โสดรับวาเลนไทน์ 'แพท ณปภา' มูฟออนไว รับมีคนคุยใหม่แล้ว!

Loading...

หลังจากเคยมาเปิดใจคบกับนายตำรวจ นาย ณภัทร เป็นครั้งแรก ในรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ช่อง 8 เมื่อปลายปีที่แล้ว แต่ล่าสุดวันนี้พิธีกรสาว “แพท ณปภา” ก็ขอประกาศ “เลิกกัน” เป็นครั้งแรกในรายการอีกครั้ง แถมเป็นวันวาเลนไทน์พอดี ผ่านทาง แอนนา - จ๊ะจ๋า เผ็ดมันส์บันเทิง ว่าสถานะตอนนี้เลิกกันแน่นอนแล้ว พร้อมมูฟออนไว และมีคนคุยคนใหม่แล้ว ด้วยเหตุผลไปด้วยกันไม่ได้

โดย จ๊ะจ๋า พริมรตา เพื่อนพิธีกรของสาวแพทก็ได้ยืนยันในรายการว่า “ก็คอนเฟิร์มแล้วนะคะ ว่าโสดทั้งคู่ โดยนายตำรวจหนุ่ม นาย ณภัทร โพสต์ขึ้นไอจี “ผมไม่โหดนะ หรือผมโสดดีครับ 555” นี่คือแคปชั่นของนายตำรวจ  ส่วน “แพท ณปภา” เองก็มีแคปชั่น ใกล้เคียงกันว่า “หนูไม่โหด แต่หนูโสดแล้วนะคะ แพทเป็นคนบอกว่า แพท อะ 8G คือเร็วคือไว มูฟออนไว อันไหนที่รู้สึกไม่ใช่ไม่คลิกก็คือไปเลย แต่เบื้องลึกเบื้องหลังอีกอันที่ทราบมา คือคนที่บอกให้แพททำอะไรแบบนี้ คือคุณตำรวจนะ เพราะว่า อยากจะเคลียร์สถานะให้ชัดเจน เพราะว่าโสดแล้วจะทำอะไรก็ได้ เข้าใจไหมคะ ก็คือต่างคนต่างได้มีโอกาสดีดีอยู่ในชีวิต ต่างคนต่างเปิดโอกาสให้ตัวเอง ก็ชัดเจนนะคะ ทำอะไรก็ชัดเจน

เขามีปัญหาต่างๆ ก็เคลียร์กันแล้ว แต่รู้สึกว่ามันยังติดอยู่ เพราะฉะนั้นก็ตัดสินใจทางนี้ดีกว่า  ซึ่งก็เป็นการตัดสินใจของทั้งคู่นะคะ ก็มูฟออนเรียบร้อยแล้ว ส่วนคลิปที่มีการอวยพรวันเกิดให้น้องเรซซิ่ง คือจริงๆ ในช่วงของตรงนี้เนี่ยที่ทุกคนเข้าใจคือเลิกกันไปแล้วนะ แต่ขอมาลงแล้วก็ขอแท็กแพทได้ไหม ซึ่งแพทก็ไม่ได้ว่าอะไร อยากจะลงอวยพรน้องอาเรส ก็ได้ แต่ว่าไม่อนุญาตให้แท็ก เพราะว่าเลิกก็คือเลิก ก็เลิกกันแล้วจะมาแท็กฉันทำไม เดี๋ยวคนเข้าใจผิดค่ะ นี่คือแพท ณปภา ค่ะ”

ด้าน แอนนา เสริมว่า “แพทเป็นผู้หญิงชัดเจน เลิกก็เลิก มีใหม่ก็คือมีใหม่ พร้อมคุยกับคนใหม่ สรุปโสดนะ จีบได้ เปิดแล้วก็ปิดเลย รู้สึกว่าก็เปิดในรายการเราทีแรกเลย ประกาศชัดเจน แล้วก็ปิดที่เราที่แรกด้วยเหมือนกัน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แพรรี่' แรงดีไม่มีแผ่ว ฟาดประเด็นวงการสงฆ์

เกิดกระแสดังจนประชาชนจับตามอง หลังจากที่ แพรรี่ ไพรวัลย์ ออกมาพูดถึงกิริยาไม่เหมาะสมของพระสงฆ์ดังรูปหนึ่ง ที่มีรูปภาพหลุดออกมา ล่าสุดเจ้าตัวได้ไปออกรายากรคนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 8 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 16.00-16.45 น. พร้อมเคลียร์ข้อครหาว่าพอสึกออกมาก็มาทำลายศาสนา

'แอนนา' โพสต์ประสบการณ์ชีวิต หลังเดินแบบรันเวย์ Paris Fashion Week 2023

ไม่ทำให้ผิดหวัง...แอนนา วรินทร โชว์ฝีมือเดินแบบบนรันเวย์ระดับโลก ที่ก่อนหน้าที่เจ้าตัว ได้โพสต์ แฟนเพจ เฟซบุ๊ก บินลัดฟ้าสู่ปารีส ลุ้นเดินแบบ โอต์กูตูร์ ปารีส แฟชั่นวีค 2023

'แอนนา' ลุ้นจะได้เดินแบบหรือไม่ ในสัปดาห์ 'โอต์ กูตูร์ ปารีส แฟชั่นวีค'

มีเรื่องให้ลุ้น และ ตื่นเต้นกันอีกแล้ว สำหรับ LGBTQ คนดังอย่าง “แอนนา วรินทร” ที่บินลัดฟ้า สู่ปารีส เตรียมบินไปแคสงานเดินแบบระดับโลก ซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่าลุ้นมาก สำหรับ สัปดาห์ Paris Fashion Week ฤดูกาล Spring/Summer 2023 โอต์ กูตูร์ ปารีส แฟชั่นวีค

'ท็อป จรณ' โผล่ร่วมงาน 'ช่อง 8' ครั้งแรก

หลังจากเคยมีข่าวว่า มีคนตาดีเห็นพระเอก ท็อป-จรณ โสรัตน์ โผล่ที่ตึกช่อง 8 หลังหมดสัญญาจากบ้านหลังเดิม และก้าวเข้าสู่การเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว ล่าสุดเคาะแล้ว หนุ่มท็อปกำลังมีผลงานกับทางช่อง 8 เรื่อง เจ้าพ่อ ของผู้จัดป้ายแดง หนุ่ม- สันติสุข พรหมศิริ ประกบกับนางเอก เมย์-ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์

สวยสะกด 'เมย์ ณัฐพัชร' ร่วมรำภูไทสกลนคร

สวยสะกดทุกสายตาสำหรับ นางเอกสาว เมย์ ณัฐพัชร นักแสดงจากสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ล่าสุดได้มีโอกาสใส่ชุดชนเผ่าภูไท ร่วมรำเปิดงานเทศกาลนมัสการ องค์พระธาตุเชิงชุมและหลวงพ่อพระองค์แสน ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 71

'ช่อง 8' ยกทัพละครเต็มผัง ปี 2566

เข้มข้น ร้อนระอุ สุดทุกจอ เมื่อ ช่อง 8 เปิดผังละคร ปี 2566 เรียกได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ จัดเต็มแบบครบเครื่อง ภายใต้กลยุทธ์ ช่อง 8 สุดทุกจอ กับคอนเซปต์ ละครช่อง 8 ดูก่อนใคร สนุกก่อนใคร จัดหนักขนทัพนักแสดงชั้นแนวหน้าของเมืองไทย และเหล่าคนดังในโลกออนไลน์มากมาย มามอบความสุขสนุกถึงหน้าจอ ในช่วงเวลาไพร์มไทม์ใหม่ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.45 น.-19.00 น.