยพรให้น้องสาวได้เป็นปลื้มกันไปอีกด้วย
“ดีใจมากเลยค่ะ ตอนนั้นกำลังให้สัมภาษณ์อยู่ พี่ ๆ ทีมงานก็เปิดคลิปวีดีโอให้แต้วดูกันสด ๆ เลย กราบขอบพระคุณเลยนะคะพ่อทูลหัว เป็นไอดอล เป็นทุก ๆ อย่างเลยค่ะ การที่แต้วกล้าที่จะมาทำสิ่งที่คิดว่าเป็นความสุขของแต้วต้องบอกว่ามาจากพี่เบิร์ดเลยนะคะ พี่เป็น Inspiration ของแต้วเลยค่ะ ครั้งแรกที่เห็นคลิปและเห็นความน่ารักของพี่เบิร์ดที่ส่งมาให้กำลังใจ ไม่ว่าจะครั้งนี้หรือครั้งไหนที่ได้ยินก็ทำให้ละลายตลอดเวลา
พี่เบิร์ดเป็นแรงบันตาลใจให้แต้วกล้าที่จะเป็นตัวเอง และกล้าที่จะทำอะไรที่เราคิดว่าน่าจะเป็นความสุขสำหรับใครอีกหลาย ๆ คน ถ้าพี่เบิร์ดได้ฟังเพลงก็อยากจะชวนให้พี่มาเต้น BABYBOO กับแต้วด้วยนะคะ ขอบคุณที่คอยติดตามน้อง และน่ารักกับน้องคนนี้เสมอแล้วเจอกันอีกนะคะรักพี่เบิร์ดสุด ๆ เลยค่ะ และแต้วก็ขอบคุณกับทุกยอดวิว ทุกคอมเม้นต์ที่ให้กำลังใจส่งมาจากทุก ๆ ทางด้วยนะคะขอบคุณมาก ๆ ค่ะ”






ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เบิร์ด ธงไชย' นำทีมถวายอาลัย'สมเด็จพระพันปีหลวง'
เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ และ ครูสลา คุณวุฒิ พร้อมด้วยเหล่าศิลปิน ได้แก่ คริสติน่า อากีล่าร์, ใหม่ เจริญปุระ, ต่าย อรทัย, ก้านตอง ทุ่งเงิน และไผ่ พงศธร ร่วมแสดงความอาลัยต่อการสวรรคตของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ที่ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจ เพื่อประโยชน์สุขของปวงชนชาวไทย ทั้งด้านการส่งเสริมอาชีพ การอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม และการดูแลประชาชนผู้ด้อยโอกาส ตลอดระยะเวลายาวนาน
'BIRD FANFEST' หนุนศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก
เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ซูเปอร์สตาร์ขวัญใจคนไทยทุกยุค เตรียมคืนเวทีครั้งสำคัญใน BIRD FANFEST 20XX มหกรรมความสนุกระดับ FANFEST ในรอบการแสดงวันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2568 เวลา 20.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งเป็นรอบพิเศษเพื่อการกุศล โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรรอบดังกล่าวจะนำไปสมทบทุนสร้างอาคารหอผู้ป่วยในแห่งใหม่ของศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
'แต้ว ณฐพร-ณัย ประณัย' ฉลองวิวาห์หวาน
ฤกษ์ดีวันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2568 นางเอกสาวมากความสามารถ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ และนักธุรกิจหนุ่ม ณัย-ประณัย พรประภา ได้จูงมือกันเข้าพิธีมงคลสมรสอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ ถ.เจริญกรุง ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นที่เต็มไปด้วยความรักจากครอบครัวและเพื่อนพี่น้องทั้งในและนอกวงการบันเทิง
ในหลวง พระราชินี เสด็จฯ เป็นการส่วนพระองค์ ทอดพระเนตรคอนเสิร์ต เบิร์ด ธงไชย
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์ ไปทอดพระเนตรคอนเสิร์ต
'เบิร์ด ธงไชย' เปิดห้องซ้อม จับมือ 4 สาวโชว์ก่อนวันจริง
สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ปิดท้ายปีที่ทุกคนรอคอย สำหรับ ไทยประกันชีวิต PRESENTS คอนเสิร์ต ขนนก กับ ดอกไม้ ตอน DREAM FOR LOVE กับการกลับมาเป็นครั้งที่ 4 ของคอนเสิร์ต DUET เพลงรักครั้งใหม่ระหว่างซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด- ธงไชย แมคอินไตย์ ที่มาจับคู่ดูโอกับ 4 ศิลปินสาว ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ , คริสติน่า อากีล่าร์ , ใหม่ เจริญปุระ และ ลีเดีย ศรัณย์รัตน์ เพื่อสร้างปรากฏการณ์ดูเอ็ทเพลงรักอันสุดไพเราะและสนุกคู่กันอีกครั้ง ซึ่งจะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
'เบิร์ด' ชวนมาสนุก พร้อมสุขใจกับการเป็นผู้ให้
เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ชวนทุกคนมาสนุก พร้อมสุขใจกับการเป็นผู้ให้ในคอนเสิร์ต ขนนก กับ ดอกไม้ ครั้งที่ 4 ตอน DREAM FOR LOVE รอบการกุศล โดย มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ มูลนิธิเพื่อวิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี


