'ลาล่า อาร์สยาม' เคลียร์ใจ! หลังโพสต์หวานถึงเรื่องรัก

ลาล่า อาร์สยาม เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสองพิธีกร บุ๋ม ปนัดดา และ อั๋น ภูวนาท ในรายการ รายการ แซะ ที่ CHANGE2561 ร่วมกับทาง อมรินทร์  ทีวี เอชดี 34 หลังโพสต์คำคมหวานเรื่องความรักลงอินสตาแกรม เผยเห็นความรักของคนอื่นเลยกระชุ่มกระชวยหัวใจ รับยังโสดแต่มีคุยหนุ่มในวงการบ้าง ถ้าเจอคนที่ใช่พร้อมมีทายาททันที แต่ถ้าไม่เจอก็ใช้ชีวิตโสดอย่างมีความสุขได้

บุ๋ม ปนัดดา : ก่อนหน้านี้เราได้เห็นว่า ลาล่า มีการซึมไปสักพักหนึ่งเลยเรื่องของความรักนะ และเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับความรักอย่างมากแล้วตอนนี้อะไรอย่างไรอินเลิฟอีกแล้วเหรอ

ลาล่า อาร์สยาม : มันไม่เชิงอินเลิฟ คือ สิ่งที่โพสต์ไปพอดีน้องสาวแต่งงานคือมันเกิดความหลายๆ อย่างเรามองในเหตุว่าผู้ชายคนนี้เขาไม่เหมาะสมกับน้อง (คืออันนี้เป็นความคิดของเราถือว่า ลาล่า คิดผิดนะแล้วก็เห็นแก่ตัวที่คิดแบบนี้) แต่พอเราเห็นเขามีความสุข คือ ไม่มีคำว่าไม่เหมาะสมในเมื่อเราได้เห็นว่าเขารักใครสักคนแล้วเราได้เห็นในวันแต่งงานของเขาเราโคตรรักน้องสาวเรา ในงานแต่งงานของเขาเราโคตรมีความสุขเลย ทำให้เรารู้สึกว่ามันจริงเนอะพอได้รักใครสักคนมันทำได้สุดชีวิตจริงๆ มันสามารถเห็นขาวเป็นดำ เห็นดำเป็นขาวได้เลยเพราะความรักจริงๆ

อั๋น ภูวนาท : เพราะฉะนั้นถามให้ชัดๆ เลย สรุปที่โพสต์เพราะเห็นความรักของคนอื่นไม่ได้พูดถึงความรักของตัวเองใช่ไหม

ลาล่า อาร์สยาม : เห็นความรักของคนอื่นมันก็เลยกระชุ่มกระชวยหัวใจ ถามว่าอยากมีโมเมนต์แบบนั้นไหมเราก็อยากมีโมเมนต์แบบนั้นนะคะ

อั๋น ภูวนาท : แล้วคนที่คุยอยู่ตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว

ลาล่า อาร์สยาม : มันก็ยังไม่ไปถึงจุดสูงสุดค่ะ คือเราแค่คุยๆ เหมือนเราตั้งเป้า เหมือนเราปักธงไว้ที่สูงๆ แต่ธงมันก็ยังไม่ได้ไปถึงจุดที่เราตั้งเป้าไว้สักทีมันไปได้แค่ครึ่งทางเท่านั้น

บุ๋ม ปนัดดา : อยากรู้ว่า ลาล่า ปักธงไว้สูงขนาดไหน

ลาล่า อาร์สยาม : คือมันต้องแต่งงานแล้วเราอยากใช้คำว่าแฟนกับคนคนนั้นเราพยายามทำตัวเล็กๆ ให้ดูน่าทะนุถนอม แต่เราก็ทำเป็นตัวเล็กไม่ไหว เราเลยรู้สึกว่าเราเป็นตัวของตัวเองดีกว่าเพราะว่าเราจะมานั่งแอปตัวเล็กก็คงไม่ไหว คือ ต้องบอกว่าสถานะตอนนี้ ก็ยังใช้คำว่า โสด พร้อมแซะ เปิดอ้ารับทุกคน

บุ๋ม ปนัดดา : ถามนิดว่าคนที่คุยอยู่เป็นคนนอกวงการ หรือ ว่าในวงการ

ลาล่า อาร์สยาม : คือตอนนี้ยังไม่มีเป็นตัวตนก็คุยได้หมดค่ะ แต่ก็คุยกันคนในวงการแต่จะไปถึงขั้นอย่างที่ทุกคนคาดหวัง หรือแม้แต่ตัว ล่า ก็คาดหวังว่าอยากได้เขามาเป็นแฟน คือคนไหนที่สเปคเราก็พุ่งเลยสุดท้ายมันก็ยังไม่ใช่ ก็กลายเป็นว่าเราพยายามคนเดียวมันก็เลยกลายเป็นไม่มีความสุขทั้งสองฝ่าย

บุ๋ม ปนัดดา : เห็นบอกว่าถ้าคนนี้เป็นคนที่ใช่ ลาล่า จะแบบท้องทันทีถูกต้องไหม

ลาล่า อาร์สยาม : ถูกต้องค่ะ  พร้อมมาก คือเขาก็ต้องพร้อมที่จะดูแลเราแบบเต็มที่ แบบพี่อั๋นเลยที่พร้อม เราจะพุ่งเลยค่ะ  เพราะเราก็ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วงแล้วเพราะว่าน้องสาวก็เป็นฝั่งเป็นฝาไปแล้วทั้งคู่ แล้วพ่อแม่ของเราเราก็ทำบ้านทำอะไรทุกอย่างไว้ให้เรียบร้อยแล้ว เราเลยรู้สึกว่าถ้ามีคนที่ตัวใหญ่กว่าเราแล้วพร้อมจะโอบกอดเรา ดูแลเราจริงๆ ทำให้เรารู้สึกตัวเล็กบ้างเราก็พร้อมท้องเลยค่ะ

บุ๋ม ปนัดดา : แล้วช่องทางการเปิดรับสมัครหนุ่มๆ ทั่วประเทศไทยที่อยากจะเป็นแฟนกับสาวอารมณ์ดี ลาล่า ขยันทำงานแบบเธอ และพร้อมที่จะมีบุตรด้วยสามารถสมัครได้ที่ไหน ช่องทางไหน

ลาล่า อาร์สยาม : สามารถเข้าไปดูที่ IG ลาล่า ได้เลยค่ะ @lala_bigflower คือเอาจริงนะคะ พี่อั๋น คือไอดอลในการใช้ชีวิตของ ลาล่า เลยส่วน พี่บุ๋ม คือผู้หญิงแกร่งในการทำงานของหนู

อั๋น ภูวนาท : แล้วถ้าในทางกลับกัน ถ้าจะต้องโสดล่ะ

ลาล่า อาร์สยาม : ถ้าต้องโสดก็ไม่เป็นไรหลายคนบอกว่าซื้อกินเอาค่ะ (หัวเราะ) จริงๆถ้าเราโสดเราก็มีความสุขได้เพราะว่าเราก็วางแผนไว้ประมาณหนึ่งแล้วว่าอะไรมันเป็นไปไม่ได้จริงๆ เราก็ฝากความหวังไว้ที่น้องสาวขอลูกเขาสักหนึ่งคนเผื่อไว้ในอนาคตจะได้มาเป็นคนที่ดูแลเรา เราก็จะโอนทุกสิ่งทุกอย่างของเราให้กับเขาค่ะ“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ใบเฟิร์น' นำทัพ 9 พระเอก บวงสรวง 'ทองประกายแสด'

เดินหน้าผลิตคอนเทนต์พร้อมกับสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ของวงการละครไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับ CHANGE2561 ล่าสุดได้ฤกษ์งามยามดีบวงสรวงละครแนวโรแมนติกดราม่าเรื่อง ทองประกายแสด ทางช่องวัน 31 จากบทประพันธ์ของ สุวรรณี สุคนธา นำโดย ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตละคร บริษัท เดอะ วันเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด(มหาชน)

'บุ๋ม' โดนกับตัวเอง เจอแก๊งคอลเซนเตอร์ป่วน

เจอเข้ากับตัวเองจึงขอเอามาแชร์เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกคน หลัง บุ๋ม-ปนัดดา วงษ์ผู้ดี เจอมิจฉาชีพโทรเข้ามาแล้วอ้างว่า ตัวเองเป็นคนรู้จัก คนสนิท หรือคนที่เพิ่งจะพบเจอเมื่อไม่นานมานี้ แต่พอเช็คจึงทราบว่า เป็นเบอร์โทรของแก๊งมิจฉาชีพ ฝากทุกคนระมัดระวังด้วย

'ติ๊นา-บุ๋ม-ปุ้ย-โดนัท' ผนึกกำลัง สร้างแรงบันดาลใจเพื่อผู้หญิง

4 สาวทรงพลังซึ่งเป็นกระบอกเสียงสำคัญในการขับเคลื่อนสังคมเพื่อประชากรหญิง นำโดย คริสติน่า อากีล่าร์ CHAMPION OF UNFPA, บุ๋ม-ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, ปุ้ย-ปิยาภรณ์ แสนโกศิก และ โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล รวมถึง ผศ.นพ.สิระ กอไพศาล (หมอปิแอร์) อายุรแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคุณบุญธิดา ชินวงษ์ (คุณฝ้าย) บิวตี้บล็อกเกอร์ ในฐานะ CAMPAIGN PRESENTERS

'CHANGE2561' ถือฤกษ์ดี จัดพิธีบวงสรวงซีรีส์ 2 เรื่อง

เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยและความเป็นสิริมงคล ณ ลานหน้าตึก อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) และ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 จำกัด

'บุ๋ม-อิงฟ้า-ต้นหอม' สุดทน! โพสต์ถึงเจ้าของเก่าไซบีเรียน

โด่งดังไปทั้งโซเซียลกับกรณีที่ น้องหมวยเล็ก สุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ ที่กำลังตั้งท้องอยู่ ถูกหญิงสาวซึ่งเป็นเจ้าของ ได้นำน้ำร้อนจัดมาราดบริเวณลำตัวของน้องหมาจนกลายเป็นแผลขนาดใหญ่ ทำให้คนรักสัตว์ต่างออกมาแสดงความไม่พอใจ จนในที่สุดหญิงคนดังกล่าวต้องออกมาขอโทษสังคม

จัดเต็มเกินคุ้ม เทศกาลความรักริมทะเลที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ทิ้งทวนซัมเมอร์

ทิ้งทวนซัมเมอร์ร้อน! จัดเต็มเกินคุ้มครบทุกอารมณ์ได้ถึงใจสุดๆ สำหรับ CHANGE showbiz ทีมจัดคอนเสิร์ตและอีเว้นท์ของบ้าน CHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ที่จัด FREE FEST ติดต่อกันมาเป็นปีที่ 5 ใน LOVE FEST THAILAND 2024 "BEACH FIRE BOY"