'One for the Road' หนังที่ทำให้มุมมองชีวิต 'ต่อ ธนภพ' เปลี่ยนไป

ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร พระเอกวัยรุ่นสุดฮอต เปิดใจหนัง One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ ทำให้มุมมองชีวิตตัวเองเปลี่ยนไป กลายเป็นคนไม่กดดันตัวเอง ขอบคุณผู้กำกับ บาส นัฐวุฒิ และทีมนักแสดง ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์, วี วิโอเลต, ออกแบบ ชุติมณฑน์, พลอย หอวัง, นุ่น ศิรพันธ์, หญิง รฐา ฯลฯ ที่ทำให้คลายความกดดันเรื่องการแสดง

“ผมเป็นคนที่จริงจังเรื่องการแสดงมาก มากจนเครียด หนังเรื่องนี้ทำให้ผมเครียดไปจนถึงจุดที่ผมควบคุมตัวเองไม่ได้ บทมันยากมาก ยากจนต้องใช้คำว่าช่างแม่ง!! แล้วหลังจากนั้นผมก็เปลี่ยนไปเลย ทำให้ผมเข้าใจว่า คนเราจริงจังได้ แต่ไม่ใช่จริงจังจนทำเพื่อนร่วมงานเครียด และต้องขอบคุณพี่บาส ผู้กำกับมากๆ เขาเป็นคนที่ทำงานด้วยแล้วสนุกมาก เขาจะไม่เคยบอกว่าเราเล่นดีมั้ย ชอบรึยัง เราแสดงถูกใจหรือยัง วิธีถ่ายหนังเรื่องนี้เป็นการให้เราสำรวจตัวละครไปเรื่อยๆ ไปจนถึงจุดที่ตัวละครเติบโตเองในแต่ละซีน มันเป็นการปลดล็อคการแสดงแสดงให้กับผม

และต้องขอบคุณพี่ไอซ์ซึ ในเรื่องเราเล่นเป็นเพื่อนสนิทกัน ด้วยความที่เราเคารพเขาและเชื่อในการแสดงของเขา เขาต้องลดน้ำหนัก ในขณะที่ผมต้องเพิ่มน้ำหนัก 15 กิโล ไปฝึกเป็นบาร์เทนเดอร์ถึง 3 เดือน มันเลยทำให้ผมทำการแสดงร่วมกับเขาแบบไม่มีข้อแม้ใดๆ  รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆ ในเรื่อง วี, ออบแบบ พี่พลอย พี่นุ่น พี่หญิง ทุกคนล้วนเป็นทีมนักแสดงที่เป็นทีมเวิร์ค และมีเคมีที่เข้ากันมากๆ  หนังเรื่องนี้ทำให้ผมหลงรักตัวละครบอส ตัวละครที่ผมเล่นแล้ว รู้สึกเอาใจช่วย เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ผมรู้สึกหวงแหนและอยากเล่นออกมาให้ผู้ชมรักและเข้าใจตัวละครตัวนี้ครับ 10 กุมภานี้ ไปให้กำลังใจพวกเราในโรงภาพยนตร์ด้วยนะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ใต้หล้า' แรงทั่วประเทศ ร่วมลุ้นบทสรุป 2 ตอนสุดท้าย

เข้มข้นขึ้นทุกตอน สำหรับ ละครดราม่ารสเข้ม ใต้หล้า ช่องวัน31 ที่นับวันกระแสความสนุกยิ่งแรง ถูกใจแฟนละครขึ้นทุกอีพี ล่าสุด อีพี10 การเปิดหน้าสู้ของ ฝ่ายคุณธรรม ที่นำโดย อาตู่ นพพล ในบท หยาง พร้อมกับ ต่อ ธนภพ (ใต้หล้า) ,เบญ เรวิญานันท์ (ฟ้ารุ่ง) ,เพลงขวัญ นัตยา (อากาศ)

'ต่อ ธนภพ' เฉือดเฉือน 'ไบร์ท นรภัทร' สาดอารมณ์ดราม่าสุดเข้มข้น

ช่องวัน31 ส่งละครดราม่า ฟอร์มยักษ์ ใต้หล้า ละครสะท้อนความเหลื่อมล้ำในสังคม ที่เต็มไปด้วยเรื่องราว ครอบครัว ความรัก และคุณธรรม งานนี้ได้ พระเอกเจ้าบทบาท ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร มาสาดอารมณ์ดราม่าสุดเข้มข้น เมื่อชีวิตต้องพัง เพราะอำนาจมืด การเอาคืนอย่างสาสมจึงกลายเป็นทางออก เชือดเฉือนกับ อีกหนึ่งพระเอกมากความสามารถ ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ ที่ฉีกทุกกฎความดี ด้วยอำนาจเงิน

'Netflix' ไม่ปล่อยให้รอนาน! ดึง 2 หนังไทยเรื่องดังลงจอสตรีมมิ่ง

Netflix เอาใจคอหนังไทยต่อเนื่อง ประกาศวันสตรีมภาพยนตร์ไทยกระแสดี One for the Road วันสุดท้าย ก่อนบายเธอ และ 4 Kings ให้ผู้ชมชาวไทยได้รับชมพร้อมกันในเดือนพฤษภาคมนี้ หลังประสบความสำเร็จในการพาหนังไทยในตำนานที่หลายคนคิดถึงกลับมาให้ดูกันอีกครั้งในเดือนแห่งสงกรานต์ ภายใต้แคมเปญ #ฉายแล้ววันนี้ที่Netflixรามา Netflix ผู้นำบริการสตรีมมิ่งความบันเทิงระดับโลก เดินหน้าสนับสนุนหนังไทยและเอาใจคอหนังไทยอีกครั้ง ด้วยการนำภาพยนตร์ไทยใหม่ๆ ที่เพิ่งลาโรงไปไม่นานกลับมาลงจอให้ผู้ชมได้ดูกันถึงบ้านอีกครั้ง

'One for the Road' ขึ้นแท่นหนังทำเงินสูงสุดประจำสัปดาห์

One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ ภาพยนตร์รักของผู้กำกับ บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ และโปรดิวเซอร์ หว่องกาไว ที่ร่วมออกเดินทางฉายในวันแห่งความรัก กลายเป็นหนังรักที่ครองใจผู้ชม และขึ้นแท่นภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดประจำสัปดาห์ 34.42 ล้านบาท

'ไอซ์ซึ' ทุ่มสุดตัว ลดน้ำหนัก 17 ก.ก ภายในเดือนครึ่ง

ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ ทุ่มสุดตัว ลดน้ำหนัก 17 กิโลภายในเดือนครึ่ง เพื่อสวมบทอู๊ด ที่ป่วยด้วยโรคร้าย และอาจจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน จึงชวน บอส (ต่อ ธนภพ) เพื่อนสนิท ออกไปตามหาแฟนเก่าที่อยากขอบคุณและขอโทษเป็นครั้งสุดท้าย ในภาพยนตร์ One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ กำกับโดย บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ดูแลงานสร้างโดย หว่องกาไว

'ตามสัญญา' มอบความสุขส่งท้ายปี กับ 4 แขกรับเชิญคนพิเศษ

รายการตามสัญญา กับวันสุดท้ายของปี ขอส่งท้ายด้วยเทปเฉพาะกิจ พบกับ 4 แขกรับเชิญคนพิเศษ กับภารกิจสุดประทับใจ เพื่อเป็นการส่งความสุขส่งท้ายปีให้กับแฟน ๆ พีพีทีวี เริ่มด้วยแขกรับเชิญอารมณ์ดี น้องสาวคนสนิทของพิธีกร ดู๋ สัญญา นั่นคือ ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด ที่มาด้วยกิจกรรมในสวนต้นไม้พันธุ์หายาก ณ พูนสิน การ์เด้น จ.นครปฐม บรรยากาศเต็มไปด้วยต้นไม้ใบด่างนานพันธุ์ ซึ่งมีมูลค่าหลักล้าน