'ซิง หฤษฎ์ – แจน พลอยชมพู' นักแสดงในสังกัด GMMTV ติดโควิดอีก 2 ราย!

Loading...
ซิง หฤษฎ์ – แจน พลอยชมพู

หลังจากที่ทาง GMMTV ได้ประกาศแจ้งข่าวว่านักแสดงในสังกัดทั้งสองคน คือ ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม และ ม่อน-ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง ได้รับเชื้อโควิด-19 ไปไม่ถึงชั่วโมง ล่าสุดทาง GMMTV ได้โพสต์อีกครั้งว่า ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ และ แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์ นักแสดงในสังกัดก็ติดเชื้อโควิด-19 เช่นกัน

GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า “ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ” นักแสดงในสังกัด “GMMTV” ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ covid-19 ที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 12.00 น. และในวันนี้ (11 ก.พ. 2565) เวลา 10.30 น.ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อcovid-19 ซึ่งในขณะนี้ “ซิง” มีอาการไอเล็กน้อย เสียงเปลี่ยน และเหนียวคอ โดยได้เข้ารับการรักษาตัวที่ Hospital ตามมาตรการที่ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และขอแจ้งให้ทราบว่า แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์ นักแสดงในสังกัด “GMMTV” ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ Covid-19 ที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่ 10 กุมภาพัน์ 2565 เวลา 11.00 น. และในวันนี้ (11 ก.พ. 65 ) เวลา 10.30 น.ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ covid-19 ซึ่งในขณะนี้ “แจน” มีอาการเจ็บคอและไอ โดยได้เข้ารับการรักษาตัวที่ Hospital ตามมาตรการที่ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทาง “ซิง-แจน” และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมาให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานทั้งหมดของ ซิงและแจนจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี ...“GMMTV” ขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยจากทุกคน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผงะ! อาจารย์หมอจุฬาเผยฝุ่นพิษไม่ได้ทำร้ายแค่ปอดแต่เสี่ยงหัวใจวายด้วย

นพ.ธีระวัฒน์เผยPM 2.5 ไม่ได้ทำร้ายปอดอย่างเดียว แต่มีผลต่อหัวใจ ซ้ำร้ายเป็นปัจจัยเสี่ยงสำคัญอันดับสี่ ในการเสียชีวิตมากกว่าไขมันสูง-ความอ้วน และไตแปรปรวนด้วยซ้ำ

คณะแพทย์ศาสตร์ รพ.รามาธิบดีอธิบายต้นตอทำไม WHO ยังเตือนเรื่องโควิด

คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดีไขข้อข้องใจทำไม WHO ยังเตือนเรื่องโควิด19 เป็นภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุข เหตุมาจากการกลายพันธุ์จำนวนมาก แต่ยังดีวัคซีนทั้งแบบฉีดและกินเอาอยู่

ไทยติดโควิดใหม่รอบสัปดาห์ 472 ราย ดับ 29 คน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 – 28 มกราคม 2566 พบผู้ป่วยรักษาตัวในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) จำนวน 472 ราย

'หมอยง' เปิดผลวิจัยติดโควิดซ้ำ เทียบกับป่วยครั้งแรก

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า โควิด 19 การติดเชื้อซ้ำความรุนแรงของโรคลดลง

'GMMTV' คว้า 4 รางวัล 'กินรีทอง' มหาชน ครั้งที่ 8

เรียกได้ว่าผลิตผลงานคุณภาพสร้างชื่อจนเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ และประสบความสำเร็จดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) คว้า 4 รางวัล จากงานประกาศเกียรติคุณรางวัลคุณค่าแห่งบุคคล กินรีทอง มหาชน ครั้งที่ 8 ประจำปี 2565