'สกาย วงศ์รวี' สวมบทนักพากย์ครั้งแรก

นับเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์สำหรับแฟน ๆ ดิสนีย์ชาวไทย เมื่อภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน Disney’s Lilo & Stitch ลีโลแอนด์สติทช์ เปิดตัวนักพากย์คนพิเศษ  สกาย-วงศ์รวี นทีธร ที่จะมาร่วมให้เสียงภาษาไทยเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญอย่าง เดวิด (David Kawena) หนุ่มหล่อจิตใจดีที่คอยเคียงข้างนานี (Nani) พี่สาวของ ลีโล

ซึ่งงานนี้ทำเอาสกายทั้งตื่นเต้นและดีใจ เพราะเป็นแฟนดิสนีย์มานานและยังชอบสติทช์แบบสุด ๆ จึงตั้งใจกับการพากย์เสียงครั้งนี้มาก ถึงกับออกปากว่า “ผมเต็มที่กับงานนี้มาก ๆ เป็นครั้งแรกที่มีโอกาสได้พากย์เสียงและยังเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน เรื่อง Lilo & Stitch ที่เราได้ดูและคุ้นเคยมาตั้งแต่เด็ก ผมเองดีใจและประทับใจกับการทำงานครั้งนี้มาก หวังว่าทุกคนจะชอบครับ ตัวผมเป็นแฟนของดิสนีย์อยู่แล้ว การได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ดิสนีย์จึงเป็นอะไรที่ฝันมาตลอด และพอได้โอกาสมาจริง ๆ ก็ตื่นเต้นมาก ตั้งใจกับงานนี้มาก ๆ พยายามเตรียมตัวให้ดีและทำสุดความสามารถ เพราะอยากให้ผลงานพากย์ครั้งนี้ออกมาดีที่สุดจริง ๆ ครับ

ถามว่าการพากย์เสียงยากไหม บอกเลยว่าไม่ง่าย แต่สนุก เพราะพี่ ๆ ทีมงานทุกคนทำงานละเอียดมาก และยังใจดี คอยแนะนำตลอด ยิ่งตอนที่พี่เขาให้ออกมาฟังเสียงเราแบบที่ใส่ลงไปกับภาพในหนังจริงๆ แล้วคือรู้สึกดีมาก เป็นที่สุดของประสบการณ์เลยครับ ตอนเป็นเด็กผมได้ดูเวอร์ชันแอนิเมชันจาก DVD ซึ่งก็วนดูหลายรอบมาก พอโตขึ้นก็ยังวนดูอยู่ เพราะชอบในความน่ารักของสติทช์ ซึ่งแรก ๆ ก็ป่วนจนวุ่นวาย ทำให้หัวเราะได้ แต่สุดท้ายกลายเป็นอบอุ่น ซาบซึ้งมากๆ อีกอย่างที่ชอบคือการนำเสนอธีม Ohana ครอบครัวที่ไม่ทิ้งกัน ทำให้เราได้เห็นการเติบโต เรียนรู้ที่จะรัก และเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว คือเป็นแอนิเมชันที่สนุก อบอุ่น และให้ข้อคิดดีมากๆ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เจมีไนน์-โฟร์ท' และ 'สกาย-นานิ' ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ GrabFood

ฮอตเกินต้าน! สำหรับ 4 หนุ่มไอดอลแห่งยุค เจมีไนน์ นรวิชญ์, โฟร์ท ณัฐวรรธน์, สกาย วงศ์รวี และ นานิ หิรัญกฤษฎิ์ หลังแท็กทีมคว้าตำแหน่ง Friends of Grab สร้างปรากฏการณ์พรีเซ็นเตอร์ใหม่ในรอบ 4 ปีของแกร็บฟู้ด ที่จะมาช่วยเสริมทัพความร้อนแรงร่วมกับ เบลล่า ราณี แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ขวัญใจคนไทย

ล็อควันรอ! 'สกาย-นานิ' กับงาน FANCON ครั้งแรก

หลังได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ในซีรีส์สุดปัง High School Frenemy มิตรภาพ คราบศัตรู จาก GMMTV คอนเทนโพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย จนเกิดปรากฏการณ์แห่งมิตรภาพระหว่าง 2 เพื่อนรักที่ทำเอาหลายคนตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัว กับความซี้ของ 2 หนุ่มมากความสามารถ สกาย-วงศ์รวี นทีธร และนานิ-หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ

'High School Frenemy' ทะยานสู่อันดับ 1 ซีรีส์ยอดนิยมในแอป Viu

เมื่อมิตรภาพของเพื่อน ถูกเลื่อนให้เป็นศัตรู การต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีที่ไม่มีใครยอมแพ้ จึงเกิดขึ้น นี่คือธีมหลักของซีรีส์วัยรุ่นสุดเข้มข้นอย่าง High School Frenemy มิตรภาพคราบศัตรู ที่สร้างความฮือฮาตั้งแต่ประกาศเปิดโปรเจกต์ เมื่อทาง GMMTV หยิบเอา School 2013 อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีระดับตำนานมาดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นไทย หลังจากต้นฉบับนั้นเคยแจ้งเกิดให้กับ 2 พระเอกสุดฮ็อตอย่าง อีจงซอก และ คิมอูบิน มาแล้ว

เปิดศึกคู่หู! 'สกาย-นานิ' ยกก๊วนเคลียร์ปมเดือด

พร้อมเปิดศึกสายเพื่อนให้คนดูได้ลุ้นกันทุกตอน สำหรับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดของสองหนุ่มหล่อมาดคูล สกาย-วงศ์รวี นทีธร และ นานิ-หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ กับซีรีส์เรื่อง High School Frenemy มิตรภาพ คราบศัตรู จาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ซึ่งได้ยกก๊วนแก๊งนักแสดงวัยรุ่นกระแสฮอตทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ มาร่วมเคลียร์ปม เคลียร์ใจ ในวีรกรรมสุดแสบที่เกิดขึ้นมากมาย

เอาฤกษ์เอาชัย! 'Netflix' จัดทริปบุญเสริมดวง

เรียกได้ว่าเข้าสู่โค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับ ปฏิบัติการกู้หวย (The Lost Lotteries) ภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องล่าสุดจาก Netflix ที่กำลังจะพร้อมพาผู้ชมมาระเบิดความฮาไปกับภารกิจสุดปั่นของเหล่าคนกระจอกทั้งห้า ที่หาญกล้าวางแผนชิงลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 กลับคืนจากแก๊งมาเฟียตัวเอ้

'OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ' เปิดตัวสุดเก๋! ทำสยามสแควร์แทบแตก

GDH ร่วมกับ Hello Filmmaker และ iSM Bangkok จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ แบบสุดชิค ณ ลานอัฒจันทร์ ศูนย์การค้าสยามแควร์วัน โดยมี ดี.เจ อ๋อง รับหน้าที่พิธีกร พูดคุยกับ พงศ์-ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี ผู้กำกับภาพยนตร์ และ พระเอกนางเอกขวัญใจวัยรุ่นคู่ใหม่ สกาย-วงศ์รวี นทีธร และ จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน ร่วมด้วย พีช-พชร จิราธิวัฒน์, พลอย หอวัง, ปันปัน ยีย์ยีย์, ต๊ะ ศิวัช, ไมเคิล พิว, เหมย ณภัสนันท์ และ เล็ก วสุ พร้อมร่วมชมหนังตัวอย่างพร้อมกันครั้งแรกในโลก