'ซองแดงแต่งผี' ยอดจองตั๋วล่วงหน้าขึ้นแท่นอันดับ 1

ซองแดงแต่งผี ภาพยนตร์ คอมเมดี้แห่งปี จากค่าย GDH ที่ร่วมมือกับ Billkin Entertainment และ PP Krit Entertainment ผลงานการกำกับของ หมู-ชยนพ บุญประกอบ  สร้างปรากฏการณ์ ยอดจองตั๋วหนังล่วงหน้าหนังขึ้นแท่นอันดับ 1 สูงสุดตลอดกาลของหนัง GDH

หมู ชยนพ ผู้กำกับ เผยว่า “รู้สึกดีใจและตื่นเต้นแทนทีมงานที่ทำหนังทุกชั้นทุกแผนกเลยครับ เพราะงานที่พวกเราตั้งใจทำได้รับความสนใจจากผู้ชมมากขนาดนี้  ผมอยากขอบคุณทีมโปรโมทเป็นอย่างมาก ปีนี้เป็นครั้งแรกที่ผมได้เข้าไปสังเกตการณ์ทีมโปรโมท ได้เห็นการระดมสมองและทุ่มเทคิดไอเดียกันทุกวันแบบไม่มีผ่อนในการที่จะให้ผู้ชมได้รู้จักและสนใจหนังของเรา พี่โต้งและพี่ตั้มซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ของเรื่องนี้ให้ความสำคัญกับการโปรโมทหนังไม่แพ้ขั้นตอนอื่นๆ ในการสร้างหนังเลยครับ

ผมรู้สึกว่าในโลกที่มีสิ่งรอบตัวสามารถแย่งความสนใจจากผู้ชมได้ตลอดเวลา และการที่หนังสักเรื่องถูกมองเห็นและมีผู้ชมตัดสินใจตีตั๋วล่วงหน้าเข้าไปดูจำนวนมากขนาดนี้ ก็ถือว่าน่ายินดีมากๆ และหายเหนื่อยไปครึ่งหนึ่งแล้วครับ ผมหวังว่าหนังจะถูกใจผู้ชม ที่จะได้รับทั้งความบันเทิง ความสนุก และเซอร์ไพรส์ต่างๆ อย่างเต็มที่ในหนังเรื่องนี้ครับ”

ซองแดงแต่งผี 20 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ จองตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'BILLKIN' ถ่ายทอดทุกอารมณ์ เต็มอิ่มตลอด 3 รอบการแสดง

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยพลังของเสียงดนตรีและความรู้สึกที่เชื่อมต่อระหว่างศิลปินกับแฟนๆ อย่างลึกซึ้ง สำหรับ ‘BILLKIN FEELQUENCY CONCERT PRESENTED BY CP’ คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของศิลปินคุณภาพ ‘BILLKIN’ (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) ที่ทุบสถิติบัตร SOLD OUT ทั้ง 3 รอบการแสดง

'PP KRIT' แพ้เสียงในหัว ปล่อยซิงเกิล 'guilty pleasure'

นักร้องมากความสามารถ PP KRIT หรือ พีพี–กฤษฏ์ อำนวยเดชกร กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ที่ชวนทุกคนมาแพ้เสียงในหัว guilty pleasure ที่ถ่ายทอดอีกมุมของตัวตนผ่านดนตรี POP กลิ่น R&B ฟังสบายแต่แฝงความเซ็กซี่ขี้เล่น สะท้อนอารมณ์ของคนที่แพ้เสียงในหัวตัวเองทุกครั้งเมื่อได้เจอคนที่แอบชอบ อยากเข้าใกล้ แต่ก็ต้องเก็บอาการ คอยห้ามใจไม่ให้เผลอคิดไปไกลเกินกว่าสถานะที่เป็นอยู่

'BILLKIN' เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง ณ อิมแพ็ค อารีน่า กดบัตร 7 ก.พ. นี้!

การกลับมาครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายสำคัญสำหรับ “BILLKIN FEELQUENCY CONCERT PRESENTED BY CP” คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของ “BILLKIN” (บิวกิ้น–พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13, 14, 15 มีนาคม 2569 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

'Billkin' เติมความละมุน ชวน 'นับหนึ่ง' ไปพร้อมกัน

Billkin (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) กลับมาเติมความละมุนให้หัวใจอีกครั้ง ด้วยซิงเกิลล่าสุด นับหนึ่ง (From now on) ซิงเกิลจากอัลบั้มใหม่ กับเพลงแนว Pop-Soul Romantic ที่ถ่ายทอดโมเมนต์ของการอยากเริ่มต้นนับหนึ่งในความสัมพันธ์กับใครสักคน พาให้คิดถึงช่วงเวลาแสนพิเศษของวันแรกที่คบกัน หรืออาจจะพาย้อนกลับไปคิดถึงแฟนคนแรกหรือรักครั้งแรก ผ่านเรื่องราวที่เรียบง่ายแต่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เช่น “จะรอเที่ยงคืนในวันเกิดเธอทุก ๆ ปี” หรือ “จะจองที่นั่งข้างคนขับให้เธอทุกวัน”

'GFEST MARATHON CONCERT 2025' ปรากฏการณ์ความมัน 2 วัน 16 ชั่วโมง!

จบลงอย่างสวยงามและยิ่งใหญ่สมการรอคอยสำหรับ The Concert Application presents GFEST MARATHON CONCERT 2025 เทศกาลคอนเสิร์ตในฮอลล์ที่ดีที่สุด โดยทีมผู้จัดมืออาชีพ GFEST ภายใต้ GMM SHOW ที่ทุ่มพลังสร้างสรรค์ตลอด 2 วันเต็ม

'บิวกิ้น-พีพี' แรงเกินต้าน บัตรคอนเสิร์ตหมดทั้ง 3 รอบ

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับคอนเสิร์ตธีมงานแต่ง Billkin & PP Krit - The Red Envelope Wedding Concert Presented by JisuLife ของ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ที่ฟีดแบ็กมาแรงเกินต้าน