โสดรับวาเลนไทน์ 'แพท ณปภา' มูฟออนไว รับมีคนคุยใหม่แล้ว!

Loading...

หลังจากเคยมาเปิดใจคบกับนายตำรวจ นาย ณภัทร เป็นครั้งแรก ในรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ช่อง 8 เมื่อปลายปีที่แล้ว แต่ล่าสุดวันนี้พิธีกรสาว “แพท ณปภา” ก็ขอประกาศ “เลิกกัน” เป็นครั้งแรกในรายการอีกครั้ง แถมเป็นวันวาเลนไทน์พอดี ผ่านทาง แอนนา - จ๊ะจ๋า เผ็ดมันส์บันเทิง ว่าสถานะตอนนี้เลิกกันแน่นอนแล้ว พร้อมมูฟออนไว และมีคนคุยคนใหม่แล้ว ด้วยเหตุผลไปด้วยกันไม่ได้

โดย จ๊ะจ๋า พริมรตา เพื่อนพิธีกรของสาวแพทก็ได้ยืนยันในรายการว่า “ก็คอนเฟิร์มแล้วนะคะ ว่าโสดทั้งคู่ โดยนายตำรวจหนุ่ม นาย ณภัทร โพสต์ขึ้นไอจี “ผมไม่โหดนะ หรือผมโสดดีครับ 555” นี่คือแคปชั่นของนายตำรวจ  ส่วน “แพท ณปภา” เองก็มีแคปชั่น ใกล้เคียงกันว่า “หนูไม่โหด แต่หนูโสดแล้วนะคะ แพทเป็นคนบอกว่า แพท อะ 8G คือเร็วคือไว มูฟออนไว อันไหนที่รู้สึกไม่ใช่ไม่คลิกก็คือไปเลย แต่เบื้องลึกเบื้องหลังอีกอันที่ทราบมา คือคนที่บอกให้แพททำอะไรแบบนี้ คือคุณตำรวจนะ เพราะว่า อยากจะเคลียร์สถานะให้ชัดเจน เพราะว่าโสดแล้วจะทำอะไรก็ได้ เข้าใจไหมคะ ก็คือต่างคนต่างได้มีโอกาสดีดีอยู่ในชีวิต ต่างคนต่างเปิดโอกาสให้ตัวเอง ก็ชัดเจนนะคะ ทำอะไรก็ชัดเจน

เขามีปัญหาต่างๆ ก็เคลียร์กันแล้ว แต่รู้สึกว่ามันยังติดอยู่ เพราะฉะนั้นก็ตัดสินใจทางนี้ดีกว่า  ซึ่งก็เป็นการตัดสินใจของทั้งคู่นะคะ ก็มูฟออนเรียบร้อยแล้ว ส่วนคลิปที่มีการอวยพรวันเกิดให้น้องเรซซิ่ง คือจริงๆ ในช่วงของตรงนี้เนี่ยที่ทุกคนเข้าใจคือเลิกกันไปแล้วนะ แต่ขอมาลงแล้วก็ขอแท็กแพทได้ไหม ซึ่งแพทก็ไม่ได้ว่าอะไร อยากจะลงอวยพรน้องอาเรส ก็ได้ แต่ว่าไม่อนุญาตให้แท็ก เพราะว่าเลิกก็คือเลิก ก็เลิกกันแล้วจะมาแท็กฉันทำไม เดี๋ยวคนเข้าใจผิดค่ะ นี่คือแพท ณปภา ค่ะ”

ด้าน แอนนา เสริมว่า “แพทเป็นผู้หญิงชัดเจน เลิกก็เลิก มีใหม่ก็คือมีใหม่ พร้อมคุยกับคนใหม่ สรุปโสดนะ จีบได้ เปิดแล้วก็ปิดเลย รู้สึกว่าก็เปิดในรายการเราทีแรกเลย ประกาศชัดเจน แล้วก็ปิดที่เราที่แรกด้วยเหมือนกัน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มัดรวม 18 ซีรีส์เกาหลี-ไทย ชื่อดังบนแพลตฟอร์ม 'Viu' ดูฟรีได้ที่ 'ช่อง 8'

ครบรอบ 2 ปีของการจับมือพันธมิตรธุรกิจผู้ผลิตคอนเทนต์ระหว่าง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ภายใต้ อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป และ Viu (วิว) แหล่งรวมซีรีส์ วาไรตี้เกาหลี ให้ได้ชมก่อนใคร และมีพากย์ไทยมากที่สุด เดินหน้าหนักแน่นยิ่งขึ้นด้วยการส่งคอนเทนต์ ดันกลยุทธ์ทางการตลาด เจาะกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบคอนเทนต์ที่หลากหลาย

กองปราบบุกรวบคาคอนโด 'แอนนา ทีวีพูล' คดีฉ้อโกงขายทองคำ

ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.วิวัฒน์ ชัยสังฆะ รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.หัตถพล ทองคำ รอง ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ท.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ

'หนุ่ม' นั่งเเท่นผู้จัดละคร 'เจ้าพ่อ' นำเสนอเรื่องของอำนาจเงินตรา

เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ผ่านงานวงการมาแล้วทุกรูปแบบ สำหรับ หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ ล่าสุดกับบทบาทการเป็นผู้จัดและนักแสดงในละคร เจ้าพ่อ ทางช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป โดยหัวใจหลักที่ผู้จัดละครเรื่องนี้อยากนำเสนอ นอกจากความเข้มข้น ดรามา ความเชื่อ ที่เป็นทางถนัดของละครช่อง 8 แล้ว

'เจมส์-กาด' นำทีมฟิตติ้งซีรีส์

เป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนเฝ้ารอ สำหรับ Bad Guy My Boss เจ้านายร้ายรัก ซีรีส์เรื่องที่สองผลิตโดย โรส สตูดิโอ ภายใต้ บริษัท อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ล่าสุดฟิตติ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หนุ่มหล่อทั้ง 9 คน พกพาความน่ารัก เคมีใหม่มาสาดใส่กันแบบล้นเลนส์

มันส์หยุดโลก3วันติด ส่งท้ายเมษาเดือด 'ช่อง 8'ถ่ายทอดสด3รายการ

สมเป็น King of Fighting Sports พร้อมสนุกฟาดแข้ง และปล่อยหมัดหนักกันหรือยังกับ 3 รายการถ่ายทอดสดมวยดังสุดสัปดาห์ ปิดท้ายเดือนเมษายนทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่อัดแน่นความสนุก เร้าใจไปกับเหล่านักสู้เลือดร้อน ขวัญใจคนชอบกีฬาการต่อสู้กันแบบไม่หยุดพัก ในรายการ NKL Boxing มุ่งบัลลังก์โลก ถ่ายทอดสดในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน เวลา 17.00 น. ต่อด้วยรายการ LWC SUPER CHAMP ถ่ายทอดสดในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน เวลา 17.30 น. และปิดท้ายรายการ THAI FIGHT LEAGUE ถ่ายทอดสดในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน เวลา 18.00 น. ห้ามพลาด!

รวบตึง 4 ตำนานนักแสดง 'ทายาทไหทองคำ'

เข้มข้น ดรามาทะลุปรอท สำหรับละคร ทายาทไหทองคำ ทางช่อง 8 ที่ต้องยอมรับว่าได้นักแสดงมากฝีมือทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ มาถ่ายทอดบทบาทการแสดงให้แฟน ๆ ได้อินกันแบบขั้นสุด ถึงขั้นคอมเมนต์ พูดถึงชื่อตัวละคร และแสดงความคิดเห็นสอดคล้องไปกับเรื่องราวของเรื่อง งานนี้นอกจากนักแสดงนำรุ่นเล็ก อย่าง อั๋น อัครพรรฒ, แป้ง มิตรชัย, ต้นข้าว อาร์สยาม และ สกาย สุทธินันท์ มารับบทที่ท้าทายแล้ว รุ่นใหญ่ของเราก็ฝีมือระดับเทพ และเป็นถึงระดับตำนานของซุปเปอร์แมสเมืองไทย ถ้าเอ่ยชื่อขึ้นมา รับรองว่าไม่มีใครไม่รู้จัก